Hướng dẫn, thủ thuật về | TaigameIOline

Blog

Khi tìm hiểu và kiểm tra iPhone, bạn sẽ nhận thấy iPhone có rất nhiều mã khác nhau. Nếu chiếc điện thoại bạn muốn mua hoặc đang sử dụng có mã KH/A và bạn không biết mã KH/A là của nước nào, có tốt không thì hãy cùng mình khám phá qua bài viết sau nhé!

1. iPhone mã KH/A là của nước nào? Xuất xứ ở đâu?

Có một sự thật rằng Apple không tự sản xuất những chiếc điện thoại iPhone mà những linh kiện, thành phần của iPhone sẽ được sản xuất bởi nhiều quốc khác nhau trên khắp thế giới, sau đó các linh kiện này sẽ được tập hợp và lắp ráp hoàn chỉnh tại Trung Quốc.

Mã iPhone cho biết chiếc iPhone đó là dành cho thị trường nào, và iPhone mã KH/A là iPhone được sản xuất tại Hàn Quốc.

iPhone mã KH/A

2. iPhone mã KH/A dùng có tốt không?

Nhiều người nghi ngờ những chiếc iPhone mã J/A, CN/A, KH/A, LL/A, VN/A,… có chất lượng không đồng đều. Tuy nhiên, mình khẳng định nhận định này là SAI.

Bởi tất cả những sản phẩm iPhone trên mọi quốc gia đều được sản xuất theo một quy chuẩn chung về chất lượng của Apple. Chính vì vậy, không có sự khác nhau về chất lượng giữa những chiếc điện thoại iPhone được sản xuất từ các quốc gia và khu vực khác nhau.

Chất lượng tương tự nhau

Tuy vậy, vì mỗi khu vực, quốc gia có quy định và luật pháp riêng, thế nên iPhone sẽ có chế độ bảo hành hoặc một số tính năng khác nhau.

Ví dụ như tại Nhật Bản và Hàn Quốc, người dùng iPhone mã J/A, KH/A sẽ không thể tắt âm chụp ảnh dù đã kích hoạt tính năng “Silent” (im lặng).

Tại Trung Quốc, người dùng iPhone sẽ không thể liên lạc bằng Facetime Audio. bên cạnh đó, tại Ấn Độ, iPhone lại không hỗ trợ gọi Facetime.

Một số mẫu điện thoại iPhone đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vừa rồi là một số thông tin về mã KH/A trên điện thoại iPhone. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *