Game

Cách chơi Gangplank mùa 11 với lượng sát thương siêu thốn

302
Cách chơi Gangplank mùa 11 với lượng sát thương siêu thốn

Dưới đây là bài viết huong dan choi gankplank hay nhất được bình chọn

Video huong dan choi gankplank

Hướng dẫn cách lên đồ cho Gangplank, cách chơi Gangplank mùa 11 đẹp và đầy đủ nhất phù hợp với mọi tuyến đường hứa hẹn sẽ mang đến cho đọc giả các game đấu LMHT hấp dẫn!

Chủ đề: Gangplank mùa 11

Giai đoạn đầu game cách đánh Gangplank mùa 11

Hướng dẫn cách chơi Gangplank ss 11

Gangplank có cách lên đồ mang lại nhiều sát thương về giai đoạn sau, đi kèm với bộ kĩ năng đặc trưng, Thế nên lối chơi cục súc lăn xả sẽ không phù hợp với vị tướng này. Một chút lả lướt và khéo léo sẽ là cách đánh thú vị và hiệu quả hơn. Bạn sẽ cần sử dụng Q và E hợp lý để nhanh chóng nâng cấp sức mạnh của mình. Tóm lại thì

 • Bạn có thể chơi theo 2 cách sau:

+ Chơi thủ hoà là cách chơi Với những kèo khó khăn hay chỉ sử dụng Đàm Phán (Q) phục vụ cho nhu cầu last hit nhằm kiếm thêm vàng và Ngân Xà. Thỉnh thoảng bạn có thể đặt Thùng Thuốc Súng (E) xuống rồi kích nổ để gây sát thương.

+ Chơi tấn công là cách cũng sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q) để ăn lính, tuy nhiên bạn có thể đặt kĩ năng Thùng Thuốc Súng (E) về phía trước (hướng di chuyển vào ăn lính) của tướng địch để gây áp lực, buộc chúng phải do dự khi tiến đến last hit. Sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q) để kích nổ thùng trong bụi, thùng còn lại cũng sẽ nổ theo.

 • Do chất ng ban tướđầu là rất yếu cùng với cách cộng bảng ngọc rất ít sát thương Gangplank đầu trận nên tập trung hoàn toàn vào chỉ số lính và kiếm tiền từ Đàm Phán (Q) , khi đến giai đoạn nửa sau của game bạn sẽ thấy được công dụng từ việc cần cù hack tiền ở giai đoạn đầu trận.
 • Tận dụng tối đa Thiêu Rụi Thiêu Rụi bằng cách canh thời gian hồi của ngọc này và lập trức sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q)lên tướng đối phương nếu có thể để tối ưu hóa lượng sát thương có thể gây ra.
 • Bạn dùng 500 đồng Ngân Xà để nâng cấp Ultimate là một con số không phải nhỏ và nếu cứ sử dụng kĩ năng Đàm Phán (Q). Mẹo để các bạn kiếm được nhiều Ngân Xà hơn bình thường với chỉ 1 lần dùng kĩ năng Đàm Phán (Q) đó là đặt Thùng Thuốc Súng (E) quanh nơi có nhiều lính, làm chúng còn ít máu để đảm bảo rằng khi thùng thuốc nổ, tất cả chúng sẽ chết, kích hoạt kĩ năng Thùng Thuốc Súng (E) bằng Đàm Phán (Q), bạn sẽ thấy Ngân Xà tăng vù vù.
 • Một điều bạn cần phải lưu ý là phá huỷ thùng thuốc súng sẽ làm hồi lại ngay lập tức nội tại và cộng thêm tốc độ di chuyển cho Gangplank. Điều này khiến bạn nghĩ đến một số thứ tuyệt vời sau:
 • Bạn có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả nhất: Lao lên tấn công bằng đánh thường -> Đàm Phán (Q) -> đặt kĩ năng Thuốc Súng (E) -> đánh thường đối phương và giữ chúng ở quanh thùng thuốc cho đến khi mức máu thùng thuốc về 1 -> đánh thường thùng thuốc phát nổ, gây sát thương và hồi nội tại -> đánh thường vào tướng…
 • Bạn nên có một thùng thuốc sau lưng, điều này đảm bảo việc nếu bị gank bạn chỉ cần phá huỷ thùng đó là có thêm tốc độ chạy để rút lui. Dùng Vitamin (W) để hóa giải các trạng thái khống chế của đối phương, kĩ năng này cũng giúp bạn trụ đường tốt với khả năng hồi phục máu nhưng hãy nhớ bạn mất càng nhiều máu thì sử dụng sẽ hồi lại nhiều hơn nhé.

Giai đoạn giữa game cách chơi Gangplank mùa 11

Cách chơi Gangplank mùa 11

 • Hãy chú ý giao tranh nổ ra ở các đường khác hay các mục tiêu lớn như Rồng, trụ nhằm sử dụng ultimate kĩ năng Mưa Đại Bác (R) một cách đúng lúc.
 • Khả năng khống chế của kĩ năng Mưa Đại Bác (R) là tốt, tuy nhiên chỉ cần ra khỏi vòng tròn phạm vi là đối phương có thể né được. Hãy đặt căn góc ở đường rút lui để đối phương dính nhiều sát thương và thời gian làm chậm nhất.

Giai đoạn cuối game cách chơi Gangplank mùa 11

Cách chơi Gangplank mùa 11

 • Sử dụng combo Gangplank với Thùng Thuốc Súng (E) được đặt ở góc khuất, một nguồn sát thương AOE cực lớn nếu bạn đặt ở nơi ít bị chú ý.
 • Bạn cần tập trung vào một tướng cần gây sát thương và combo Đàm Phán (Q) vào đối thủ.
 • Gangplank được xây dựng theo lối chơi này tuy có sức chống chịu, nhưng bạn cũng cần phải biết ra vào hợp lí để có được hiệu quả sát thương cao nhất.
 • Bạn cần nhớ rằng có kĩ năng Bổ Sung Vitamin (W) để giải một hiệu ứng khống chế nguy hiểm trong giao tranh.

Trên đây là một số cách chơi Gangplank mùa 11! Hi vọng đọc giả có thêm hiểu biết về cách chơi Gangplank mùa 11 nhé !

Các bạn có thể xem thêm bài viết hay về bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 11 nhé !

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới