Blog

khôi phục lại tài khoản facebook đã xóa vĩnh viễn

58
khôi phục lại tài khoản facebook đã xóa vĩnh viễn

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết khôi phục lại tài khoản facebook đã xóa vĩnh viễn hay nhất được bình chọn

Facebook là một mạng xã hội với lượng người sử dụng hằng ngày lớn nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng, nếu vì một lý do nào đó bạn không muốn tiếp tục dùng một tài khoản Facebook nào đó của mình nữa, ngoài việc bỏ ngỏ nó ra thì bạn có thể chọn cách khóa tài khoản Facebook.

Đối với trường hợp tạm khóa, tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị khóa vĩnh viễn. Sau một thời gian, nếu muốn tái sử dụng thì bạn có thể kích hoạt lại và sử dụng tiếp tục như bình thường.

Cũng sẽ có một số trường hợp khác khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị khóa và bạn cần phải thực hiện một số bước như dưới đây để lấy lại tài khoản.

Cách lấy lại Facebook bị khóa

Có 2 trường hợp dẫn đến việc tài khoản của người dùng bị khóa đó là tài khoản đang nằm dưới sự tranh chấp sở hữu giữa các bên liên quan hoặc vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook.

Đối với các tài khoản Facebook đang bị khóa tạm thời bởi Facebook, chúng ta sẽ tiến hành cách lấy lại Facebook bị khóa như sau. Lưu ý chỉ áp dụng với những trường hợp vị khóa tạm thời vì các lý do bảo mật. Nếu bạn bị khóa vì vi phạm chính sách cộng đồng thì bạn phải liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Facebook để được giúp đỡ.

Cách 1: Trả lời câu hỏi bảo mật

Bấm chọn vào “Quên mật khẩu (Forgot your password)”.

Bạn hãy bấm vào Quên mật khẩu (Forgot your password).

Điền vào địa chỉ email hoặc số điện thoại, tên đăng nhập, hoặc họ tên

Điền vào địa chỉ email hoặc số điện thoại, tên đăng nhập, họ tên đầy đủ mà bạn đã cung cấp khi khởi tạo. Sau đó, bạn bấm Tìm kiếm (Search). Facebook sẽ hiển thị ra một danh sách những kết quả liên quan đến thông tin mà bạn vừa cung cấp.

Chọn tài khoản của bạn

Chọn tài khoản của bạn trong các kết quả hiện ra sau đó chọn Đây là tài khoản của tôi (This is my account).

Chọn cách thức khôi phục mà bạn muốn

Tiếp theo, lựa chọn cách lấy lại Facebook bị khóa mà bạn muốn. Sau đó thực hiện tiếp các bước mà Facebook sẽ hướng dẫn cho bạn để tiếp tục quá trình khôi phục.

Cách 2: Khôi phục tài khoản Facebook qua bạn bè

Ở cách này, bạn sẽ chọn một tài khoản trong danh sách bạn bè và nhờ họ xác nhận chủ quyền của bạn đối với tài khoản của mình thông qua một mã code được Facebook gửi cho người bạn đó. Tuy nhiên cách này ít được sử dụng nên không phổ biến.

Nếu các bạn có thắc mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với FPTShop ở phần bình luận phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

G.M

Bước 1: Bấm chọn vào “Quên mật khẩu”.​

Tại màn hình trang chủ đăng nhập Facebook, bấm chọn vào “Quên mật khẩu (Forgot your password)”.

Bước 1: Bấm chọn vào “Quên mật khẩu”.​

Bước 2: Điền thông tin cần thiết

Điền vào địa chỉ email hoặc số điện thoại, tên đăng nhập, hoặc họ tên đầy đủ mà bạn đã cung cấp khi khởi tạo. Sau đó, bạn bấm “Tìm kiếm (search)”. Facebook sẽ hiển thị ra một danh sách những kết quả liên quan đến thông tin mà bạn vừa cung cấp.

Bước 2: Điền thông tin cần thiết

Bước 3: Chọn tài khoản của bạn​

Chọn tài khoản của bạn trong các kết quả hiện ra sau đó chọn “Đây là tài khoản của tôi (This is my account)”.

Bước 3: Chọn tài khoản của bạn​

Bước 4: Chọn cách thức khôi phục mà bạn muốn​

Tiếp theo, lựa chọn cách lấy lại Facebook bị khóa mà bạn muốn. Sau đó thực hiện tiếp các bước mà Facebook sẽ hướng dẫn cho bạn để tiếp tục quá trình khôi phục.

Bước 4: Chọn cách thức khôi phục mà bạn muốn​

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more