Blog

Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

207
Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

Dưới đây là bài viết khóa zalo tạm thời hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Nếu bạn có một tài khoản zalo và bạn muốn khóa tài khoản của mình tạm thời hoặc vĩnh viễn vì một vài lý do nào đó nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào. Khóa tạm thời tài khoản zalo thì sau một thời gian bạn có thể khôi phục các hình ảnh, dữ liệu trong tài khoản đó, còn nếu bạn xóa vĩnh viễn thì mọi thứ như các đoạn hội thoại, bạn bè, bài đăng, hình ảnh,… đều biến mất hoàn toàn. Tùy vào mục đích của bạn, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp và làm theo hướng dẫn dưới đây.

1. Khóa tài khoản zalo vĩnh viễn

Đối với zalo, khóa nick và xóa nick là hai hành động tương đồng nhau. Sau khi xóa nick/khóa nick, mọi dữ liệu như tài khoản, bài đăng, hình ảnh, tin nhắn, các cuộc hội thoại với bạn bè sẽ biến mất hoàn toàn và không thể khôi phục lại được. Để khóa nick zalo vĩnh viễn, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập tài khoản và ấn vào biểu tượng “Thêm” trên màn hình giao diện chính

Bước 1

Bước 2 : Tiếp theo ấn vào biểu tượng “Cài đặt” ở góc bên phải phía trên màn hình

Bước 2

Bước 3 : Sau đó nhấn chọn mục “ Tài khoản và bảo mật”

Bước 3

Bước 4 : Chọn mục xóa “Xóa tài khoản” để bạn khóa tài khoản vĩnh viễn

Bước 4

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, zalo sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo xác nhận việc khóa tài khoản zalo vĩnh viễn. Nếu bạn đã chắc chắn muốn xóa tài khoản vĩnh viễn chỉ cần soạn tin nhắn OK và nhấn gửi là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một cách nhanh chóng hơn là sử dụng cú pháp TT XOA ZALO gửi 8785 (phí 15.000đ)

2. Khóa tài khoản zalo tạm thời

Đối với những phiên bản zalo trước đó, bạn có thể khóa zalo tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định (48-72 giờ). Theo đó, tài khoản của bạn sẽ bị xóa hết hình ảnh và khi có người muốn trò chuyện với bạn, người đó sẽ thấy tài khoản của bạn sẽ ở trạng thái không tồn tại. Tuy nhiên, phiên bản zalo mới ra đời đã khóa tính năng xóa tài khoản zalo tạm thời. Do đó, hiện tại bạn chỉ có thể xóa tài khoản zalo vĩnh viễn mà không thể khóa tạm thời như trước đây.

Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, bạn vẫn có thể gọi đến tổng đài hỗ trợ của zalo 1900 561 558 để được hướng dẫn cách khóa tài khoản zalo tạm thời vì lý do cá nhân đặc biệt nhé, phí giao dịch là 2000VNĐ/phút nhé.

Việc khóa tài khoản zalo tạm thời hay vĩnh viễn đều có thể khiến bạn mất đi những dữ liệu quan trọng, do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Hoặc bạn có thể tải xuống tất cả các tài liệu sau đó thực hiện việc khóa tài khoản zalo sau. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn thực hiện được việc khóa tài khoản zalo và chúc các bạn thành công.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan