Game

Hướng Dẫn SSR Kacho Fugetsu Hoa Điểu Quyển Âm Dương Sư Onmyoji | TaigameIOline

972

Hướng Dẫn SSR Kacho Fugetsu Hoa Điểu Quyển Âm Dương Sư Onmyoji

Hoa Điểu Quyển Âm Dương Sư – Kacho Fugetsu Onmyoji là thức thần SSR trong Âm Dương Sư có ngoại hình khá xinh đẹp. Tên thường gọi là Điểu, Tranh hay bé Bưởi. Kacho Fugetsu có máu rất trâu bò, tổng số máu có thể buff cho toàn đội thuộc dạng cao nhất Âm Dương Sư. Đặc biệt chỉ duy nhất Kacho Fugetsu ngay cả đánh thường cũng có thể hồi máu đồng đội. Ngoài ra Điểu còn có thể giải trừ hiệu ứng xấu cho đồng đội rất tốt. Game Việt gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết bộ kỹ năng, cách build ngự Kacho Fugetsu và cách chơi Hoa Điểu Quyển Kacho Fugetsu qua bài viết Hướng Dẫn Thức Thần SSR Hoa Điểu Quyển Kacho Fugetsu Âm Dương Sư :

SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-5

 • Hướng Dẫn SSR Aoandon Hằng Âm Dương Sư Onmyoji
 • Hướng Dẫn Chơi Thức Thần Lúa SP Inari Kacho Fugetsu
 • Thức Thần SR Ebisu Huệ Bỉ Thọ Âm Dương Sư Onmyoji
 • Chơi SSR Higanbana Bỉ Ngạn Hoa Âm Dương Sư
 • Chơi Thức Thần Bát Nhã SP Onmyoji Mạnh Nhất
 • Thức Thần SSR Quỷ Thiết Onikiri Âm Dương Sư

Thuộc Tính Cơ Bản SSR Kacho Fugetsu Hoa Điểu Quyển Âm Dương Sư

Xếp loại: Thức Thần SSR – Cực kỳ quý hiếm.

Vai trò chiến đấu: Hồi phục thể lực, hỗ trợ, công kích đơn thể.

Nguyên Liệu Thức Tỉnh SSR Kacho Fugetsu Hoa Điểu Quyển

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp 16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp 08 Trống Thiên Lôi trung cấp 16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Mở khóa kỹ năng Họa Cảnh.

Cốt Truyện SSR Kacho Fugetsu Onmyoji

Ngày xửa ngày xưa, có một họa sư say mê vẻ đẹp thiên nhiên. Ngày đêm miệt mài vẽ ra những bức tranh Hoa Điểu Quyển ca ngợi mây nước, gió trăng. Một ngày nọ, chàng gom hết sức lực, tài năng, quyết tạo nên một bức tranh để đời. Chàng vẽ một thiếu nữ. Mà nhan sắc của nàng là tinh hoa tinh túy nhất của tự nhiên. Sự mỹ lệ của hoa, tiếng chim hót thánh khiết. Gió thổi sống động và ánh trăng sáng lung linh đã kết tinh thành một mỹ nhân tuyệt sắc trong bức tranh vô hồn.

Chàng họa sư đem lòng yêu mến chính bức tranh của mình, say mê không rời khỏi. Không ai biết đã bao lâu rồi, bỗng một hôm. Thiếu nữ trong tranh vươn vai tỉnh giấc. Nàng bước ra khỏi tranh với dáng vẻ yêu kiều. Thế nhưng, chàng họa sư đã không còn nữa.

Trong thế giới Âm Dương Sư, Kachou Fuugetsu – tên của bức mỹ nhân đồ kia – Cũng là một trong số các Thức Thần mà các đại nhân sẽ được gặp gỡ. Các đại nhân muốn nàng trở thành đồng hành với mình? Hay sẽ đối đầu cùng nàng?

SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-2

Chi Tiết Bộ Kỹ năng SSR Hoa Điểu Quyển Kacho Fugetsu

Skill-SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-1

Skill1: Quy Điểu

Hoa Điểu Quyển gọi phi điểu tấn công mục tiêu, mỗi 1 phi điểu tạo thành 40% sát thương. Khi phi điểu quay về sẽ có 50% tỷ lệ hồi phục 10% giá trị sinh mệnh tối đa của Fuugetsu cho đồng đội có lượng máu thấp nhất. Khi mới bắt đầu vào trận hoặc phi điểu bị tiêu diệt, chủ nhân sẽ triệu hồi ra thêm 1 con mới để luôn có 2 con đứng bên cạnh, sẵn sàng chiến đấu. Lưu ý phi điểu sẽ biến mất nếu bạn thực hiện giải trừ khống chế cho đồng đội hoặc phản kích.

Level2: Tăng tỷ lệ phi điều quay về hồi phục thể lực lên thành 60%. Level3: Tăng tỷ lệ phi điều quay về hồi phục thể lực lên thành 70%. Level4: Tăng tỷ lệ phi điều quay về hồi phục thể lực lên thành 80%. Level5: Tăng tối đa 3 phi điểu đứng bên cạnh trực chiến.

