Blog

học tiếng hàn miễn phí tại hà nội | TaigameIOline

137
học tiếng hàn miễn phí tại hà nội | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề học tiếng hàn miễn phí tại hà nội hot nhất hiện nay

Video Học tiếng hàn miễn phí tại hà nội

Hàn Quốc và Việt Nam mối quan hệ song phương, giao lưu kinh tế, xã hội ngày càng phát triển. Không chỉ có người lao động sang Hàn Quốc làm việc mà ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam sang đó học tập. Nhằm giúp du học sinh thuận lợi khi sang Hàn Quốc học tập chúng tôi giới thiệu 10 địa chỉ học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội có giáo viên bản địa.

Trung tâm tiếng Hàn AOI

Tháng 9 năm 2016 trung tâm AOI đã khai giảng lớp học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội. Trung tâm đã mang lại một luồng gió mới trong việc đào tạo ngoại ngữ tại Hà Nội. Mục đích chính của lớp học này là giúp những học viên không có điều kiện về tài chính có thể tiếp cận được tiếng Hàn.

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội AoI

Thời gian khóa học: 1 năm. Học viên sẽ được học 2 buổi trên tuần. Mỗi buổi thời lượng là 2 giờ. Sỉ số một lớp là 35 học viên. Đối tượng học viên rộng rãi. Cách thức đăng ký: học viên đăng ký qua website hoặc đến trụ sở chính. Trung tâm miễn phí toàn bộ học phí.

Trung tâm Hanka Education

Trung tâm Hanka luôn đồng hành thắp sáng ước mơ du học Hàn Quốc cho các học viên. Học tiếng hàn miễn phí Hà Nội cùng Hanka đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học các học viên có thể đạt được trình độ Tiếng Hàn tối thiểu từ TOPIK I-2 ( Sơ cấp 2 ) đến TOPIK II-1 (Trung cấp 3). Với cách truyền đạt lý thú, đề cao trách nhiệm giảng dạy chắc chắn sẽ khiến học viên thích thú với tiếng Hàn.

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Hanka cam kết sau mỗi khóa học bạn sẽ tự tin nói tiếng Hàn chuẩn. Việc giao tiếp tiếng Hàn trở nên dễ dàng hơn mở ra cánh cửa tương lai cho bạn.

Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội - Hanka education

>>Xem chi tiêt tại: Đăng ký học tiếng Hàn miễn phí khai giảng hàng tháng

Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội liên tục chiêu sinh lớp tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Tổng thời gian học là 3 tháng, một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Số lượng học viên: Tối đa 30 học viên/1 lớp. Đối tượng: Những ai mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn.

Trung tâm kết hợp cả giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giảng dạy. Học viên được học 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói đọc, viết, chữ Hangeul. Kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp cơ bản với bằng tiếng Hàn. Đặc biệt học viên được miễn phí hoàn toàn học phí.

Học tiếng hàn miễn phí tại Hà Nội 2019 tại trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã triển khai các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội. Với sự giảng dạy của các giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết chắc chắn sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Hàn một cách dễ dàng nhất.

Tại trung tâm bạn sẽ được làm quen với chữ cái Hàn Quốc. Sau đó học viên sẽ được luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bảng chữ Hangeul. Kế đến bạn sẽ học cách ghép vần trong tiếng Hàn. Cuối cùng là bạn tham gia giao tiếp tiếng Hàn cơ bản…

Trung tâm du học Văn Lang

Trung tâm du học Văn Lang đã kết hợp với trường Đại học Joongbu khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí. Lớp này dành tặng cho các bạn trẻ là học sinh – sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng không có điều kiện về kinh tế. Thời gian khóa học: 1 tháng ( 12 buổi học). Bạn sẽ học 1 tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Số học viên trong lớp: 30 học viên. Học phí: miễn phí 100% học phí.

Học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội với trung tâm du học quốc tế Trần Quang

Du học quốc tế Trần Quang là một trong những trung tâm tư vấn du học quốc tế hàng đầu hiện nay. Nhằm giúp các học viên không có điều kiện kinh tế theo học tiếng Hàn trung tâm đã khai giảng lớp tiếng Hàn miễn phí cho người mới bắt đầu. Giáo viên đứng lớp có trình độ Đại học trở lên, tận tâm với nghề. Ngoài ra du học quốc tế Trần Quang còn có các giảng viên là người bản địa trực tiếp đứng lớp.

Halo Education

Với học viên đang theo học ngoại ngữ tại trung tâm sẽ được học miễn phí 2 buổi trên tổng số 5 buổi mỗi tuần trong thời gian 4 tháng. Đặc biệt đối với các bạn vừa tốt nghiệp THPT và có học lực 8.0 trở lên, khi đăng ký du học, HALO sẽ miễn phí 100% học phí đào tạo tiếng Hàn trong vòng 4 tháng cho bạn. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức giao lưu và trao đổi những vấn đề liên quan đến việc học tiếng Hàn và du học Hàn Quốc.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Halo tại Hà Nội

Lớp học Tiếng Hàn tại Kokono Bắc Từ Liêm Hà Nội

Lớp học Tiếng Hàn tại Kokono Bắc Từ Liêm Hà Nội khai giảng khóa học tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu. Với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn nói, nghe tiếng Hàn như người bản xứ. Ngoài những kiến thức theo giáo trình Topik 1 đến Topik 6 thì Kokono cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác.

Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc

Cơ hội được học cùng người Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí tai Học viện ngôn ngữ ICO – ICOLanguage. Tổng thời lượng khóa học là 30 buổi. Học viên được miễn 100% học phí. Tham gia khóa học bạn sẽ được học với giáo viên Hàn Quốc. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm học tập tiếng Hàn thú vị bằng phương pháp mới do chính các chuyên gia Hàn Quốc phối hợp cùng giảng viên Việt Nam. Kết thúc khóa học học viên có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn cơ bản tốt.

Lớp học tiếng hàn miễn phí cơ bản 2019 tại Haruka

Trung tâm Haruka

Haruka đã khai giảng thành công khóa học tiếng Hàn sơ cấp miễn phí dành cho các học viên không có điều kiện kinh tế nhưng có nhu cầu học tiếng Hàn. Tổng thời lượng khóa học là 24 buổi. Lịch học khá là linh động với thời gian là từ 6h-8h tối các ngày. Haruka có liên kết với nhiều trường Đại học ở Hàn Quốc sẽ hỗ trợ du học sinh tại Hàn Quốc một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Trên đây là top 10 địa chỉ học tiếng Hàn miễn phí tại Hà Nội có giáo viên bản địa. Nếu bạn đam mê và mong muốn học tiếng Hàn có thể liên hệ các trung tâm này ghi danh. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học tiếng Hàn miễn phí, uy tín.

>> Có thể bạn quan tâm: Top trang web tự học tiếng Hàn miễn phí online chuẩn nhất

Các phần mềm tự học tiếng Hàn miễn phí cơ bản

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more