Blog

hội nghị cán bộ công chức viên chức | TaigameIOline

22
hội nghị cán bộ công chức viên chức | TaigameIOline

Toàn cảnh Hội nghị.

Bạn đang xem: hội nghị cán bộ công chức viên chức

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 05 đồng chí là:

Trần Duy Phương (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Nguyễn Anh Tuấn (Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Hiệu trưởng); Nguyễn Thị Mai Phương (Phó Hiệu trưởng); Nguyễn Thị Trúc Vân (Phó Hiệu trưởng); Lại Thu Hằng (Chủ tịch Công đoàn). Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí Lê Phương Linh (Thư ký Hội đồng- GV tổ Xã hội); Đàm Thị Duyên (giáo viên tổ Ngữ văn) làm thư ký Hội nghị.

Đồng chí Trần Duy Phương phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Lê Phương Linh và Đàm Thị Duyên.

Đồng chí Trần Duy Phương thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy, thi chọn HSG quốc gia, thi chọn HSG cấp tỉnh, thi TN THPT…, các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về thi HSG quốc gia, HSG tỉnh…; nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục trung học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Xem thêmTham khảo: Pass Là Gì – Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Đúng Cách Chưa

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Lại Thu Hằng tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn; báo cáo của đồng chí Lê Thị Phượng (Kế toán) về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; báo cáo của đồng chí Phan Quang Hương về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân…

Đồng chí Lê Thị Phượng báo cáo.

Đồng chí Phan Quang Hương báo cáo.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Duy Phương đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Chương trình văn nghệ khi giải lao.

Song ca Văn Thơm – Lan Hương: Người đi xây hồ Kẻ gỗ.

Song ca Anh Tuấn – Thanh Hòa: Gửi em ở cuối sông Hồng.

Sau thời gian nghỉ giải lao, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường. Tại Hội nghị, đồng chí Thân Thị Ngọc Thủy (đoàn viên tổ Ngoại ngữ); đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ (TPCM tổ Xã hội); đồng chí Diêm Kim Loan (đoàn viên tổ Ngữ văn) đã tham gia tham luận về nhiều vấn đề có ý nghĩa quan trọng như: “Giải pháp ứng phó với Covid- 19 trong dạy và học”; “Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác bồi dưỡng HSGQG”; “Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác chủ nhiệm lớp ở trường THPT Chuyên Bắc Giang”… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng nhận được các bản tham luận tâm huyết của tổ Toán-Tin, tổ Vật lý- KTCN, tổ Hóa học và tổ Sinh-TD-ANQP. Các bản tham luận sẽ được giới thiệu cùng bản tin này trên Website của nhà trường để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị được biết.

Xem thêmTham khảo: tải mẫu giấy a4 có dòng kẻ ngang đẹp | TaigameIOline

Tham luận của đ/c Thân Thị Ngọc Thủy.

Tham luận của đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy.

Tham luận của đ/c Diêm Kim Loan.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn thông qua nội qui, qui chế cơ quan, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022

Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy để có được học sinh đạt điểm 10 môn và có học sinh thủ khoa cấp tỉnh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tại trường trong những năm học tiếp theo.

Đồng chí Trần Duy Phương trao thưởng cho các đồng chí cán bộ, giáo viên tại Hội nghị.

Cuối cùng, Hội nghị đã tổ chức chia tay với các nhà giáo nghỉ hưu và chuyển công tác trong năm học 2021-2022. Đó là đồng chí Nguyễn Tiến Oanh (nhân viên tổ Văn phòng) và các đồng chí Đỗ Thị Hà Giang (giáo viên tổ Ngữ văn), Ngô Diệu Hương Ly (giáo viên tổ Ngoại ngữ) chuyển công tác đến đơn vị khác.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng – Phấn đấu đưa trường THPT Chuyên Bắc Giang lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022: Năm học đánh dấu mốc 30 năm ra đời, xây dựng và phát triển của nhà trường.

Bài: Lê Phương Linh

Ảnh: Ngọc Thủy, Văn Thuấn, Anh Tuấn, Ngô Lợi, Minh Thuấn

Danh mục: Blog

Nguồn: https://taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more