Game

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime – Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu

398

Truyền Thuyết

Câu truyện kể về cuộc đời của một cô gái xinh đẹp gọi là Kaguya. Chuyện kể rằng ở một làng này có một cặp vợ chồng hiếm muộn. Người chồng hằng ngày vào rừng kiếm măng để nuôi gia đình. Ngày nọ, như thường lệ ông vào rừng lấy măng, bỗng ông nhìn thấy một thân tre phát sáng kỳ lạ khác thường. Ông lão quyết định chặt ống tre đặc biệt ra và phát hiện bên trong đốt tre là một cô gái nhỏ xíu bằng ngón tay cái. Vui mừng khôn xiết, ông đem cô gái về và nuôi như con gái của mình và đặt tên là “Kaguya-hime”. Kể từ đó, mỗi khi vào rừng chặt tre ông lão lại nhặt được rất nhiều vàng từ thân cây. Nhờ vậy, cuộc sống của cả gia đình luôn no đủ.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime - Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu 2

Năm tháng qua đi, cô bé ống tre ngày nào giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp nhất vùng. Mọi người bắt đầu gọi cô là Kaguya Hime – nàng công chúa tỏa sáng hay công chúa ống tre. Nhờ nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, cô được rất nhiều chàng trai đến cầu hôn, trong đó có cả hoàng tử của các vùng đất xa xôi và cả đức vua. Tuy nhiên để từ chối họ, cô gái thường đưa ra những thử thách, nhưng không ai trong số họ có thể vượt qua được. Riêng với đức vua, vì lòng kính trọng nên nàng không bắt người phải vượt qua thử thách, nhưng nàng nhẹ nhàng khước từ lời cầu hôn của người. Tuy vậy nàng vẫn luôn tôn kính đức vua và thường xuyên giữ liên lạc với người.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime - Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu 3

Mùa hè năm đó, vào mỗi đêm trăng tròn, nàng lại buồn bã. Thấy con gái như vậy, cha mẹ nuôi của nàng liên tục gặng hỏi nhưng nàng không nói. Nhưng cuối cùng nàng cũng chịu nói ra bí mật rằng nàng không phải là người của thế giới này, mà là công chúa cung trăng và sẽ phải trở về. Có rất nhiều kịch bản khác nhau về việc công chúa giáng trần. Có bản nói rằng nàng bị đày đến Trái Đất bởi tội lỗi của mình, cũng có bản nói nàng được đưa đến Trái Đất để chạy trốn khi thiên đình chiến tranh loạn lạc.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime - Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu 4

Vì hết lòng yêu thương nàng nên Thiên hoàng cử nhiều quân lính canh gác nhà nàng để bảo vệ nàng. Thế nhưng không có thế lực nào chống lại được sứ giả nhà Trời, nàng vẫn phải trở về cung trăng. Trước khi đi, nàng gửi lại cho cha mẹ nuôi chiếc áo choàng mà nàng vẫn mặc và gửi đức vua thuốc trường sinh và một lá thư từ biệt cho người. Lúc đưa thư, chiếc áo choàng lông khoác lên vai nàng và nàng quên đi mọi lưu luyến với Trần thế.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime - Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu 5

Quân lính đưa đức vua di vật cuối cùng của Kaguya và lá thư. Người đọc thư xong, lòng buồn vô cùng. Ngài sai lính mang lá thư đến đỉnh núi cao nhất đem đốt đi với hy vọng, nàng có thể thấu hiểu tấm lòng mình, đồng thời cũng đốt đi thuốc trường sinh bất tử. Và dân gian còn tương truyền, khói từ việc đốt thư và thuốc vẫn còn bốc lên tạo nên ngọn núi lửa phú sĩ.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime - Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu 6

Thông tin cơ bản

  • Độ hiếm: SSR
  • Vai trò: Hỗ trợ, cấp lửa cho team

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Kaguya Hime - Huy Dạ Cơ cấp lửa SSR cho mọi nhà giàu 7

Chi tiết bộ kĩ năng

Skill 1 – Bồng lai ngọc chỉ: Tấn công một mục tiêu gây 100% sát thương. Có tỉ lệ 10% làm giảm 1 quỷ hỏa của địch. Lv2: +5% sát thương. Lv3: +5% sát thương. Lv4: +5% sát thương. Lv5: +10% sát thương.

Skill 2 (nội tại) – Hỏa thử cừu: Khi Hime nhận sát thương sẽ có 30% tỉ lệ buff 1 quỷ hỏa cho team. Khi trong ảo cảnh, đồng đội nhận sát thương cũng sẽ có 30% buff 1 quỷ hỏa. Lv2: Tỉ lệ tăng thành 35% Lv3: Tỉ lệ tăng thành 40%

Skill 3 – Long thủ chi ngọc: Hime tạo ảo cảnh tồn tại trong 2 lượt. Trong ảo cảnh, cả team sẽ được buff 15% thủ và 10% kháng hiệu ứng, đồng thời mỗi khi đồng đội đến lượt sẽ có tỉ lệ 67% hồi 1 quỷ hỏa cho team.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more