Game

Khắc chế Orianna tướng khắc chế Orianna – Quý Cô Dây Cót

397

Cách khắc chế Orianna và những vị tướng khắc chế Orianna tốt nhất trong liên minh huyền thoại giúp các game thủ leo rank tốt hơn.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ khủng khiếp đặc biệt là trong combat Orianna thật sự là vị tướng mà nhiều game thủ không muốn gặp nhất. Orianna có thể liên tục sử dụng kỹ năng của mình ép góc đối thủ khiến đối phương không thể ăn lính hay tự do di chuyển, chính điều này làm nên sự khó chịu của vị tướng này. Việc phải đối đầu với Orianna là điều mà rất nhiều game thủ không muốn gặp. Nhưng nếu phải gặp thì sao, chúng ta sẽ phải đi tìm cách khắc chế Orianna để mỗi khi phải đối đầu thì ta sẽ có thể chiến thắng được vị tướng này nhé.

Khắc chế Orianna
Khắc chế Orianna

Khắc chế Orianna

Cách chơi của Orianna chủ yếu dựa vào việc điều khiển cầu, các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi của vị tướng này. Ngoài ra không nên đứng trên khối cầu của Orianna nếu không muốn bị sát thương và hiệu ứng từ các kỹ năng của cô nàng.

Orianna có thể đưa cầu ra rồi gây sát thương cho bạn, hoặc có thể điều khiển cầu về người và tự tạo giáp cho chính cô nàng, điểm yếu của nó là sẽ cần thời gian để di chuyển nhưng hãy cẩn thận nếu bạn đứng trên đường bay của nó nhé.

Trong combat Orianna có thể đưa khối cầu lên tướng đồng mình và khi tướng này bay vào rất có thể Orianna sẽ sử dụng chiêu cuối để gây sát thương và phá vỡ đội hình của bạn. Chú ý điều này nhé.

Chiêu cuối của Orianna có thể gây sát thương vô cùng lớn kèm theo là hiệu ứng khống chế mạnh mẽ. Hãy chú ý đứng tách nhau ra nếu không muốn cả bạn và đồng đội ăn trọn combo của Orianna và kẻ địch.

Tướng khắc chế Orianna

Để khắc chế được Orianna thì chúng ta sẽ sử dụng những vị tướng có sự cơ động cao hoặc đơn giản là tầm sát thương lớn hơn Orianna. Cùng điểm qua một số vị tướng khắc chế Orianna tốt nhé.

Ahri: Sự cơ động và khả năng cấu máu của Ahri hoàn toàn có thể đối đầu với Orianna. Orianna muốn gây sát thương lên Ahri bằng những quả cầu thì cần phải cố gắng rất nhiều đấy.

LeBlanc: Sự cơ động cùng khả năng dồn sát thương thì LeBlanc sẽ là vị tướng vô cùng thích hợp để đối đầu với Orianna. Orianna còn không có sự cơ động hay kỹ năng chạy trốn nên sẽ làm mồi tốt cho LeBlanc.

Syndra: Vị tướng có những chiêu tức kiểm soát và ép góc tốt hơn Orianna rất nhiều và khả năng dồn sát thương thì Syndra có thể tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng nhất.

Zed: Dễ dàng tiêu diệt Orianna chỉ trong vòng một nốt nhạc Zed là vị tướng sử dụng để khắc chế Orianna rất tốt trong liên minh huyền thoại.

Gragas: Orianna có thể có những combat rất đẹp mắt nhưng Gragas lại là kẻ chuyên phá combat. Việc khắc chế Orianna thì Gragas chính là lựa chọn tốt nhất.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more