Hướng dẫn đơn giản để tải phim từ YouTube về máy tính

Blog

Chào bạn! Như bạn đã biết, YouTube hiện là trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới. Việc tải phim từ YouTube về máy tính của bạn là điều mà rất nhiều người mong muốn và yêu cầu chúng tôi hỗ trợ. Hôm nay, chúng tôi xin hướng dẫn bạn các cách đơn giản để thực hiện điều này.

Cách 1: Sử dụng phần mềm hỗ trợ tải file IDM (Internet Download Manager)

Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt phần mềm IDM. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của IDM tại đây: [IDM](link tải IDM)

Bước 1: Truy cập vào trang YouTube và tìm kiếm từ khóa của phim bạn muốn tải xuống. Ví dụ, nếu bạn muốn tải phim “Võ Tắc Thiên”, hãy nhập từ khóa này vào ô tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 2: Bạn click vào tên phim mà bạn muốn xem, sau đó nhấn vào nút “Download” trên thanh công cụ của IDM để tải về máy tính. Lưu ý rằng nếu IDM không tự động bắt link tải video, bạn có thể tham khảo bài viết về cách để IDM tự động bắt link tải video từ YouTube.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể xem phim bất cứ lúc nào mà không cần kết nối Internet.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Youtube Downloader

Bên cạnh IDM, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Youtube Downloader để tải phim từ YouTube về máy tính của mình.

Đây là một phần mềm dễ sử dụng và hiệu quả để tải video từ YouTube một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này, sau đó làm theo các hướng dẫn trên giao diện để tải video mà bạn muốn.

Kết luận

Hy vọng rằng với những hướng dẫn đơn giản trên, bạn đã có thể tải phim từ YouTube về máy tính dễ dàng. Bạn có thể tận hưởng những bộ phim yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải trực tuyến.