Blog

iphone 6 không tải được ứng dụng | TaigameIOline

706

Cách xử lý khi iPhone 6/6s không tải được ứng dụng

iPhone là một trong những thiết bị cao cấp của Apple. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nó không thể tránh khỏi việc phát sinh một số lỗi khiến người dùng lo lắng. Một trong những lỗi gần đây nhiều người dùng than phiền đó là lỗi iPhone 6/6s không tải được app trên app store. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không tải được app trên iPhone 4s, 5, 6, 6s…

1, Nguyên nhân iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng

Cách khắc phục iPhone 6/6S không tải được ứng dụng

iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng

– iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng có thể do một số nguyên nhân cơ bản sau :

+ Nguyên nhân thứ nhất : Do đường truyền mạng mà bạn đang sử dụng chập chờn, không ổn định. Hoặc cũng có thể do bạn vô tình đặt DHCP, đặt DNS khiến iPhone 4s, 5, 6, 6s… không kết nối được với mạng wifi.

+ Nguyên nhân thứ hai : Do iPhone bị xung đột phần mềm, có thể bạn đã cài đặt ứng dụng, phần mềm nào đó không tương thích trong máy khiến iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng.

+ Nguyên nhân thứ ba : Trong quá trình sử dụng iPhone, có thể bạn đã tải quá nhiều ứng dụng, trò chơi về máy khiến bộ nhớ trong của iPhone 6, 6s bị đầy. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng . Do đó, bạn cần tiến hành xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng bộ nhớ trống cho thiết bị của mình.

+ Ngoài ra, cũng không thể ngoại trừ nguyên nhân kho ứng dụng Appstore bị nghẽn do có quá nhiều lượt truy cập và tải xuống. Bạn hãy thoát ra và chờ lúc khác đăng nhập lại xem sao nhé !

2, Cách khắc phục iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng

– Đối với mỗi nguyên nhân khác nhau thì sẽ có những cách khắc phục khác nhau :

– Thứ nhất: Restore lại iPhone 6, 6s

+ Nếu trong trường hợp iPhone 6, 6s không tải được ứng dụng do xung đột phần mềm thì bạn có thể tiến hành reset lại máy. Sau đó truy cập vào Appstore và thực hiện dowload lại. Việc thực hiện Restore lại iPhone 6, 6s có thể khắc phục được các lỗi do phần mềm gây nên.

– Thứ hai: Kiểm tra kết nối Wifi:

+ Bạn cần kiểm tra lại tốc độ đường truyền mạng mà mình đang sử dụng. Bạn có thể di chuyển đến vị trí có sóng wifi mạnh để thực hiện việc tải ứng dụng cho iPhone 6, 6s. Nếu vẫn không được thì cách duy nhất lúc này là thay đổi DNS của wifi. Các bạn có thể làm theo trình tự các bước sau :

– Bước 1: Từ menu chính của iPhone 6, 6s bạn chọn vào mục Cài đặt .

– Bước 2: Tiếp theo sau đó chọn mục Wifi, đồng thời click vào biểu tượng chữ “i” màu xanh để thay đổi thông tin kết nối mạng trên iPhone.

Cách khắc phục iPhone 6/6S không tải được ứng dụng

click vào biểu tượng chữ “i” màu xanh

– Bước 3: Sau khi thông tin về Wifi bạn đang dùng đã được mở thì tiếp theo bạn chọn DNS và tiến hành đổi mục DNS thành 208.67.220.220.

Cách khắc phục iPhone 6/6S không tải được ứng dụng

Đổi mục DNS thành 208.67.220.220

– Bước 4: Cuối cùng, trở về màn hình chính và bắt đầu thực hiện việc tải ứng dụng trên App Store.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không tải được app trên iPhone 6, 6s của mình rồi chứ ? Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải tình trạng này. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

>> Xem thêm thông tin: Cách khắc phục iPhone 5 hỏng 3G

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more