Game

Mê mẩn với bộ skin Karthus Bóng Ma đẹp tuyệt vời trong LOL

298

Trong Liên Minh Huyền Thoại, tướng Karthus nổi tiếng với bộ skin Karthus Bóng Ma có sức mạnh cực đỉnh. Hãy cùng taigameionline.vn tìm hiểu rõ hơn về tướng Karthus và các bộ skin khác nữa nhé.

Giới thiệu về Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Karthus là một pháp sư mạnh và có khả năng trụ lại trong các cuộc giao tranh cực tốt. Nhờ kỹ năng tàn phá liên tục và tuyệt chiêu căn thời gian, Karthus có thể ra các đón đánh gây sát thương nguy hiểm cho đối phương.

Karthus - Tiếng Ru Tử Thần là một tướng pháp sư trong LOL
Karthus – Tiếng Ru Tử Thần là một tướng pháp sư trong LOL

Một số thông tin cơ bản về tướng Karthus

Sát thương:48.91 (+3.25 mỗi cấp) Máu:591 (+75 mỗi cấp) Năng lượng:433.48 (+61 mỗi cấp) Giáp:24.38 (+3.5 mỗi cấp) Kháng phép:30 (+0 mỗi cấp) Tốc độ đánh:0 (+2.11% mỗi cấp) Tốc độ di chuyển:335 Tầm đánh:đánh xa

Bộ kỹ năng

Karthus có bộ kỹ năng phù hợp với vị trị pháp sư mà nó vốn có. Hãy theo dõi chi tiết các kỹ năng mà tướng này có được nhé.

Vong Hồn

Vòng Hồn là nội tại duy nhất mà Karthus có được, trong trường hợp Karthus bị chết thì linh hồn vẫn được thực hiện các kỹ năng khác trong vòng 7 giây.

Tàn Phá

  • Tiêu hao: 20 năng lượng
  • Hồi chiêu: 1 giây

Một vụ nổ mà Karthus tạo có có thể gấy 40 sát thương lên mục tiêu trong vòng 0,5 giây.

Bức Tường Đau Đớn

  • Tiêu hao: 100 năng lượng
  • Hồi chiêu: 18 giây

Karthus có khả năng tạo ra một bức tường ở vị trí đã lựa chọn ban đầu trong 5 giây. Bức tường này làm giảm đi 15% kháng phép và 40% tốc độ di chuyển của kẻ địch.

Ô Uế

  • Tiêu hao: 30 năng lượng
  • Hồi chiêu: 0.5 giây

Ở kỹ năng này khi tắt Karthus bạn được phục hồi 20 năng lượng, khi bật gây 30 sát thương phép lên kẻ địch.

Khúc Cầu Hồn

  • Tiêu hao: 150 năng lượng
  • Hồi chiêu: 200 giây

Ở giây thứ 3, Karthus tạo ra 250 sát thương phép lên tất cả các tướng địch trên toàn trận.

Tổng hợp Karthus skin hot nhất LOL

Karthus là một trong số ít các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được đầu tư rất kĩ lưỡng về trang phục. Hãy cũng điểm qua một số Karthus skins hot nhất dưới đây nhé.

Karthus Bóng Ma – Phantom Karthus

Trang phục Karthus Bóng Ma được lấy cảm hướng từ truyền thuyết của tướng Karthus. Vốn được sinh ra tại quần đảo bóng đêm, nên Karthus luôn bị ám ảnh bởi sự chết chóc. Cả đời hắn đi tìm sự thành thản nhưng mãi không được.

Bộ skins Karthus Bóng Ma mục đích chính nhằm khắc họa sự u uất và hịu quạnh của Karthus. Tuy nhiên đến phiên bản mới mới, Karthus Bóng Ma đã được đổi từ màu đỏ xanh màu xanh để làm nổi bật cho các linh hồn đến từ nơi Karthus sinh ra.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, các tướng luôn được đầu tư rất kỹ về trang phục. Cùng chiêm ngưỡng bộ skin Karma chinh phục của tướng có độ sát thướng lớn nhất.

Nhờ bộ trang phục Karthus Bóng Ma, tướng này được tăng thêm độ tàn ác phá hủy tất cả cả mọi thứ trên đường đi của nó. Kĩ thuật đồ họa trong LOL, cũng giúp cho Karthus toát lên được vẻ lạnh lùng, thu hút nhiều người chơi.

Karthus bong ma
Karthus Bóng Ma

Karthus Thần Chết – Grim Reaper Karthus

Karthus Thần Chết là một trong những bộ trang phục đẹp nhất mà Karthus sỡ hữu. Màu chủ đạo của bộ trang phục này là tím và đen tạo cảm giác lạnh lùng và huyến bí. Cả lưỡi hái và mặt bộ bộ skin này đều có biểu tượng đầu lâu thể hiện sự tàn ác mà Karthus gây cho kẻ thù. Hiện bộ trang phục này được bán với giá 199RP.

karthus than chet
Karthus Thần Chết

Karthus Thu Thập Hắc Ám

Karthus Thu Thập Hắc Ám là bộ skin mà Karthus cần có để tăng tiền sức mạnh. Nhất là trong giai đoạn đầu game khi mà người chơi cần đưa Karthus vào rừng.

Karthus Thu Thập Hắc Ám
Karthus Thu Thập Hắc Ám

Karthus Tự Do

Hiện Karthus Tự Do được bán với mức giá 100RP, khi chơi bộ skin này khi bạn nên gõ lệnh dacne sẽ nghe thấy tiếng của đại bàng kêu.

Karthus Tự Do
Karthus Tự Do

Karthus Hoàng Tử Tai Ương – Karthus Lightbane

Karthus Hoàng Tử Tai Ương cùng là một trong những skin được các game thủ săn lùng nhiều nhất. Bộ trang phục này được thiết kế với hai màu chủ đạo là xanh và tím thể hiện sự quyền quý của tướng này.

Trang phục Katarina Hội Tử Thần là bộ skin có sức mạnh khủng nhất của nữ sát Katarina. Mỗi khi cô nàng khoác lên bộ cách này khiến không ít người chơi phải khiếp sợ vì độ sát thương mà nó mang lại.

Khi Karthus khoác lên mình bộ trang phục Karthus Hoàng Tử Tai Ương sẽ như một nghệ sĩ của Đấu Trường Công Lý. Hiện tại bộ trang phục này được bán với giá 230RP.

karthus hoang tu tai ung
Karthus Hoàng Tử Tai Ương

Trong cách bộ skin trên, Karthus Bóng Ma có sức mạnh lớn nhất và được nhiều người chơi nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ biết cách chơi Karthus hiệu quả nhất. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more