_

Skill-SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-2

Skill2: Họa Cảnh (Nội tại)

Mỗi lần kết thúc lượt hành động, Kacho Fugetsu có 20% tỷ lệ chui vào trong cuộn tranh, tăng thêm 20% thanh hành động của bản thân. Không những thế Hoa Điểu Quyển có 30% xác suất hy sinh 1 phi điểu giúp giải trừ các hiệu ứng khống chế cho đồng minh. Bao gồm: Đóng băng, làm choáng, trạng thái ngủ, biến hình, trầm mặc, khiêu khích, hỗn loạn, phong ấn và khóa ngự hồn.

Level2: Tỷ lệ tiến vào họa cảnh tăng lên 25%. Level3: Khi vào họa cảnh tăng lên thành 25% thanh hành động. Level4: Tỷ lệ tiến vào họa cảnh tăng lên 30%. Level5: Khi vào họa cảnh tăng lên thành 30% thanh hành động.

Mỗi khi kết thúc một hành động có 20% xác suất chui vào trong cuộn tranh, tăng thêm 20% thanh hành động. Hoa Điểu Quyển có 30% xác suất hy sinh một phi điểu để giải trừ hiệu quả ngự hồn. Như đóng băng, choáng, ngủ, biến hình, trầm mặc, giễu cợt, hỗn loạn, trói buộc cho một đồng đội.

_

Skill-SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-3

Skill3: Hoa Điểu Tương Vấn

(3 quỷ hỏa) Kachou Fuugetsu lập tức hồi phục thể lực cho toàn bộ đồng đội trong team. Lượng máu phục hồi bằng 8% máu tối đa của hoa điểu quyển. Đồng thời sau khi kết thúc kỹ năng vẫn để lại dấu ấn Hương trên cơ thể đồng đội giúp tiếp tục hồi phục 7% và lượt 2 là 6% sinh mệnh tối đa của Fuugetsu trong 2 lượt tiếp theo.

Level2: Tăng lượng thể lực hồi phục lần đầu lên thành 10%. Level3: Tăng hiệu quả trị liệu ở trạng thái Hương lên 9% và 8%. Level4: Tăng lượng thể lực hồi phục lần đầu lên thành 12%. Level5: Tăng hiệu quả trị liệu ở trạng thái Hương lên 11% và 10%.

_

Ngự Hồn Cho SSR Kacho Fugetsu Hoa Điểu Quyển

 • Tranh: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit): Kết hợp hoàn hảo với Sò Tiêu Đồ để hồi phục một lượng máu lớn cho toàn đội. (Khuyên dùng với team thủ)
 • Châm Nữ: (Tốc/Máu,Công, Crit): Với lối lên ngự này hoàn toàn có thể giữ vai trò damge phụ trong team do kỹ năng 1 có thể thả ra tối đa 3 phi điểu.
 • Luân nhập đạo: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu)
 • Địa Tạng: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu): Trụ được lâu, tránh bị tập trung giết trước
 • Thế Hồn: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Crit/Máu): Đỡ được lượng damge cho team, phù hợp với team thủ.

SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-6

Đánh giá thức thần SSR Hoa Điểu Quyển Kacho Fugetsu

Ưu Điểm Fugetsu:

– Có khả năng vừa hồi máu vừa giải khống chế cứng – Tổng lượng máu hồi phục lớn nhất game, skill 1 đánh thường cũng có thể hồi máu, cực kì đa dụng và khá tiết kiệm mana. – Hồi máu có ảnh hưởng bới crit và crit damage, nên lên crit Điểu sẽ hồi được lượng máu lớn hơn so với lên thuần máu. – Rất mạnh trong PVP rank với khả năng hồi máu khỏe, giải hiệu ứng, đi với team lầy rất tốt. – Nội tại tự kéo thanh hành động nên Hoa Điểu là healer chạy rất nhanh. Đến lượt vù vù hồi máu cho team.

Nhược Điểm Fugetsu:

-Dù lên sát thương hay hỗ trợ vẫn rất sợ khống chế như bát nhã hay tuyết, hỏa phụng

Đội hình để cử cho SSR Hoa Điểu Quyển Kacho Fugetsu

Theo Game Việt, Kacho Fugetsu phù hợp với tất cả những loại đội hình. Đặc biệt hữu ích trong PVE, đánh boss. Trong PVP phù hợp với team thủ, team lầy như kết hợp với Sò, Hakuzosu…

SSR-Kacho-Fugetsu-Hoa-Dieu-Quyen-Am-Duong-Su-Onmyoji-7

 • Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư Onmyoji cho newbie
 • Thức Thần SSR Ungaikyo Vân Ngoại Kính Onmyoji
 • Hợp thành thẻ kết giới trong game Âm Dương Sư Onmyoji
 • Thức Thần SSR Ibaraki Doji Tỳ Mộc Đồng Tử Âm Dương Sư Onmyoji
 • Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn SR Giải Cơ Kani Hime Âm Dương Sư Onmyoji

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more