Blog

Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn 2021 trên điện thoại

227
Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn 2021 trên điện thoại

Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề kich thuoc anh bia zalo hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Ảnh bìa Zalo hay ảnh Cover là hình ảnh xuất hiện đầu tiên khi người dùng khác nhấn vào nội dung trang cá nhân của bạn. Khi đăng ảnh bìa cho trang Zalo, nếu ảnh quá nhỏ, các chi tiết sẽ bị mờ nhòe, ngược lại nếu quá lớn thì có thể sẽ không hiển thị được đúng phần nội dung mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Ảnh bìa Zalo đẹp

kich thuoc anh bia zalo chuan

Để ảnh bìa được hiển thị rõ ràng nhất, thì bạn cần sử dụng đúng kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn được quy định sẵn. Trong quá trình thực hiện cập nhật ảnh cho trang Zalo cá nhân, bạn cũng nên chú ý sử dụng Zalo phiên bản mới nhất để tránh xảy ra các lỗi.

=> Link tải Zalo cho Androidkich thuoc anh bia zalo chuan 2

=> Link tải Zalo cho iPhonekich thuoc anh bia zalo chuan 3

1. Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

Để có một tấm ảnh bìa Zalo đẹp đúng như ý muốn, người dùng hãy tham khảo một số quy chuẩn sau đây.- Dung lượng ảnh : Tối đa 1MB.- Kích thước tối tối thiểu : 320 X 350 pixel. Trong đó phần nội dung chính nên nằm trong khoảng 320 x 180 pixel ở giữa bức ảnh.- Định dạng ảnh : Zalo hỗ trợ đọc định dạng ảnh PNG và taigameionline.vn khi đã nắm rõ được các thông số kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn, mời bạn tiếp tục theo dõi hướng dẫn cách đổi ảnh bìa Zalo.

Cách đổi ảnh bìa Zalo, thay đổi hình nền Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, nhấn vào mục Thêm trên thanh công cụ bên dưới màn hình. Tiếp theo, bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện .Trong màn hình trang Zalo cá nhân của mình, bạn nhấn vào biểu tượng Tùy chọn có hình 3 dấu chấm ở góc phải.

kich thuoc anh bia zalo chuan 4

Bước 2: Chọn Cập nhật ảnh bìa , sau đó nhấn tiếp vào Chọn ảnh có sẵn .

kich thuoc anh bia zalo chuan 5

Bước 3: Trong cửa sổ quản lý ảnh trên thiết bị, bạn nhấn vào mục Tất cả ảnh . Tìm nhấn vào ảnh mà bạn muốn chọn làm ảnh bìa.

kich thuoc anh bia zalo chuan 6

Bước 4: Thực hiện căn chỉnh sao cho hiển thị nội dung ảnh mong muốn được hiển thị đầy đủ, sau đó nhấn Tiếp tục .Ở bước tiếp theo, bạn Zalo cung cấp cho người dùng các công cụ, cắt, tô vẽ, thêm chữ,… vào nội dung ảnh. Bạn có thể trang trí thêm hoặc nhấn Xong để bỏ qua.

kich thuoc anh bia zalo chuan 7

2. Kích thước ảnh đại diện Zalo chuẩn

Ngoài ảnh bìa, bạn cũng có thể tham khảo thêm kích thước ảnh đại diện Zalo, cách đổi avatar Zalo trong nội dung sau.- Dung lượng ảnh : Tối đa 1MB.- Kích thước tối tối thiểu : 150 x 150 pixel.- Định dạng ảnh : Zalo hỗ trợ đọc định dạng ảnh PNG và JPG.

Thao tác đổi ảnh đại diện Zalo, thay avatar ZaloBước 1: Tương tự như khi cập nhật ảnh bìa, bạn cũng truy cập vào trang Zalo cá nhân và nhấn vào biểu tượng Tùy chọn ở góc phải màn hình.Tiếp theo, bạn chọn mục Cập nhật hình đại diện , sau đó nhấn tiếp Chọn ảnh có sẵn .

kich thuoc anh bia zalo chuan 8

Bước 2: Trong thư viện ảnh trên thiết bị, chọn mục Tất cả ảnh . Nhấn vào hình ảnh muốn chọn ảnh làm đại diện.

kich thuoc anh bia zalo chuan 9

Bước 3: Trong cửa sổ chỉnh sửa, bạn căn chỉnh khung hình vào vị trí mong muốn rồi nhấn Tiếp tục .Trang trí bức hình bằng các công cụ có sẵn trên Zalo sau đó nhấn Xong .

Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn 2021 trên điện thoại

Cuối cùng, thành quả sau khi thay đổi ảnh bìa và hình đại diện sẽ như hình minh họa dưới đây.

Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn 2021 trên điện thoại

Xem thêm: Cách thay ảnh bìa Zalo

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan