Blog

Bàn thần tài cắm hoa gì để thu hút nhiều tài lộc

217
Bàn thần tài cắm hoa gì để thu hút nhiều tài lộc

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề hoa cúng thần tài hot nhất hiện nay

Bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa đối với mỗi gia đình, kinh doanh hat cửa hàng đều có những ý nghĩa tốt đẹp, bảo hộ cho gia chủ, chủ cửa hàng doanh nghiệp sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc vững chắc. Tuy nhiên, bàn thần tài cắm hoa gì để không phạm phải các sai lầm trong phong thủy là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Tất cả sẽ được tìm hiểu chi tiết và cụ thể ngay sau bài viết dưới đây.

I – Nên cắm loại hoa nào trên bàn thờ Thần tài – Thổ Địa

Thờ cúng bàn Thần Tài hiện nay đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với mong muốn đem đến nhiều điều tốt nhất cho gia chủ cũng như nhiều may mắn cho cả gia đình. Việc bàn thần tài cắm hoa gì để phù hợp với phong thủy và thu hút được nhiều tài lộc? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây:

Bàn thần tài cắm hoa gì để thu hút nhiều tài lộc

Những loại hoa được sử dụng nhiều trên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa

  • Hoa mẫu đơn

Loại hoa đầu tiên được các gia chủ ưa chuộng sử dụng trên bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa đó chính là loại hoa mẫu đơn. Đây là loài hoa biểu trưng cho sự phồn thịnh – quý phái. Do đóm khi thờ hoa mẫu đơn lên bàn ông Thần Tài sẽ mang đến cho gia chủ nhiều hạnh phúc, thịnh vượng.

  • Hoa cúc, hồng, đồng tiền

Trong trường hợp không có hoa mẫu đơn, gia chủ cũng có thể ưu tiên lựa chọn những loại hoa như hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng,… tất cả những loại hoa này đều thiên về sự may mắn, thanh tịnh và rất tốt cho việc thờ cúng ông Thần Tài – Thổ Địa.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên ưu tiên sử dụng những loại hoa có màu đỏ và vàng. Đây là 2 màu sắc tượng trưng cho nhà Phật giúp tạo nên sự trang nghiêm cho bàn thờ Thần Tài cho gia đình. Khi lựa chọn những cành hoa thì không nên lựa chọn những bông đã nở to mà ưu tiên cho những bông có nhiều nụ, lá xanh tươi sẽ đẹp hơn.

II – Những loại hoa không nên sử dụng ở bàn ông thần tài

Bên cạnh câu hỏi bàn thần tài cắm hoa gì thì hợp phong thủy thì những loại hoa không nên sử dụng ở bàn ông Thần Tài cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó, chúng ta có thể kể đến:

Bàn thần tài cắm hoa gì để thu hút nhiều tài lộc

Cúc Vạn Thọ – loại hoa không nên sử dụng cho bàn ông Thần Tài

  • Cúc vạn thọ: Đây là loài hoa tượng trưng cho sự đau thương mất mát tuyệt vọng. Là loại hoa có mùi hoa nồng, khó ngửi. Trong khi đó ban Thần tài là nơi trang nghiêm, trang trọng nên sử dụng loại hoa có mùi hương thanh nhã và nhẹ nhàng.
  • Hoa ly: Đây là loại hoa đẹp và có mùi thơm nhưng chúng được hạn chế sử dụng ở bàn ông thần tài có ý nghĩa vì không khác nào đang cầu cho sự ly tán, chia ly.
  • Hoa Phong Lan: Hoa Phong Lan là loài hoa rất đẹp và nhẹ nhàng, thanh nhã. Nhưng theo như quan niệm trong dân gian người ta quan niệm chữ “ Phong” trong Phong Lan có nhiều ý nghĩa không thích hợp để bài trí trên bàn thờ Thần Linh.
  • Hoa Nhài: Hoa nhài là loài hoa có hương thơm dịu dàng, biểu trưng cho sự trong trẻo, tinh khôi nhưng lại là quan niệm không thích hợp để thờ Phật hay Thần Tài. Chính vì thế gia chủ cần lưu ý và không nên sử dụng hoa nhài ở trên bàn thờ Thần Tài.
  • Các loại hoa Râm bụt, cúc áo: không nên bày trí trên ban thờ vì mang những cái tên không đẹp, ý nghĩa không thích hợp để thờ cúng trên ban Thần tài-Thổ địa

Thông qua bài viết trên bạn đã biết được bàn thần tài cắm hoa gì để có thể thu hút được nhiều tài lộc và đúng với quan niệm ở trong phong thủy. Bên cạnh đó, cũng có những loại hoa tối kỵ và không nên sử dụng bàn thờ ông Thần Tài. Hy vọng với những thông tin trên đã đem đến bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan