Blog

hình ông thần tài đẹp nhất | TaigameIOline

595

10 mẫu tượng Thần Tài đẹp giúp mang tài lộc, vượng khí về nhà

Thờ cúng ông thần tài từ lâu đã trở thành một thói quen của người dân Việt Nam, việc chọn lựa các mẫu tượng thần tài để thờ cúng trong gia đình cũng rất quan trọng. Hãy cùng Bách Hóa XANH tham khảo 10 mẫu tượng thần tài đẹp mắt giúp mang lại tài lộc và vượng khí cho gia đình bạn nhé.

Các mẫu tượng ông thần tài ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú, làm thế nào để có thể lựa chọn được hình mẫu ông thần tài nào phù hợp với gia đình, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ý nghĩa của tượng Thần Tài trong nhà

Việc thờ cúng ông Thần Tài trong nhà từ lâu đã là một truyền thống của người dân Việt Nam vì hầu hết chúng ta đều tin rằng việc thờ cúng ông thần tài sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Ý nghĩa của tượng Thần Tài trong nhà

Thờ cúng ông thần tài cũng rất đơn giản hơn so với thờ cúng các vị thần khác vì thay vì phải đặt bàn thờ ở nơi cao ráo, trang nghiêm thì bàn thờ ông thần tài có thể đặt dưới đất và đặt ngay cửa ra vào, việc đặt bàn thờ ông Thần tài như thế là do người dân cho rằng sẽ giúp ông Thần tài mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Các mẫu tượng ông thần tài đẹp nhất hiện nay

1Mẫu tượng đá trắng ngọc viền vàng

Đây là tượng ông Thần tài phổ biến nhất hiện nay nó đáp ứng được sự hài hòa về màu sắc và sự trang nghiêm trong cách tạo hình. Tượng ông thần tài màu trắng ngọc với nét hoa văn viền vàng sẽ giúp mang lại cho những người mệnh thủy nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Mẫu tượng đá trắng ngọc viền vàng

2Mẫu tượng thạch anh vàng ngọc

Đây là mẫu tượng được làm từ nguyên liệu đá thạch anh cao cấp, được gia công và chạm khắc một cách tinh tế, tỉ mỉ. Sản phẩm có một nét màu vàng ngọc đặc trưng giúp nhấn mạnh những điểm nổi bật trong hình dáng và khuôn mặt của vị Thần tài.

Mẫu tượng thạch anh vàng ngọc

3Mẫu tượng đá đỏ viền vàng

Màu đỏ là màu của may mắn và thịnh vượng nên việc thờ cúng bức tượng ông thần tài mặc áo màu đỏ sẽ giúp mang lại cho gia đình sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Ngoài ra màu đỏ còn giúp toát lên vẻ sang trọng khi trang trí trong nhà đồng thời giúp gia chủ có mệnh hỏa có một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Mẫu tượng đá đỏ viền vàng

4Mẫu tượng đá xanh ngọc

Màu xanh ngọc là một màu sắc rất hài hòa với nhiều cung mệnh, màu sắc này đồng thời cũng giúp chúng ta thấy được nét rạng ngời trên khuôn mặt của vị Thần tài và tạo nên một vẻ sang trọng khi đặt trên bàn thờ để thờ cúng.

Mẫu tượng đá xanh ngọc

5Mẫu tượng đá áo đỏ vẽ gấm

Đây là một mẫu tượng Thần tài có nhiều nét tương đồng với tượng đá màu đỏ viên vàng, điểm khác nhau duy nhất giữa hai bức tượng này chính là nét hoa văn vẽ gấm được trang trí dày đặc trên bộ quần áo của ông thần tài.

Mẫu tượng đá áo đỏ vẽ gấm

6Mẫu tượng đá màu vàng tươi

Với chất liệu bột đá cứng rắn cùng với màu sơn vàng óng rạng ngời, bức tượng ông thần tài với màu vàng sẽ mang lại cho gia chủ những may mắn và phát triển thành đạt trong làm ăn hay buôn bán.

Mẫu tượng đá màu vàng tươi

7Mẫu tượng xanh cẩm thạch

Với màu xanh cẩm thạch là tông màu chính, mẫu tượng ông Thần tài xanh cẩm thạch này sẽ giúp mang đến một vẻ trang trọng rạng ngời khi thờ cúng trong nhà. Màu xanh cẩm thạch đồng thời cũng là một loại màu sắc phù hợp với nhiều cung mệnh nên hoàn toàn phù hợp để thờ cúng với bất kỳ gia chủ mệnh nào.

Mẫu tượng xanh cẩm thạch

8Mẫu tượng sứ trắng viền hồng

Với chất liệu sứ trắng ngọc kết hợp cùng màu sơn tôn lên nét da hồng cùng viền vàng nổi bật, bức tượng ông thần tài này luôn là một trong những loại tượng được thờ cúng trong nhiều gia đình vì sự trang nghiêm và sang trong mà nó mang lại.

Mẫu tượng sứ trắng viền hồng

9Mẫu tượng gỗ

Sử dụng vật liệu chính là gỗ hương, bức tượng thần tài sẽ có những nét chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ hơn so với tượng đá đồng thời lớp sơn bóng còn lại mang cho bức tượng một vẻ đẹp vô cùng sang trọng và quý phái.

Mẫu tượng gỗ

10Mẫu tượng ông thần tài cưỡi ngựa

Với tông màu vàng đẹp mắt cùng những nét chạm khắc sắc nét và tỉ mỉ, bức tượng ông thần tài cưỡi ngựa sẽ giúp mang lại cho bàn thờ của gia đình bạn một vẻ sang trọng, trang nghiêm và nổi bật.

Mẫu tượng ông thần tài cưỡi ngựa

Trên đây là tổng hợp những mẫu tượng thần tài nổi bật và độc đáo nhất để bạn có thể chọn lựa cho việc thờ cúng trong gia đình. Qua bài viết này Bách Hóa XANH hy vọng bạn sẽ có thể chọn lựa được mẫu tượng phù hợp với cung mệnh và phong thuỷ của mình để mang lại cho gia đình bạn nhiều điều may mắn và tốt đẹp.

Chọn mua đồ dùng thờ cúng tại Bách hóa XANH:

Xem thêm:

>> Thần Tài là ai? Có bao nhiêu vị Thần Tài? Tại sao cần phải thờ Thần Tài?

>> Mâm cúng Thần Tài gồm những gì?

>> Cách đặt ông cóc ở bàn thờ Thần Tài

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more