Blog

huong dan xoa xac minh tai khoan google | TaigameIOline

63
huong dan xoa xac minh tai khoan google | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề huong dan xoa xac minh tai khoan google hot nhất hiện nay

Bạn không thể khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại Android mà không xóa tài khoản Google trước. Đây là những gì bạn cần làm.

Trước phiên bản hệ điều hành Android 5.1 (Lollipop), bất kỳ ai tìm thấy thiết bị đều có thể dễ dàng vượt qua khóa (mã PIN số hoặc hình mở khóa) bằng cách khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng. Để khắc phục điều này, Google đã giới thiệu tính năng xác minh của Google hoặc Factory Reset Protection (FRP).

Mặc dù sự ra đời của tính năng bảo vệ khôi phục cài đặt gốc nhằm mục đích làm cho thiết bị bị mất và tìm thấy không thể sử dụng được, nhưng vẫn có một giải pháp. Tính năng bảo vệ thiết bị Android này có thể khóa bạn khỏi thiết bị nếu bạn không thể nhớ chi tiết đăng nhập hoặc mua thiết bị sở hữu trước với tài khoản vẫn được thiết lập.

Đây là những gì bạn cần làm.

Factory Reset Protection (FRP) là gì?

Factory Reset Protection (FRP) là tính năng bảo mật được tích hợp sẵn trên các thiết bị Android có Hệ điều hành Phiên bản 5.1 (Lollipop) trở lên. FRP được bật tự động được bật khi bạn thiết lập tài khoản Google trên thiết bị Android .

FRP ngăn ai đó cố gắng đặt lại điện thoại vượt qua màn hình thiết lập ban đầu. Đó là một biện pháp chống trộm giúp giảm động cơ lấy cắp thiết bị ngay từ đầu, vì nó vô hiệu hóa thiết bị một cách hiệu quả. Để sử dụng điện thoại, người ta phải đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Google đã thiết lập trước đó trên thiết bị.

Cách tắt FRP để vượt qua xác minh tài khoản Google

Như đã đề cập, FRP sẽ tự động được bật khi bạn đăng nhập vào điện thoại bằng tài khoản Google. Để vô hiệu hóa nó, tất cả những gì bạn cần làm là xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android .

Hủy kích hoạt FRP có lẽ là giải pháp dễ dàng nhất hiện có để vượt qua xác minh của Google. Bạn luôn nên làm điều đó nếu bạn định bán hoặc cho đi điện thoại hoặc nếu bạn đang mua thiết bị cũ, hãy kiểm tra xem người bán đã xóa tài khoản của họ trước khi bạn mua hay chưa.

  1. Đi tới Cài đặt .
  2. Nhấn vào Đám mây và tài khoản (hoặc Tài khoản trên một số thương hiệu).
  3. Chọn Tài khoản.
  4. Điều hướng đến tài khoản Google và nhấn vào Xóa tài khoản .
  5. Xác minh rằng bạn muốn xóa tài khoản bằng cách nhấn vào Xóa tài khoản hoặc tôi đồng ý (hoặc bất kỳ hành động tích cực nào mà bạn được nhắc).
Cài đặt Android
Chuyển đến Tài khoản Google Android
Xóa tài khoản Google

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ xóa bảo mật khôi phục cài đặt gốc khỏi thiết bị. Nó không mở khóa, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần phải mở khóa SIM điện thoại Android một cách riêng biệt.

Nếu sau khi tắt FRP, bạn vẫn muốn duy trì một số mức độ bảo mật của điện thoại, các ứng dụng Android chụp ảnh những kẻ theo dõi điện thoại này có thể giúp ích.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không xóa tài khoản Google?

Nếu bạn không xóa tài khoản Google , điện thoại sẽ vào Khóa kích hoạt lại của Google. Khi đã bật Khóa kích hoạt lại, bạn không thể sử dụng thiết bị ngay cả sau khi khôi phục cài đặt gốc, trừ khi bạn tắt Khóa kích hoạt lại. Dưới đây là cách tắt hoặc bật Khóa kích hoạt lại của Samsung .

Cách Bỏ qua Xác minh Tài khoản Google

Không có cách chính thức nào để vượt qua xác minh tài khoản Google, vì đây là một tính năng bảo mật thiết yếu. Với hầu hết các thương hiệu (đặc biệt là các mẫu mới nhất), có thể khó vượt qua xác minh vì nhiều quy trình bỏ qua FRP dựa trên các vấn đề bảo mật thường được khắc phục với các bản cập nhật bảo mật Android mới nhất.

Bạn có thể xem xét sử dụng một số phần mềm mở khóa được tìm thấy trực tuyến. Một số chương trình này tuyên bố có thể nhanh chóng mở khóa màn hình bằng cách xóa mã PIN, mật khẩu, vân tay và hình mở khóa của điện thoại Android, mặc dù không có gì đảm bảo rằng chúng sẽ hoạt động.

Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu chủ sở hữu trước đó mở khóa cho bạn trước khi thử bất kỳ thủ tục bỏ qua FRP nào.

Bỏ qua xác minh tài khoản Google không dễ dàng

Xác minh tài khoản Google yêu cầu nhiều hơn là khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android để mở khóa. Tin tốt là bạn có thể dễ dàng tránh được việc xóa tài khoản trước khi đặt lại điện thoại và chuyển nó cho người khác.

Một cách khác để bạn có thể bị khóa điện thoại là nếu bạn quên mật mã Android. May mắn thay, có một số cách để bạn có thể vào lại.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới