Game

| TaigameIOline

50
| TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết khắc chế ekko top hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Video Khắc chế ekko top

Dạo gần đây nổi lên 1 cơn sốt về vị tướng mới đó chính là Ekko. Mới ra mắt ở phiên bản 5.10, Ekko được rất nhiều người sử dụng trong cả đấu thường lẫn xếp hạng đơn. Rất nhiều ý kiến trái chiều về vị tướng này, người bảo khỏe quá không thể đi đường lại được, người thì lại bảo quá yếu không thể dồn sát thương chết được ai. Vậy điều gì khiến Ekko trở nên “hot” như vậy ? Đó chính là nhờ bộ kỹ năng cực kì cơ động của Ekko.

Hướng dẫn tổng quan về Ekko – Cậu bé đảo lộn thời gian.

Với bộ kỹ năng cực kì khó chịu như vậy, rất nhiều người cảm thấy bất lực khi đối đầu với Ekko. Vì vậy khi gặp Ekko, các bạn nên lựa chọn các vị tướng phù hợp để có thể khắc chế hắn dễ dàng.

5. Cho’gath

0310-cho

Đối với hầu hết các vị tướng pháp sư nói chung và Ekko nói riêng thì bị “câm lặng” là 1 cái gì đó cực kì khó chịu. Cho’gath sử dụng W vào Ekko, câm lặng hắn tới 2,5s, khiến cho Ekko chắc chắn không thể nào sử dụng E để mà lách đi đâu được cả. Với chiêu cuối Xơi tái chogath-feast của Cho’gath, Ekko sẽ phải rất cẩn thận nếu muốn tiếp cận con quái vật này, 1 đớp là có thể bốc hơi Ekko ngay lập tức mà không kịp sử dụng chiêu cuối. Hơn nữa, nhược điểm của Ekko đó là không có những kỹ năng dồn sát thương chết luôn mục tiêu, mà phải “cò quay” khá lâu. Với lượng máu “khổng lồ” và khả năng hồi phục cực nhanh, chả có lý do gì mà Cho’gath phải sợ Ekko cả.

4. Fizz

Fizz_1

Fizz thực sự không quá mạnh hơn với Ekko, bởi đây là kèo kỹ năng. Chỉ cần ai nhanh tay hơn, người đó sẽ chiến thắng. Tuy nhiên, Fizz là 1 vị tướng dồn sát thương cực mạnh va không ngại phải cận chiến với Ekko khi có chiêu Đinh ba hải thạch – W. Bên cạnh đó, chiêu thả cá của Fizz có thời gian đếm ngược là 3 giây, Ekko có thể dễ dàng sử dụng chiêu cuối để né sát thương từ con cá mập, tuy nhiên Ekko vẫn bị đánh dấu lên người và sẽ bị Fizz gây thêm 20% sát thương sau đó. Vì vậy Fizz chỉ cần thả cá trúng, sau đó sử dụng chính xác 2 chiêu Q và E, thêm 1 vài đòn đánh thường từ W là hoàn toàn có thể kết liễu được Ekko. Chiêu Lưỡng giới đồng quy – W của Ekko quá dễ dàng để Fizz né khỏi đó.

3. Diana

15454653742_fa4fd6922a_o

Có lẽ không phải nói nhiều về sức mạnh của Diana, 1 trong những pháp sư cận chiến khỏe nhất LMHT. Và đương nhiên Ekko không có cách để tay đôi lại Diana ở những khoảng cách gần. Chiêu W tạo giáp của Diana có thời gian tới 5 giây, còn Ekko chỉ có 2 giây mà thôi, Diana hoàn toàn có thể đợi Ekko hết giáp và tấn công. Ngoài ra, chiêu cuối của Diana có thể bay nhảy và bám sát theo Ekko tới 2 lần, vì vậy dù Ekko có sử dụng E để lướt đi thì Diana cũng bám theo và giết cho bằng được. Hơn nữa, lượng sát thương dồn vào 1 mục tiêu của Diana khi cô cấp 6 là cực lớn. Vì vậy Ekko gặp Diana thì tốt nhất là chạy cho nhanh. Mặc dù vậy thì kỹ năng để chơi Diana cũng không phải là dễ, vì vậy bạn đừng thắc mắc là tại sao Diana của mình lại không ăn được Ekko.

2. Leblanc

LeBlanc-Classic-690x388

Từ giai đoạn đi đường cho đến cấp độ 6, Ekko sẽ cực kì khó thở với bộ chiêu thức dồn sát thương cực mạnh của Leblanc. Mấu chốt để có thể tay đôi với các vị tướng tay dài của Ekko đó là sử dụng E đê tiếp cận và sử dụng W để lấy lượng giáp ảo. Tuy nhiên khi gặp Leblanc, cô ta sẽ đè đường cấu rỉa máu khiến cho Ekko không ngóc đầu lên được. Kể cả có tiếp cận được thì rất đơn giản, chỉ cần 1 sợi xích trói, Ekko chỉ còn cách lui về. Lên đến cấp 6, Leblanc có 1 bộ chiêu thức có thể dồn chết Ekko trong 1 nốt nhạc. Vì vậy khi đối phương sử dụng Ekko, hãy lựa chọn Leblanc.

1. Fiora

15098600820_3740c7509d_o

Vị tướng có thể khắc chế toàn bộ kỹ năng của Ekko, chắc chắn chỉ có Fiora. Nghe có vẻ hơi lạ, bởi vị tướng này không mấy khi được lựa chọn để đi đường giữa, nhưng thực sự thì Ekko không bao giờ có thể ăn nổi Fiora, dù là 1 cơ hội nhỏ nhất. Chiêu thức E của Ekko khi sử dụng sẽ lao đến tiếp cận mục tiêu ngay lập tức và 1 đánh thường lên mục tiêu. Fiora đơn giản sử dụng chiêu Phản đòn – W để chặn đòn đó và gây ngược lại 1 sát thương lớn lên Ekko. Khi sử dụng chiêu Lưỡng giới đồng quy – W, với 1 tướng có tốc độ di chuyển và những kỹ năng cơ động như Q, không có lý do gì lại không né được cái lồng đó. Đừng nói đến việc tiếp cận Fiora, ngay cả đến việc chạy trốn, Ekko cũng không thể làm nổi. Chiêu E của Ekko lướt 1 lần, nhưng chiêu Lao tới – Q của Fiora có thể lướt tới 2 lần. Khi Fiora sử dụng chiêu cuối, nếu Ekko sử dụng chiêu cuối sau đó, Fiora sẽ bám theo Ekko về đến tận cái bóng của mình để giết hắn. Nói chung Fiora sinh ra là để khắc chế Ekko.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more