Game

Tướng khắc chế Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

318
Tướng khắc chế Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết khac che nasus hay nhất được bình chọn

Video khac che nasus

Khắc chế Nasus cùng với những tướng khắc chế Nasus mà các game thủ cần phải biết.

Là một vị tướng có sức mạnh có thể nói là bất tận trong liên minh huyền thoại, Nasus là vị tướng mà game thủ cần phải biết khắc chế ngay từ đầu nếu không muốn thua trong trận đấu này.

Như các bạn đã biết thì với khả năng tăng sức mạnh vô hạng nhờ khả năng farm Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thì Nasus là vị tướng vô cùng mạnh mẽ về giữa và cuối game. Chỉ cần các bạn không chú ý Nasus trong một thời gian ngắn và để hắn tự do ăn lính là đã quá đủ để sức mạnh của vị tướng này khiến bạn phải hối hận. Ngoài ra khả năng làm chậm và chiêu cuối giúp tăng khả năng chống chịu, gây sát thương của Nasus sẽ khiến sự khó chịu từ vị tướng này gia tăng lên đến đỉnh điểm. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi bàn về cách khắc chế Nasus và những tướng khắc chế Nasus tốt để có thể chiến thắng được vị tướng này trong liên minh huyền thoại.Khắc chế Nasus

Khắc chế Nasus bạn cần phải biết

Trong giai đoạn đầu trận thì Nasus thường có xu hướng ôm farm, các bạn cần phải liên tục ép và rút máu Nasus khiến hắn không thực hiện được ý đồ đôm này. Nếu bạn để Nasus thoải mái farm là các bạn đã thua rồi đấy.

Khả năng hồi phục của Nasus khá lớn, ngoài ra Nasus thường có xu hướng lên đồ chống chịu nên các bạn hạn chế tay đôi với Nasus khi hắn đã quá khỏe, hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội kết hợp những vị tướng có khả năng khống chế cứng khiến Nasus không áp sát được để gây sát thương lên bạn.

Xem thêm >>> Tướng khắc chế Garen – Cách khắc chế Garen

Chiêu cuối của Nasus sẽ giúp hắn tăng một lượng máu đáng kể và khả năng gây sát thương, hãy cẩn thận Nasus có thể lật kèo bạn bằng chiêu cuối này.

Việc sử dụng các kỹ năng khống chế cứng, các kỹ năng đẩy lùi sẽ khiến Nasus không thể áp sát bạn và gây sát thương lên bạn được. Ngoài ra các bạn hãy học cách vừa bắn vừa chạy (hay còn gọi là thả diều) để khiến Nasus vừa bị sát thương mà không thể áp sát được bạn, tuy nhiên cần đề phòng kỹ năng làm chậm của Nasus.

Tướng khắc chế Nasus

Teemo: Sở hữu khả năng gây sát thương khá khó chịu cùng với khả năng liên tục vừa bắn vừa chạy do tầm đánh dài Teemo rất thích hợp để khắc chế Nasus. Ngoài ra với khả năng gây mù khiến đòn đánh thường thụt cùng chiêu cuối đặt bẫy làm chậm khiến Teemo là vị tướng khá khó chịu nhất là đối với Nasus. Tuy nhiên các bạn cân nhắc sử dụng Teemo vì vị tướng này khá yếu và việc khắc chế Teemo là khá dễ nhất là trong giai đoạn về cuối game

Riven: Với một vị tướng vừa có khả năng gây sát thương mạnh vừa có khả năng cơ động cùng khả năng khống chế cao thì Riven là vị tướng khắc chế Nasus rất tốt. Khi bạn đã có thể chơi chắc tay Riven và có kỹ năng khi dùng vị tướng này thì Nasus sẽ không thể nào thắng được kèo đấu này. Xem thêm cách khắc chế Riven để biết thêm một chút về vị tướng này.

Garen: Với Garen thì Nasus sẽ khá khó lòng có thể ăn lính được bởi Garen là vị tướng có sát thương đầu trận khá lớn và thích hợp với các game thủ hổ báo ép đường đối phương. Các bạn hãy sử dụng Garen nếu phải đối đầu với Nasus trong kèo đấu này nhé.

Darius: Với một vị tướng vừa có chất tướng tốt lại có kỹ năng rút máu hồi phục tốt như Darius thì Nasus sẽ vô cùng khó khăn trong kèo đấu này. Nhìn chung để khắc chế Nasus thì Darius là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Trundle: Với khả năng hồi phục tốt cùng khả năng tay đôi không thể hoàn hảo hơn của Trundle thì Nasus sẽ khó lòng có thể solo được với Trundle. Việc ăn lính sẽ là vô cùng khó khăn trước sự quấy rối của Trundle.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Nasus

Khi đối đầu với Nasus ngoài những vị tướng trên thì các bạn nên sử dụng những vị tướng có thể gây sát thương sâu, tướng có khả năng khống chế hoặc những tướng có tầm đánh dài thì việc khắc chế được Nasus là điều khá đơn giản. Các bạn có thể tham khảo thêm một số vị tướng như Rumble, Sion, Renekton, Tahm Kench… để lựa chọn trong kèo đấu với Nasus nhé.

Comments

comments

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới