Blog

55+ ảnh nền điện thoại cute dành cho fan của “We Bare Bears”

1081

Nếu bạn là fan của Grizzly, Panda và Ice Bear trong “We Bare Bears” hay chỉ đơn giản là yêu mến độ cute của ba anh em nhà gấu thì đừng chần chừ mà lưu ngay vài tấm ảnh về set ảnh nền điện thoại cho đỡ ghiền nha!

Sức hút không tưởng của bộ ba anh em nhà gấu Grizzly, Panda và Ice Bear đã khiến bộ phim We Bare Bears trở thành bộ phim hoạt hình hot nhất nhì nước Mỹ vì độ cute của ba anh em. Đây cũng là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Cartoon Networks sản xuất dựa trên nguyên tác của một cuốn truyện tranh. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lưu ngay cho mình vài chú ảnh cute của Gấu Xám, Gấu Trúc và Gấu Trắng nào.

Ba anh em gấu Grizzly, Panda và Ice Bear trong "Chúng tôi đơn giản là Gấu" (Ảnh Internet)
Ba anh em gấu Grizzly, Panda và Ice Bear trong “Chúng tôi đơn giản là Gấu” (Ảnh Internet)
Ba anh em gấu Grizzly, Panda và Ice Bear trong "Chúng tôi đơn giản là Gấu" (Ảnh Internet)
Ba anh em gấu Grizzly, Panda và Ice Bear trong “Chúng tôi đơn giản là Gấu” (Ảnh Internet)
Ba anh em gấu Grizzly, Panda và Ice Bear trong "Chúng tôi đơn giản là Gấu" (Ảnh Internet)
Ba anh em gấu Grizzly, Panda và Ice Bear trong “Chúng tôi đơn giản là Gấu” (Ảnh Internet)

1. Ảnh nền của cả ba anh em Gấu Xám, Gấu Trúc và Gấu Trắng

Ba anh em luôn khiến người xem “cười bò” vì sự đáng yêu cũng như những trận cãi vã không giống ai của mình. Các fan quý mến cả ba nhân vật không chỉ đơn giản là vì đây là sản phẩm thiếu nhi, mà thực chất do tính cách được tạo dựng một cách giản dị nhưng vô cùng ấm áp của ba anh em nhà Gấu khiến bộ phim được chào đón bởi tất cả các khản giả ở các độ tuổi khác nhau.

2. Ảnh nền của cậu anh cả hòa đồng Gấu Xám Grizzly

Cậu anh Gấu Xám có tính tình hòa đồng, dễ làm người khác cảm mến, yêu quý. Hay lôi các em ra làm trò đùa, tuy nhiên, chỉ cần là lúc các em gặp khó khăn, cậu anh Gấu Xám lại vô cùng trưởng thành, luôn là người đầu tiên giúp các em vượt qua mọi thứ. Gấu Xám Grizz muốn làm quen với cái màn hình điện thoại của các bạn luôn rồi này.

3. Ảnh nền của anh hai nhạy cảm Gấu Trúc Panda

Anh hai Gấu Trúc (biệt danh Pan Pan) tính tình hiền lành pha chút gắt gỏng đáng yêu của một cậu em hay bị bắt nạt bởi ông anh Grizzly, tiện luôn cậu em Gấu Trắng. Gấu Trúc giỏi về công nghệ, mạng xã hội nhưng hơi đen đủi chuyện tình cảm. Hơn nữa, cậu rất thích văn hóa Nhật Bản thông qua một số hành động như xem anime, ăn ramen hay ăn Pocky. Có thể nói Panda là người có tính cẩn trọng nhất trong ba anh em gấu, luôn luôn cảnh giác. Gấu Trúc đáng yêu đang đợi bạn lưu ảnh đó.

4. Ảnh nền của em út thiên tài Gấu Trắng Ice Bear

Cậu em Gấu Trắng lãnh đạm, vô cùng hiếm nở nụ cười nhưng vô cùng thông minh với các kĩ năng thượng thừa của mình như nấu ăn, bắn ngoại ngữ, lắp ráp robot hay làm trò “con bò” để rồi kiêm luôn công việc cõng các anh khi nào cần chạy trốn. Ice Bear được lòng khán giả do tính cách “nói ít hơn làm”, luôn dùng hành động để chứng minh tất cả. Fan Gấu Trắng nhanh tay lưu lại đi nhé.

Các fan của We Bare Bears đã chọn được cho mình tấm ảnh nào hợp ý chưa nhỉ? Còn rất nhiều hình ảnh đẹp khác với nhiều công dụng khác nhau như làm ảnh nền máy tính, set avatar mạng xã hội hay cả ảnh bìa cho bạn lựa chọn bằng các link dưới đây:

  • Tải miễn phí 200+ hình nền điện thoại đẹp, hình nền cute, độc lạ mới nhất
  • [BST] 200+ hình nền máy tính full HD, 4K tuyệt đẹp đừng bỏ lỡ: Lưu ngay thôi!
  • 200+ ảnh bìa đẹp, “xịn xò” cho Facebook, YouTube, Zalo: Đổi ngay kẻo muộn!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more