hướng dẫn thi trạng nguyên tiếng việt | TaigameIOline

Blog

HƯỚNG DẪN LÀM BÀI THI

Học sinh chọn biểu tượng vào internet là Google Chome hoặc Cốc Cốc

không sử dụng: ie hoặc file foxChỉ sử dụng Win 7 hoặc Win 10. Không sử dụng Win XPKiểm tra hệ điều hành:

Ấn vào biểu tượng Computer trên màn hình máy tính.

Ấn chuột phải chọn Properties

Kiểm tra hệ điều hành. Nếu là Win XP -> hãy cài lại bằng Windows 7 hoặc 10.Sau đó vào link taigameionline.vn hoặc taigameionline.vn

Khi các em click VÀO THI hoặc LUYỆN TẬPHệ thống hiển thị lịch thi của 19 vòng thiMỗi vòng thi có 3 bài. nút làm bài, sẽ có từng bài thi xuất hiện, các em cần đọc kỹ yêu cầu đề bài, trước khi ấn vào nút bắt đầu

Hướng dẫn làm bài thi CHUỘT VÀNG TÀI BA

Để làm bài thi Chuột vàng tài ba, các em cần đọc kỹ Hướng dẫn với yêu cầu: “ Em hãy giúp chú Chuột vàng kéo ô trống vào với từng giỏ chủ đề, sao cho nội dung trong ô trống tương đồng hoặc bằng với nội dung trong giỏ chủ đề. Nếu ghép đúng ô trống sẽ mất đi. Các em sẽ dừng bài thi khi bị sai quá 3 lần”.

Các em chú ý, có 3 giỏ chủ đề và 13 ô trống nhưng chỉ có 10 ô trống phù hợp với 3 giỏ chủ đề, còn lại 3 ô trống sẽ chứa nội dung sai.

Hướng dẫn làm bài thi TRÂU VÀNG UYÊN BÁC

Để làm bài thi Trâu vàng uyên bác, các em cần đọc kỹ Hướng dẫn với yêu cầu: “Em hãy giúp chú Trâu vàng kéo điền chữ cái, từ, số, phép tính phù hợp vào ô trống còn thiếu. Em làm đúng được 10 điểm, Sai sẽ chuyển sang câu tiếp theo.

Các em chú ý, các em điền trực tiếp số, phép tính vào ô trống còn thiếu để hoàn thành mỗi câu hỏi.

Hướng dẫn làm bài thi PHÉP THUẬT MÈO CON

Để làm bài thi Phép thuật mèo con, các em cần đọc kỹ Hướng dẫn với yêu cầu: “Em hãy giúp 2 chú mèo tìm và ghép được 2 ô trống có chứa nội dung tương đồng hoặc bằng nhau. Nếu ghép đúng ô trống sẽ mất đi. Các em sẽ dừng bài thi khi bị sai quá 3 lần”.

Các em chú ý, các em có 20 ô trống, mỗi ô trống sẽ có 1 ô trống phù hợp để tạo thành 1 cặp đôi, bạn chọn 1 ô trống sau đó click tiếp vào ô trống có nội dung tương đồng hoặc bằng nhau. Khi bạn chọn đúng, 2 ô trống sẽ mất đi, bạn được tặng 10 điểm.

Bài thi Trắc Nghiệm và Điền vào chỗ trốngTrong khi làm bài thi, học sinh cần phải sử dụng đúng kiểu gõ sau để gõ tiếng việt có dấu:

Phần mềm Unikey 4.0 RC2

Bảng mã Unicode (Unicode dựng sẵn) – Kiểu gõ Telex

Xin xem hình dưới

Lưu ý:

Sau khi làm xong 1 bài, ấn bài tiếp theoNếu ấn Hoàn thành vòng thi là bạn nộp cả 3 bài thiHướng dẫn làm bài thi trên Trạng NguyênKhi cần hỗ trợ xin gọi: 1900633330Email: giaovien@trangnguyen.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *