Blog

kiểm tra chi nhánh tài khoản vietcombank | TaigameIOline

352

Không ít người dù sử dụng thẻ ATM mỗi ngày nhưng chỉ biết nó được phát hành bởi ngân hàng Vietcombank chứ không hề biết đến chuyện thẻ của mình thuộc chi nhánh ngân hàng Vietcombank nào. Việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank là cần thiết bởi nó sẽ giúp các bạn thực hiện các giao dịch như chuyển tiền ngân hàng được chính xác hơn.

Chi nhánh ngân hàng đã đăng ký thẻ là một trong những thông tin cần thiết khi chuyển tiền hoặc gửi tiền vào thẻ ATM. Nếu bạn không thể nhớ hoặc không biết tên chi nhánh thì mọi chuyện sẽ trở nên phiền phức và rắc rối phải không? Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank? Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện.

Tổng quan các về các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank
Tổng quan các về các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh?

Ngân hàng Vietcombank, hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam – VCB, với hơn 50 năm hoạt động đã phát triển mạnh mẽ mạng lưới các chi nhánh, văn phòng, phòng giao dịch, đơn vị thành viên trong và ngoài nước. Cụ thể:

 • Trụ sở chính của ngân hàng Vietcombank được đặt tại Hà Nội
 • 441 phòng giao dịch
 • 111 chi nhánh
 • 4 công ty con ở trong nước
 • 3 công ty ở nước ngoài
 • 2 văn phòng đại diện ở phía Nam và tại Singapore cùng 1 văn phòng đại diện sắp khai trương ở Mỹ
 • 4 công ty liên doanh liên kết

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn sở hữu một số lượng đông đảo các nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao lên đến gần 17.000 người.

Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Khi bạn đến ngân hàng Vietcombank trong lần đầu nhận thẻ ATM, phong bao bì ngoài chức năng chứa thẻ, sẽ còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích mà bạn cần ghi nhớ. Các thông tin đó bao gồm mã PIN kích hoạt thẻ lần đầu, số tài khoản và chi nhánh ngân hàng Vietcombank mà bạn đã làm thẻ.

Kiểm tra chi nhánh tài khoản thẻ ngân hàng Vietcombank
Kiểm tra chi nhánh tài khoản thẻ ngân hàng Vietcombank

Tuy nhiên cách này chỉ hữu dụng cho những khách hàng mới mở thẻ trong thời gian gần. Nếu bạn đã mở thẻ từ lâu và không còn giữ phong bì thẻ thì có thể áp dụng những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank dưới đây.

Gọi đến hỏi tổng đài ngân hàng Vietcombank

Cách nhanh chóng nhất để giúp bạn kiểm tra được thông tin thẻ là liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank. Phương pháp này sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của bạn như:

 • Chi nhánh ngân hàng mà bạn đã đăng ký mở thẻ;
 • Những vấn đề liên quan đến tài khoản thanh toán của bạn;
 • Đăng ký các dịch vụ như Internet Banking VCB;

….

Liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank để kiểm tra chi nhánh mở thẻ
Liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có một số tổng đài riêng phục vụ khách hàng sử dụng thẻ ATM. Theo đó, bạn có thể gọi đến để được hỗ trợ, tư vấn giải đáp về những dịch vụ mà ngân hàng Vietcombank đang cung cấp.

Lưu ý cho bạn khi liên hệ đến số tổng đài ngân hàng Vietcombank để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất, đó là chủ thẻ nên nói rõ nội dung cần tư vấn muốn kiểm tra chi nhánh ngân hàng theo thẻ ATM mà bạn đang giữ.

Bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank theo số: 1900545413. Khi gọi đến nhân viên sẽ hỏi bạn các thông tin cần thiết và mang tính xác minh như số tài khoản, họ và tên, số CMND,…

Đến trực tiếp hệ thống các phòng giao dịch, các chi nhánh

Đến các phòng giao dịch, các chi nhánh thuộc ngân hàng Vietcombank cũng là một cách để khách hàng kiểm tra chi nhánh ngân hàng của thẻ ATM đang sử dụng.

Bạn không nhất thiết phải đến nơi mà mình đã đăng ký thẻ mà chỉ cần ra các phòng giao dịch, các chi nhánh Vietcombank gần nhất. Tại đây, chủ thẻ sẽ cung cấp chứng minh nhân dân của mình cho nhân viên ngân hàng và nhờ họ giúp tra cứu.

Tuy nhiên đây là một cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank khá mất thời gian và không quá thuận tiện.

Đến trực tiếp hệ thống các phòng giao dịch, các chi nhánh
Đến trực tiếp hệ thống các phòng giao dịch, các chi nhánh

Kiểm tra thông qua app Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank

Ngoài các cách kiểm tra kể trên, bạn có thể áp dụng phương pháp tiện lợi và cực thuận tiện thông qua app Mobile Banking theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào app Mobile Banking VCB của ngân hàng Vietcombank thông qua tài khoản Internet Banking đã có.
 • Bước 2: Khi được chuyển tới giao diện chính của ứng dụng này, bạn chọn mục “Tài khoản/thẻ”
 • Bước 3: Chọn tài khoản mà bạn muốn kiểm tra, ngay lập tức các thông tin chung về tài khoản Vietcombank của bạn sẽ hiển thị bao gồm cả mục “chi nhánh mở”

Đây là một cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank rất dễ dàng và nhanh chóng, giúp bạn chủ động hơn trong việc nắm bắt, sử dụng tài khoản Vietcombank mà không cần gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng hay phải mất thời gian đến các phòng giao dịch, các chi nhánh.

Trên đây là một số cách giúp bạn dễ dàng kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank trong trường hợp bạn quên hoặc muốn tìm hiểu. Hy vọng những thông tin cơ bản nhưng cần thiết này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Ngoài tìm kiếm về cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank, bạn có thể truy cập taigameionline.vn để tham khảo thêm nhiều hơn những thông tin bổ ích về các vấn đề tài chính.

TÌM HIỂU THÊM:

 • Chi nhánh Vietcombank làm việc T7 tại Hà Nội & TPHCM
 • Cập nhật ngày giờ làm việc ngân hàng Vietcombank mới nhất hiện nay

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 7

Load more