Blog

| TaigameIOline

400

Sau quãng thời gian “nhá hàng” về một trang phục siêu cấp sẽ xuất hiện trong sự kiện Chung Kết Thế Giới 2018, hôm nay Riot Games đã chính thức cho ra mắt bộ ngoại trang Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu trên máy chủ thử nghiệm PBE.

image

Như đã thông báo trước đó, Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu chỉ có thể quy đổi bằng 2500 Kỉ Vật Thế Giới trong mùa Chung Kết năm nay. Không chỉ được nâng cấp toàn bộ hình ảnh, Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu cũng sẽ có một giọng lồng tiếng mới hoàn toàn cùng một hoạt ảnh Biến Về đạp lung linh.

Và tất nhiên, cũng không thể thiếu những biểu tượng, biểu cảm và mẫu mắt đặc biệt. Chúng sẽ xuất hiện trong một vài ngày tới, hãy chú ý đón xem nhé!

145015

Hình nền trang phục Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu

kaisa1

Mô hình Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu trong trò chơi

kaisa1turn

Ảnh chụp 360 độ Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu

kaisa1recall

Hình ảnh Biến Về của Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu

Hiệu ứng Biến Về của Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu

kaisa1passive

Hoạt ảnh đánh thường của Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu – có nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh

kaisa1q

Hình ảnh Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu khi kích hoạt Cơn Mưa Icathia (Q)

kaisa1w1

Hình ảnh Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu khi kích hoạt Tia Truy Kích (W)

kaisa1w2

Hình ảnh Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu khi kích hoạt Tia Truy Kích (W) – đã Nâng Cấp

kaisa1e

Hình ảnh Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu khi kích hoạt Tích Tụ Năng Lượng (E)

kaisa1r

Hình ảnh Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu khi kích hoạt Bản Năng Sát Thủ (R)

Video tổng quan trang phục Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu

Dưới đây là những chia sẻ của Riot KiWiKiD về trang phục Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu:

“Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – phiên bản Hàng Hiệu đã xuất hiện rồi đây! Vẫn là Kai’Sa, nhưng trong bộ cánh Hàng Hiệu đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại:

 • Mô hình và hệ thống vân phủ ngoại trang mới – Phong cách pop hoàng kim!
 • Hiệu ứng hình ảnh mới cho các kĩ năng – Tất cả các kĩ năng đều lấp lánh ánh kim đầy sang trọng!
 • Hiệu ứng âm thanh mới cho các kĩ năng
 • Hoạt ảnh Biến Về mới hoàn toàn – Tự tin nhảy trong một điệu nhạc pop trước ánh mắt của mọi người! – Với đèn VÀNG dành cho nhân vật chính!

Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu đã sẵn sàng tham chiến trên máy chủ thử nghiệm PBE! Bình luận bên dưới nếu bạn phát hiện ra bất kì lỗi nào xảy ra với trang phục này, hoặc có một vài góp ý để cải thiện chất lượng của nó nhé! Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, tôi luôn sẵn lòng chuyển các góp ý và báo lỗi của các bạn đến với đội thiết kế trang phục đấy!”

Hỏi – đáp cùng Rioter về Kai’Sa Hàng Hiệu

Trang phục Hàng Hiệu là gì?

Trang phục hàng hiệu là phiên bản HIẾM của một trang phục dành cho các nhà sưu tập. Trọng tâm thiết kế của Riot là khiến các trang phục Hàng Hiệu này trở nên cực kì nổi bật – với cả đồng đội và đối phương – để thể hiện cho lượng công sức lớn mà bạn đã bỏ ra để sở hữu chúng.

mGIPmTy

Tại sao Riot lại làm thêm các trang phục Hàng Hiệu?

Với các trang phục Hàng Hiệu, chúng tôi đang muốn mang lại một trải nghiệm mới về những trang phục “đẹp và hiếm” (Kai’Sa Hàng Hiệu) mà không làm mất khi giá trị của trang phục gốc (Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc).

