Game

Cách khắc chế Fiora mùa 11 | TaigameIOline

289

Cách khắc chế Fiora>“>

Xem thêm Cách khắc chế fizz fizz

Cách khắc chế fiora

Ưu nhược điểm của đấu sĩ fiora

  • Ưu điểm đấu sĩ fiora

Kỹ năng gây sát thương rất tốt, cơ động và linh hoạt cao nên rất bá đạo trong vị trí này. Kết hợp cùng khả năng đẩy trụ nhanh, dọn dẹp lính tốt, solo 1vs1 vô cùng hiệu quả, không ngại va chạm với bất kỳ ai, kể cả những tướng đỡ đòn mạnh.

Chiêu cuối Đại thử thách giúp đấu sĩ hồi máu nhanh chóng cho cả mình và đồng minh trong một phạm vi nhất định.

Đặc biệt kỹ năng phản đòn cực tốt, có thể chặn tất cả mọi chiêu thức tác động.

  • Nhược điểm đấu sĩ fiora

Lượng máu thấp, chịu đòn không tốt. Vì thế có thể bị chất bất cứ lúc nào trong các combat, và khi địch có nhiều khống chế cũng như tác động phản đòn. Dễ mắc sai lầm khi né tránh.

Trò chơi có độ khó cao, nên người chơi cần có khả năng tác chiến tốt, luyện tập thường xuyên. Đặc biệt cần có trang bị tốt.

Cách khắc chế fiora

Phương pháp khắc chế fiora tốt nhất là thường xuyên quan sát giữ khoảng cách an toàn, kết hợp cùng với việc chú ý tránh né các chiêu thức của nhân vật này tung ra. Nhất là lao tới, các chiêu xuất ra theo kiểu lướt qua khiến bạn sẽ mất bình tĩnh, và không được linh hoạt để né tránh hay phản đòn.

Sử dụng những vị tướng có kỹ năng khống chế cứng để khắc chế sự cơ động, và giảm sát thương mà hắn gây ra cho phía bên mình. Bạn nên bắt chết hắn trước khi giao tranh, vì lượng sát thương trong các đợt giao tranh cực lớn.

Khi đối phương xuất ra chiêu cuối thì bạn nên lui hoặc khống chế, để đánh vào điểm yếu của kẻ địch. Kết hợp cùng việc kêu gọi đồng đội để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Các tướng khắc chế fiora

Tướng khắc chế fiora triển vọng nhất phải là vị có mức độ sát thương cao, hồi chiêu tốt và kỹ năng khống chế cứng.

  • Đấu sẽ Renekton

Một đấu sĩ linh hoạt trên lane với các kỹ năng cơ động và khống chế. Tăng lượng máu nhanh chóng và có tính sát thương kẻ địch cực cao. Đồng thời chiêu Kẻ săn mồi tàn nhẫn, khiên cho địch bị choáng váng, từ đó gây sát thương vật lý, rồi ngay lập tức tung ra Vũ điệu cá sấu vung vũ khí, sát thương mục tiêu mắc phải và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ. Sau đó lao tới tiếp tục tấn công mục tiêu.

Xem thêm Khắc chế ekko

Bình luận

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 28

24/05/2023 17:52 21

Load more