Blog

không vào được rules of survival trên pc | TaigameIOline

486

Rules Of Survival là game online bắn súng sinh tồn hấp dẫn và được nhiều game thủ yêu thích. Mặc dù được thường xuyên nâng cấp nhưng nhiều người chơi vẫn gặp sự cố không vào được game. Bài viết này taigameionline.vn sẽ đưa ra một số cách khắc phục đơn giản lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Nguyên nhân lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Game Rules Of Survival hiện nay được hàng triệu người chơi. Do đó việc xuất hiện những lỗi cơ bản khi chơi là hoàn toàn bình thường. Trong đó, lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC là một lỗi phổ biến nhất trong game này.

Và để khắc phục tình huống trên, trước hết ta cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra lỗi:

Thứ nhất, có thể do bạn đang chơi phiên bản game quá cũ nên sẽ có nhiều lỗi hơn và chưa được cập nhật những tính năng mới cho game thủ. Do đó, chính việc lựa chọn, tải và chơi những phiên bản cũ, chưa được cập nhật chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lỗi game Rules Of Survival.

Nguyên nhân chính khiến game thủ không vào được Rules Of Survival trên PC
Nguyên nhân chính khiến game thủ không vào được Rules Of Survival trên PC

Thứ hai, PC của bạn không hỗ trợ game Rules Of Survival và không có thêm các phần mềm hỗ trợ.

Rules of Survival là một game có dung lượng tương đối nặng so với các game trên thị trường. Do đó, để tránh phải gặp lỗi Rules Of Survival PC khi chơi bạn cần đảm bảo chiếc PC có cấu hình đủ mạnh bằng việc nâng cấp hoặc có các phần mềm hỗ trợ được cài trong máy.

Ngoài ra, bộ game Rules Of Survival sẽ không chơi được trên hệ điều hành Window XP. Và các máy tính với phiên bản Windows 32 bit cũng có thể gặp lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Nếu như muốn tìm hiểu cách giảm lag Rules Of Survival PC để trải nghiệm tựa game hấp dẫn này mượt mà và không bị giật, hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi nhé!

Cách khắc phục nhanh lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Với lỗi không vào được game thì việc sửa lỗi Rules Of Survival PC cũng không quá phức tạp, nhưng đem lại giảm trải nghiệm khi chơi game. Do đó, bạn nên hoặc hoàn toàn có thể tự khắc phục ngay lập tức. Từ các nguyên nhân gây ra lỗi được kể trên. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 3 gợi ý để bạn có thể lựa chọn để khắc phục nhanh:

Cách 1: Tải phiên bản Rules Of Survival mới nhất

Một trong những cách sửa lỗi game Rules of Survival hiệu quả đó là bạn chỉ cần tải và cài đặt một phiên bản mới về máy của mình. Các thao tác cài đặt thì vô cùng đơn giản và hơn thế bạn sẽ được sử dụng phiên bản được cập nhật hỗ trợ nhiều tính năng khi chơi và tránh được lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC.

Khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC
Khắc phục lỗi không vào được Rules Of Survival trên PC

Cách 2: Cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ khác trên PC

Nếu PC của bạn không có một cấu hình đủ mạnh thì bạn có thể cài đặt bổ sung các phần mềm hỗ trợ khác trên PC để khắc phục lỗi Rules Of Survival PC:

– Tùy vào mỗi cấu hình máy bạn có thể cài DirectX 9.0, DirectX 11 hoặc DirectX 12 tương thích với Direct X.

– Cài đặt các phần mềm Microsoft Visual C++ với các phiên bản 2008, 2010, 2012, 2013, 2015 tương ứng.

– Để hỗ trợ hệ điều hành Windows XP bạn có thể download phần mềm Microsoft .NET Framework với phiên bản 3.5 trở lên.

– Ngoài ra với máy có VGA, bạn có thể bổ sung phần mềm Nvidia PhysX hoặc update driver với phiên bản mới nhất cho VGA.

Cách 3: Thay đổi thiết lập Rules Of Survival trên PC khi gặp lỗi không vào được

Khi gặp lỗi không vào được Rules of Survival trên PC, nếu bạn không thể khắc phục lỗi bằng 2 cách trên bạn có thể thực hiện khởi động lại trò chơi theo các thao tác sau:

B1: Kiểm tra PC có cài đặt các phần mềm bảo vệ máy tính không. Nếu có thì bạn hãy tắt chúng đi.

Cài đặt lại game để sửa lỗi Rules Of Survival trên PC
Cài đặt lại game để sửa lỗi Rules Of Survival trên PC

B2: Sau khi tắt các phần mềm bảo vệ máy, bạn tìm đến file game sau khi tải xuống. Bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng của game và chọn phần “Run as Administrator” để mở game.

Nếu bạn thực sự yêu thích game Rules Of Survival này. Nhưng khi chơi vẫn thường xuyên gặp phải sự cố không vào được Rules Of Survival trên PC, gây cảm giác khó chịu, thì hãy giải quyết lỗi này bằng một số mẹo trên nhé! Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian chơi game thật vui vẻ.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more