không đăng nhập được skype bằng tài khoản facebook | TaigameIOline

Blog

Skype là phần mềm chat, nhắn tin miễn phí đang được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong môi trường công sở bởi những tiện dụng mà nó mang lại. Một trong số những tiện ích đó chính là khả năng truy cập vào tài khoản Skype bằng nhiều cách khác nhau. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái hơn và không phải lo lắng khi trót quên, mất mật khẩu, hay không nhớ tài khoản Skype của mình.

Tải Skype cho Android Tải Skype iOS

Với các công cụ chat, nhắn tin khác, mỗi người dùng chỉ có thể đăng nhập vào tài khoản của họ bằng một tài khoản duy nhất, nhưng với Skype, các bạn có thể đăng nhập vào cùng một tài khoản của phần mềm này bằng nhiều cách, nhiều tài khoản khác nhau, như tài khoản Microsoft, hay thậm chí là chính tài khoản của mạng xã hội Facebook mà các bạn đang sử dụng.

Kết nối tài khoản Facebook với Skype

Cách thực hiện như sau: Các bạn khởi động Skype lên. Tại giao diện đăng nhập bình thường, các bạn click vào mục Sign in with a different account ở phía dưới, bên tay trái.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Giao diện mới xuất hiện, sẽ cho các bạn thấy thêm 2 cách đăng nhập khác là đăng nhập vào Skype bằng tài khoản Micrsoft và đăng nhập bằng Facebook. Các bạn hãy nhấp chuột vào Sign in with facebook ở góc dưới, bên phải giao diện này.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Lúc này các bạn sẽ thấy Skype mở ra một giao diện đăng nhập y hệt như khi các bạn muốn truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân. Để bắt đầu, hãy nhập vào trong Email or Phone / Passwors tên tài khỏan và mật khẩu Facebook của các bạn, sau đó Log-in như bình thường.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Nếu xuất hiện thông báo như dưới đây, nghĩa là các bạn đã kết nối thành công tài khoản Facebook với Skype. Tuy nhiên, các bạn vẫn sẽ được hỏi Already using Skype? – Đã có tài khoản chưa? và New to Skype? – Chưa có tài khoản Skype? Vì đây là bài hướng dẫn các bạn đăng nhập vào tài khoản Skype bằng Facebook, nên chúng ta sẽ chọn mục I have a Skype account – Tôi đã có tài khoản Skype ở bên trái.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Đến bước này thì có thể các máy tính khác nhau sẽ có những hiển thị khác nhau, tuy thuộc vào việc chúng là máy tính cá nhân hay máy tính công cộng. Cụ thể, nếu là máy tính cá nhân, nếu chỉ có một người dùng duy nhất và cũng chỉ đăng nhập vào một tài khoản Skype duy nhất,thì bước này sẽ không xuất hiện, và các bạn sẽ được chuyển thẳng tới bước đăng nhập tiếp sau. Còn nếu, máy tính của bạn có nhiều người cùng sử dụng, hoặc Skype được đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau, thì bước này sẽ giúp các bạn xác định và lựa chọn lại, click vào ô Provide a different account.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Các tài khoản Skype đã đăng nhập trên một máy tính

Tải Skype miễn phí cho Windows Phone.

Tải Skype miễn phí cho Mac.

Bước cuối cùng, nhấp vào Continue.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Sau khi kết thúc các thao tác trên, các bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản Skype của mình. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà các bạn có thể nhận ra ngay lập tức, đó chính là ngoài danh sách bạn bè có sẵn trong Skype cũ của bạn, thì ở cửa sổ bên tay phải sẽ xuất hiện một giao diện hoàn toàn khác. Giao diện này có tên là Facebook friends on Skype, và ở mục bên dưới Your Facebook friends on Skype, các bạn sẽ thấy danh sách các bạn bè trên Facebook, những người cũng có, đang sở hữu một tài khoản Skype.

Để có thể nói chuyện với họ, các bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng của họ, sẽ xuất hiện cửa sổ chat như bình thường, và các bạn thậm chí có thể kết thêm bạn, add thêm bạn vào danh sách bạn bè trên Skype của mình.

Cách đăng nhập Skype bằng tài khoản Facebook

Vậy là chỉ với những thao tác khá đơn giản như trên, các bạn đã biết thêm một cách khác để đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, đó là sử dụng tài khoản Facebook. Với cách này, nếu không thể đăng nhập vào tài khoản Skype theo cách bình thường, các bạn cũng k nên quá lo lắng.

Video hướng dẫn sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập Skype

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *