Blog

khôi phục email đã xóa trong gmail | TaigameIOline

419
khôi phục email đã xóa trong gmail | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết khôi phục email đã xóa trong gmail hot nhất hiện nay

Video khôi phục email đã xóa trong gmail

Gmail là dịch vụ gửi và nhận email trực tuyến tốt nhất hiện nay, số lương người dùng đăng ký gmail không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, có nhiều khi, do sơ suất, chúng ta xóa mất những email quan trọng trong dịch vụ Gmail.

Quá bất ngờ và không biết phải làm sao, nhưng bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trong bài viết này là bạn đã có thể khôi phục email đã xóa một cách dễ dàng.

Khôi phục lại email đã xóa thực chất là cách nhờ Google tra cứu lại những email do người dùng đã gửi đi, hoặc chỉ sử dụng lệnh xóa tạm thời.

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC EMAIL ĐÃ XÓA TRONG GMAIL

Tải về Gmail cho các thiết bị di động

– Tải Gmail cho iPhone: Gmail cho iPhone

– Tải Gmail cho Android: Gmail cho Android

Gmailcongty sẽ chia ra thành hai trường hợp, một là email bị xóa tạm và hai là email đã bị xóa triệt để.

*Đối với email chỉ bị xóa tạm thời

Email này chỉ bị xóa tạm và sẽ được chứa trong thư mục Trash (Thùng rác). Thông thường thư mục này sẽ chứa số lượng thư trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, thư sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của Gmail, bạn chọn mục Trash (Thùng rác) ở thanh bên. Hoặc không bạn có thể nhấn vào More (Danh sách mở rộng) để tìm mục Trash.

Bước 2: Click chọn các thư trong thùng rác muốn khôi phục email đã xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng hình thư mục ở trên để di chuyển tới các thư mục khác để xem thư.

Thông thường, chúng ta nên để ở mục Hộp thư đến.

Bước 3: Kiểm tra tại mục Hộp thư đến

*Đối với email chỉ bị xóa vĩnh viễn

Với những email bị xóa vĩnh viễn, Google cho biết, bạn sẽ không thể lấy lại thư đó.

Tuy nhiên, nếu thư của bạn bị xóa vĩnh viễn vì có ai đó đã vào tài khoản của bạn mà không được bạn đồng ý, thì bạn có thể yêu cầu Google kiểm tra xem có thể khôi phục lại thư của bạn hay không. Để làm như vậy, hãy thực hiện theo cả hai cách sau:

1. Khôi phục lại tài khoản Gmail bị xâm nhập

Truy cập Tại Đây hoặc taigameionline.vn/accounts/recovery và làm theo hướng dẫn như bài cách khôi phục tài khoản Gmail

2. Gửi báo cáo tới Google để yêu cầu tìm lại thư

Cách này yêu cầu Google điều tra vấn đề tài khoản bị hack và xem xét khôi phục thư. Để làm được điều đó, bạn cần gửi biểu mẫu có đường link taigameionline.vn/mail/contact/missingemails

Bạn sẽ phải nhập thông tin liên hệ gồm địa chỉ email, mô tả sự cố theo những gì đã trải qua và nhấn Gửi.

Như vậy bạn đã hoàn tất các thao tác để khôi phục email đã xóa. Trong nhiều trường hợp bất khả kháng, với những email đã xóa cách đây khá lâu hoặc bị xóa vĩnh viễn, người dùng sẽ phải chờ tới sự may mắn mới có thể lấy lại được nội dung email.

Tuy nhiên để tránh bị mất email một cách đáng tiếc và phải dùng mọi cách để khôi phục lại email, bạn nên lưu trữ email thường xuyên và nếu có thể thì nên chuyển tiếp cho nhiều người liên quan.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang sử dụng gmail theo tên miền riêng và cần khôi phục dữ liệu hoặc chuyển dữ liệu từ gói gmail tên miền này qua gmail tên miền khác => vui lòng liên hệ để được báo giá

Chúc bạn thành công!

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan