Game

Download Huyền Thoại Moba – Game chiến thuật online | TaigameIOline

469

Huyền Thoại Moba là game chiến thuật thời gian thực, hiện có 2 lựa chọn là Huyền Thoại Moba phiên bản Trung Quốc trên máy tính hoặc phiên bản điện thoại: Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile. Game Huyền Thoại Moba là sự kết hợp những tinh hoa của game Liên Minh Huyền Thoại và Dota 2 với hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và chi tiết, thỏa mãn niềm đam mê của nhiều game thủ hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ Việt 1 tựa game siêu hấp dẫn.

Huyền Thoại Moba là gì?

Huyền Thoại MOBA ra mắt chính thức tại Việt Nam vào ngày 20/05/2016. Nhờ sử dụng những chi tiết hình ảnh cũng như lối chơi quen thuộc từ những tựa game MOBA hàng đầu như LMHT, Dota 2, 3Q Củ Hành,… chính vì thế, tại thời điểm ra mắt Huyền Thoại MOBA thu hút một lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Download huyen thoai moba

Huyền Thoại Moba người chơi được tham gia vào 4 chế độ chơi chính bao gồm đấu đơn, đấu đội, custom game và đấu với máy. Hệ thống nhân vật trong game khá đa dạng được chia làm 3 loại chính dựa trên các tiêu chí như sức mạnh, nhanh nhẹn và trí lực.

Bên cạnh đó là hệ thống trang phục cũng đa dạng và phong phú cho phép bạn thỏa sức lựa chọn. Trong Huyền Thoại Moba, Bảo Thạch được sử dụng để tăng Thiên Phú nhân vật, đây là tính năng cho phép người chơi thu thập và khảm những viên đá quý để gia tăng sức mạnh nhờ đó mà có được những lợi thế khi bước vào trận chiến.

Game chiến thuật online Huyền Thoại Moba

Huyền Thoại Moba mang tới cho bạn những cái tên quen thuộc như: Quan Vũ, Lữ Bố (Tam Quốc), Zeus, Hades (Thần thoại Hy Lạp), Tutakhamun (Ai Cập) hay Odin (Thần thoại Bắc Âu)… Ngay khi bước chân vào game sẽ được tặng một lượng tiền khởi điểm, cùng tướng miễn phí nhưng khá yếu. Bạn cố gắng kiếm thật nhiều vàng để mua trang bị, gia tăng sức mạnh cho tướng của mình.

Có tên gốc tiếng Anh là Calibur Of Spirit, Huyền Thoại MOBA sở hữu gameplay đậm chất MOBA và đồ họa 3D lộng lẫy, nhưng chỉ “chạy” trên nền tảng mini-client có dung lượng bộ cài vỏn vẹn 1MB. Được biết, trò chơi đã được phát hành tại 10 quốc gia, và hầu hết đều được vận hành, phát hành như một sản phẩm eSports thực thụ.

Là game MOBA “sinh sau đẻ muộn”, nên Huyền Thoại MOBA đã có quãng thời gian chuẩn bị và học hỏi tốt hơn. Bằng chứng là trò chơi đã kế thừa một cách có chọn lực những ưu điểm của Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2… và những sản phẩm MOBA đi trước khác. Tuy nhiên, trò chơi vẫn sở hữu bản sắc của riêng mình, mà bằng chứng rõ rệt nhất là hệ thống bùa lợi và các tướng lĩnh khá đặc sắc.

Game huyen thoai moba

Những tính năng chính của Huyền Thoại MOBA:

  • Có 4 chế độ chơi chính bao gồm đấu đơn, đấu đội, custom game và đấu với máy
  • Hệ thống nhân vật đa dạng
  • Hệ thống trang phục đa dạng, phong phú cho người chơi thỏa sức lựa chọn
  • Hình ảnh đồ họa 3D tuyệt đẹp và chi tiết.

Tải game Huyền Thoại MOBA

Huyền Thoại MOBA mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị, cùng lối chơi hấp dẫn. Hãy tải ngay game Huyền Thoại MOBA để trải nghiệm những trận chiến vô cùng kịch tính, thỏa sức giao tranh mang về những phần thưởng giá trị.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more