Blog

kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 10 | TaigameIOline

323

Hiện nay, bluetooth đang là một trong những phương thức kết nối được sử dụng phổ biến nhất cho máy tính laptop. Các bạn có thể kết nối chuột, loa hay bàn phím và tai nghe với chiếc laptop của bạn để sử dụng mà không gây vướng bận dây dợ phức tạp.

Nếu các bạn vẫn chưa biết được cách thực hiện trên hệ điều hành Windows 10, bạn hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop Win 10 ngay sau đây của Hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng uy tín tại Techcare nhé!

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt coreldraw x8 full crack Hướng dẫn cách làm cho máy tính chạy nhanh hơn Cách hiện file ẩn trong USB nhanh chóng Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7, Win 8, Win 10

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop Win 10

Bạn cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, các bạn cần phải đảm bảo chiếc máy tính hay laptop của bạn đã có chức năng Bluetooth. Bên cạnh đó, các bạn cần phải xác định được rằng cả 2 thiết bị kết nối đều đã sẵn sàng và không xảy ra bất kỳ hư hỏng gì.

Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, các bạn hãy thực hiện theo thứ tự những bước như dưới đây:

Bật Bluetooth trên laptop win 10

Như mặc định thì tính năng Bluetooth trên laptop vẫn chưa được bật. Do đó, các bạn cần phải bật lên trước.

Bước 1: Bạn sử dụng tổ hợp phím Windows + A hoặc bạn có thể nhấp vào biểu tượng thông báo ngay góc dưới bên phải của màn hình laptop để mở Action Center.

Bước 2: Lúc này, một danh sách các ứng dụng sẽ được hiện ra. Bạn hãy nhấp chuột vào ô có biểu tượng và chữ Bluetooth để bật lên. Làm thế nào để thấy có chữ ON và trên thanh Taskbar có xuất hiện biểu tượng Bluetooth là hoàn thành.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở mục Settings. Sau đó, bạn nhấp chọn mục Devices. Khi cửa sổ tiếp theo được hiển thị, bạn chọn mục Bluetooth & other devices rồi sau đó kéo thanh trượt ở mục Bluetooth sang chế độ ON là được.

Như vậy là các bạn đã bật thành công tính năng Bluetooth một cách nhanh chóng.

Kết nối tai nghe Bluetooth với laptop win 10

Sau khi bạn đã bật thanh trượt Bluetooth sang chế độ ON, bạn hãy làm theo các bước như sau để tiến hành kết nối tai nghe Bluetooth với laptop win 10:

Bước 1: Đầu tiên, bạn bấm vào nút Add Bluetooth or other device để tiến hành kết nối với các thiết bị mới.

Bước 2: Khi cửa sổ mới vừa xuất hiện, bạn nhấp chọn vào Bluetooth để laptop thực hiện quét các thiết bị Bluetooth ở gần đó mà máy có thể kết nối.

Bước 3: Tiếp theo, hãy click đúp chuột vào thiết bị tai nghe của bạn để tiến hành kết nối.

Bước 4: Đến đây, khi 2 thiết bị tai nghe Bluetooth và laptop đã được kết nối thành công, có một cửa sổ thông báo Connection successful sẽ hiển thị.

Trên một số thiết bị đó sẽ hiển thị lên một mã kết nối, nhưng mã này thực ra cũng không quan trọng cho lắm. Vì vậy, các bạn chỉ cần bấm Yes để tắt nó đi là được.

Lưu ý: Với những lần kết nối về sau, các bạn cũng không cần phải quét lại thiết bị mà bạn chỉ cần tìm tới danh sách các thiết bị đã từng kết nối, rồi bạn bấm nút Pair là được.

Như vậy là các bạn đã thực hiện thành công kết nối tai nghe Bluetooth với laptop win 10 rồi.

Với những chia sẻ trên đây của Techcare – Hệ thống sửa chữa laptop uy tín giá rẻ nhất tại Đà Nẵng về Cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop win 10. Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để thực hiện thành công nhé! Nhưng nếu các bạn vẫn chưa thực hiện kết nối được thì hãy liên hệ với hệ thống Techcare để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 11

24/05/2023 17:52 8

Load more