Ví dụ thế này nhé: một vài người trong chúng tôi đã từng bắt gặp Ryze Niên Thiếu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù nó không có được những hiệu ứng hình ảnh bắt mắt như các trang phục mới ra mắt, mọi người đều biết đó là một trang phục cực hiếm! Nếu bạn chơi Ryze hay và sở hữu trang phục này, mọi người sẽ cực kì nể trọng bạn; nhưng nếu bạn không chơi Liên Minh Huyền Thoại từ những ngày đầu, chẳng có cách nào để bạn mua được nó nữa đâu.

Ryze_Splash_1

Ryze Niên Thiếu là một trong những trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại

Trang phục Hàng Hiệu cũng sẽ tương tự như thế, nhưng có một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Bạn vẫn cần bỏ rất nhiều công sức (thậm chí là tiền bạc) để có được trang phục này – và những người bỏ công ra để sưu tập chúng vẫn sẽ nổi bật hơn hẳn so với phần còn lại. Nhưng nếu bạn không thể đầu tư nhiều đến thế, hoặc đơn giản là đã trót bỏ lỡ cơ hội sở hữu nó vào mùa Chung Kết Thế Giới 2018, bạn vẫn có thể tiếp cận một phiên bản “bình dân” của nó mang tên: Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc.

Trang phục Hàng Hiệu khác gì so với Gói Đa Sắc?

Gói Đa Sắc thường chỉ là tô lại màu cho một trang phục. Trang phục Hàng Hiệu thì có nhiều tính năng hơn hẳn:

 • Hiệu ứng hình ảnh mới.
 • Hiệu ứng âm thanh mới.
 • Mô hình và ngoại trang tướng mới.
 • Hình ảnh tải trận mới.
 • Đôi khi sẽ có khung tải trận đặc biệt và giọng giồng tiếng mới.

kaisa1passive

Kiếm Kai’Sa Hàng Hiệu bằng cách nào?

Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc Hàng Hiệu có thể mở khóa được bằng 2500 Kỉ Vật Thế Giới trong sự kiện Chung Kết Thế Giới 2018.

Người chơi có thể kiếm được Kỉ Vật Thế Giới thông qua các nguồn sau:

 • Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Chung Kết Thế Giới.
 • Mua các vật phẩm chế tạo Hextech trong thời gian sự kiện: Ngọc Thế Giới, Bí Ngô Vị Trí, Ngọc Thần Tượng Âm Nhạc.
 • Mua Vé Chung Kết Thế Giới và nhận Kỉ Vật Thế Giới sau mỗi trận đấu bất kể thắng thua.

Nen Ve CKTG

Vé Chung Kết Thế Giới là nguồn tốt nhất để kiếm Kỉ Vật Thế Giới

Với những ai đã mua Vé Chung Kết Thế Giới, chúng tôi dự tính các bạn chỉ cần chơi khoảng 4 trận mỗi ngày, kết hợp với phần thưởng Trận Thắng Đầu Trong Ngày và chuỗi nhiệm vụ miễn phí là có thể đổi được Kai’Sa Hàng Hiệu. Với mục tiêu chính là tôn vinh sự quý hiếm của trang phục này, chúng tôi muốn các bạn phải đầu tư đủ nhiều, cả về thời gian, trong mùa Chung Kết Thế Giới để đạt được nó. À, các bạn cũng có thể mua các vật phẩm chế tạo Hextech để được thưởng thêm Kỉ Vật Thế Giới nữa.

Đây là lần đầu chúng tôi tung ra một vật phẩm mới có cách mở khóa đặc biệt như thế này, nên những góp ý của các bạn đều rất đáng quý đấy! Đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

divider-blue

Bạn đánh giá thế nào về trang phục Kai’Sa Thần Tượng Âm Nhạc – Hàng Hiệu? Cùng chia sẻ cảm nghĩ với mọi người ở phần bình luận cuối bài viết nhé!

145015

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại taigameionline.vn/ nhé!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more