Blog

không tải ứng dụng từ appstore | TaigameIOline

250
không tải ứng dụng từ appstore | TaigameIOline

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về bài viết không tải ứng dụng từ appstore hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong thời gian gần đây, lỗi này có thể xảy ra từ các nguyên nhân như: Đường truyền kết nối internet, sử dụng ứng dụng VPN hoặc Fake IP, lỗi phát sinh bên trong hệ thống…Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì việc không thể tải App trên cửa hàng ứng dụng này sẽ khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện trong quá trình sử dụng iPhone. Sửa lỗi không vào được AppStore trên iOS 12 Cách chuyển ngôn ngữ trong Appstore Sửa lỗi iPhone không tải được ứng dụng, lỗi tải App cho iPhone iPad trên App store Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad Cách sửa lỗi tải xuống 905 trên Google Play

Như đã nói ở trên Appstore là một phần rất quan trọng trên iPhone để người dùng có thể tải ứng dụng trên mạng về thiết bị của mình, trước đó chúng ta tìm hiểu lỗi hiển thị AppStore trên iPhone, ngoài lỗi không hiển hị AppStore này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone và cách khắc phục trong bài viết này.

Tại sao cần khắc phục sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore

+ Bảo vệ máy tốt hơn khi không phải tải các ứng dụng từ nguồn lạ

+ Tiếp tục tải được các game, ứng dụng có trên kho ứng dụng khổng lồ AppStore

sua loi appstore khong cai duoc ung dung

Hướng dẫn sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

1. Nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

Chúng ta có các nguyên nhân lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone như sau:

– Do kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc mạng dữ liệu trên thiết bị.

– Do quá trình tải một số ứng dụng mới ra mắt có tốc độ rất chậm bắt nguồn từ nguyên nhân quá tải người tải ứng dụng về thiết bị.

– Bộ nhớ iPhone đã đầy không còn đủ chỗ trống để lưu trữ thêm ứng dụng.

– Do sự cố xung đột phần mềm trên thiết bị ảnh hưởng tới quá trình kết nối mạng cũng như truy cập vào Appstore.

2. Cách khắc phục sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

2.1 Khởi động lại thiết bị iPhone lại 1 lần nữa

Trong khi bạn vừa mới gặp phải triệu chứng lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone của mình, hãy t hử khởi động lại thiết bị iPhone của mình một lần để có thể khắc phục điều này.

Các bạn ấn và giữ vào nút Nguồn (Power) đến khi màn hình thiết bị xuất hiện dòng chứ Trượt để tắt máy như hình dưới, chúng ta thả tay ra.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 2

Và thực hiện vuốt màn hình sang bên như biểu tượng này để tắt máy. Sau đó chúng ta khởi động lại thiết bị bằng cách ấn và giữ nút Nguồn 1 lần nữa.

2.2 Đăng nhập tài khoản Appstore khác trên thiết bị

Nếu như lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone bắt nguồn từ việc bạn đã gian lận trong quá trình sử dụng các dịch vụ ứng dụng, thì các bạn cần phải đăng xuất tài khoản Appstore này và tiến hành đăng nhập Appstore khác như các bước dưới đây.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn mục iTunes & Appstore như hình dưới.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 3

Tiếp đó tại đây các bạn ấn chọn vào tài khoản Appstore đã đăng nhập trên thiết bị trước đó.

Bước 2 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn. ấn chọn mục Đăng xuất (Logout), ngay lập tức hệ thống sẽ đăng xuất tài khoản Appstore của bạn.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 4

Sau đó các bạn ấn chọn lại vào Đăng nhập (Login) để đăng nhập tài khoản Appstore khác trên thiết bị.

2.3 Kiểm tra kết nối mạng Internet

Nếu như nguyên nhân bắt nguồn từ việc kết nối mạng Internet từ kết nối Wifi, các bạn có thể thực hiện kiểm tra lại thiết bị phát wifi của bạn đang có hoạt động bình thường hay không, hoặc có thể khởi động lại thiết bị bằng cách tắt nguồn thiết bị và khởi động lại.

sua loi khong tai ung dung tu appstore tren iphone 5

2.4 Kiểm tra các ứng dụng Fake IPLỗi không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn đã cài các ứng dụng Fake IP, các ứng dụng VPN vượt tường lửa…trên thiết bị. Khi bạn sử dụng những ứng dụng, phần mềm này, IP của thiết bị iPhone sẽ được chuyển sang 1 khu vực mới và khác hoàn toàn tại quốc gia bạn đang truy cập. Do đó bạn cẩn kiểm tra các ứng dụng Fake IP hay VPN đã cài đặt trên máy để có thể khắc phục được lỗi iPhone không tải được ứng dụng trên App Store.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách nguyên nhân cũng như cách khắc phục sw3ra lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone được nhiều người quan tâm mà taigameionline.vn đã nhận được rất nhiều các câu hỏi gửi về cho chúng tôi.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan