Blog

khong the dang nhap tai khoan google play | TaigameIOline

242
khong the dang nhap tai khoan google play | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết khong the dang nhap tai khoan google play hay nhất được bình chọn

Video khong the dang nhap tai khoan google play

Bạn đang thắc mắc tại sao không đăng nhập được tài khoản Google trên điện thoại Android? Nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi nhé!

1. Kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu

Lỗi này do bạn đã vô tình xóa tài khoản Google trên máy đi, dẫn đến lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên điện thoại Android. Do đó, bạn nên kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu xem đã đăng nhập hay chưa nhé!

Kiểm tra lại tên đăng nhập và mật khẩu Google

2. Kiểm tra kết nối WiFi

Nếu kết nối mạng không ổn định hoặc thiết bị không được kết nối mạng sẽ gây ra lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trênđiện thoại. Vì thế bạn cần kiểm tra lại kết nối WiFi xem điện thoại của mình đã kết nối mạng ổn định hay chưa. Bạn cũng có thể reset lại router WiFi, dùng mạng WiFi khác để khắc phục nhé!

Kiểm tra kết nối WiFi trên máy

3. Chuyển qua dùng 3G, 4G

Nếu đã thử kiểm tra lại tài khoản Google và kết nối WiFi nhưng vẫn không tiến triển, đừng lo lắng, hãy thử đổi sang dùng mạng 3G hoặc 4G để xem lỗi được khắc phục chưa nhé!

Chuyển qua dùng 3G, 4G để cải thiện

4. Khởi động lại điện thoại

Mỗi khi gặp phải lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên các thiết bị điện thoại Android, người dùng hãy thử khởi động lại điện thoại vì đây là một giải pháp đơn giản mà lại hiệu quả mỗi khi gặp phải lỗi.

Khởi động lại điện thoại

5. Chỉnh lại ngày giờ đúng với thực tế

Ngày giờ trên điện thoại sai lệch với ngày giờ đang diễn ra có thể khiến điện thoại của bạn bị lỗi. Để khắc phục, bạn hãy chỉnh lại ngày giờ đúng với thực tế nhé.

Chỉnh lại thời gian đúng với thực tế

6. Xóa cache và bộ nhớ đệm CH Play

Sử dụngđiện thoại Android lâu ngày có thể làm xuất hiện tình trạng đầy bộ nhớ đệm và cache của CH Play. Tình trạng này là nguyên nhân xuất hiện lỗi không đăng nhập được tài khoản Google. Để khắc phục, hãy xoá cache và bộ nhớ đệm của CH Play sau đó đăng nhập lại nhé!

Xóa cache và bộ nhớ đệm CH Play

7. Đăng nhập lại vào thời điểm khác

Sau một khoảng thời gian, nếu bạn vẫn chưa đăng nhập được tài khoản Google lần nào thì hãy chờ khoảng 24h, sau đó đăng nhập lại vào thời điểm khác để khắc phục lỗi này nhé. Bởi nguyên nhân gây nên lỗi này có thể là do hệ thống Server máy chủ đang bị lỗi.

Đăng nhập lại sau 24h

8. Cập nhật phiên bản mới hệ điều hành (nếu có)

Một trong những nguyên nhân gây nên lỗi này có thể là do hệ điều hành bạn đang sử dụng đang bị cũ, lỗi thời. Vì vậy, bạn hãy thử cập nhật hệ điều hành lên phiên bản mới nhất để xem có khắc phục được tình hình không nhé!

Cập nhật phiên bản mới hệ điều hành

9. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì bạn nên reset điện thoại về cài đặt gốc ban đầu. Tuy nhiên thao tác này sẽ đưa thiết bị của bạn về trạng thái như khi mới mua. Vì vậy để tránh mất dữ liệu hãy sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện nhé.

Khôi phục cài đặt gốc của điện thoại

10. Mang điện thoại đến các trung tâm sửa chữa uy tín

Với các trường hợp do hư hỏng về phần cứng hoặc hư linh kiện thì bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành thì có thể mang đến trung tâm bảo hành chính hãng để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra.

Mang máy đi sửa chữa ở trung tâm uy tín

Một số mẫu điện thoại Android đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là 10 cách sửa lỗi không đăng nhập được tài khoản Google trên Android hiệu quả. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan