Blog

kiểm tra tài khoản agribank trên điện thoại | TaigameIOline

411

Bài này giúp bạn: Dễ dàng xem được số dư trong tài khoản

Các ngân hàng trong đó có ngân hàng Agribank hiện nay đều cung cấp các dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Agribank tiện lợi cho khách hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng có nhiều cách khách nhau để xem số tiền trong tài khoản nhanh chóng nhất.

cach kiem tra so du tai khoan agribank

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua mạng Internet, điện thoại

– Download Agribank cho thiết bị Android: Agribank cho Android– Download Agribank cho thiết bị iOS: Agribank cho iPhone– Download Agribank cho thiết bị Winphone: Agribank cho Windows Phone

Nếu bạn có số dư lớn và đang tìm kiếm một ngân hàng để gửi tiết kiệm lãi suất cao chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp bảng lãi suất ngân hàng để bạn tiện theo dõi, hãy là một khách hàng thông minh.

Cách 1: Xem số dư tài khoản Agribank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

– Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông thường được nhiều người lựa chọn đó là tới các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ xem số dư tài khoản Agribank hiện tại. Khách hàng sẽ cần đem theo CMTND để được trợ giúp.

Để biết chi tiết hơn địa chỉ các chi nhánh/PGD Agribank trên cả nước gần nhất, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cập nhật giờ làm việc ngân hàng Agribank để có thể chủ động sắp xếp công việc, thời gian để tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch Agribank để các giao dịch được thực hiện. Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài Agribank 1900558818 để biết thêm chi tiết về giờ làm việc, chi nhánh/phòng giao dịch dễ dàng hơn.

Giờ làm việc từ thứ 2 – thứ 6– Buổi sáng: 8h00 – 12h00- Buổi chiều: 13h00 – 17h00

huong dan xem so tien trong tai khoan ngan hang agribank

– Ngoài ra, còn có một cách kiểm tra tài khoản khác cũng hữu hiệu không kém, đó là tìm tới các địa chỉ ATM Agribank phân bố rộng khắp trên cả nước. Tại các địa chỉ ATM Agribank này, khách hàng chỉ cần có thẻ thanh toán nội địa, thẻ tín dụng từ việc mở tài khoản ngân hàng Agribank trước đó để truy vấn số dư, xem số tiền trong tài khoản Agribank.

Cách 2: Kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua dịch vụ di động

Agribank triển kahi dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua dịch vụ di động khá tiện lợi bao gồm dịch vụ kiểm tra số dư tài khoản bằng SMSBanking

* Sử dụng dịch vụ Agribank SMSBanking

Dịch vụ Agribank SMSBanking chia ra khá nhiều dịch vụ khác bao gồm: vấn tin số dư, in sao kê 5 giao dịch gần nhất hay tự động thông báo biến động số dư, tất cả thông qua đầu số dịch vụ 8149.

– Điều kiện, thủ tục đăng ký sử dụng Agribank SMS Banking

+ Đăng ký dịch vụ Agribank SMSBanking tại các chi nhánh/PGD của Agribank trên khắp cả nước.

+ Mang theo CMTND hoặc hộ chiếu (bản gốc và bản sao để đối chiếu) còn thời hạn

+ Khách hàng sở hữu thuê bao di động thuộc các nhà mạng tại Việt Nam.

+ Điền đầy đủ form đăng ký sử dụng dịch vụ Agribank SMSBanking từ phía ngân hàng.

cach kiem tra so du tai khoan agribank

– Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ

+ Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149

+ Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149

Trước đó, khách hàng cần nhắn tin kích hoạt dịch vụ bằng cú pháp: VBA DK 2

Phí giao dịch: 1.000 VNĐ/tin nhắn. Ngân hàng miễn phí giao dịch

* Sử dụng dịch vụ ngân hàng di động (Mobile Banking) của Agribank

Dịch vụ ngân hàng di động của Agribank bao gồm hai ứng dụng Agribank Mobile Banking và Agribank E-Mobile Banking giúp các khách hàng Agribank có thể nhanh chóng thực hiện nhiều giao dịch tài chính như xem số tiền trong tài khoản Agribank, nạp tiền, chuyển khoản,…Với dịch vụ này, người dùng sẽ được tư vấn sử dụng ngay từ lúc mở tài khoản ngân hàng Agribank do các tư vấn viên trợ giúp.

Điều kiện cần thiết để đăng ký Mobile Banking là đã có tài khoản ngân hàng Agribank, CMTND, hộ chiếu còn hiệu lực, điền đầy đủ giấy đăng ký Mobile Banking và giấy đề nghị sử dụng dịch vụ.

– Ứng dụng ngân hàng di động Agribank Mobile Banking : Ứng dụng ngân hàng di động Agribank Mobile Banking cho phép người dùng có thể tra cứu số dư tài khoản Agribank, chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn dễ dàng.

Tải về Agribank Mobile Banking cho Android: Download Agribank Mobile Banking cho Android

Tải về Agribank Mobile Banking cho iPhone: Download Agribank Mobile Banking cho iPhone

kiem tra so du tai khoan agribank xem so tien con trong tai khoan ngan hang nong nghiep 4

– Ứng dụng ngân hàng di động Agribank E-Mobile Banking : là ứng dụng ngân hàng di động hoàn toàn mới của Agribank cung cấp nhiều chức năng như kiểm tra tài khoản, xem số dư, chuyển khoản, nap tiền,…

Tải về Agribank E-Mobile Banking cho Android: Download Agribank E-Mobile Banking cho Android

Tải về Agribank E-Mobile Banking cho iPhone: Download Agribank E-Mobile Banking cho iPhone

cach xem so tien trong tai khoan ngan hang agribank

Tải về Agribank E-Mobile Banking cho Android, iPhone và đăng nhập bằng tài khoản được ngân hàng cung cấp, tất nhiên khách hàng có thể đổi mật khẩu sau đó. Tại giao diện chính của Agribank E-Mobile Banking, click chọn mục Vấn tin tài khoản để kiểm tra số dư tài khoản Agribank.

Ngoài hai ứng dụng và dịch vụ SMSBanking, Agribank cũng cung cấp một số hình thức kiểm tra số dư tài khoản Agribank thông qua dịch vụ Mobile BankPlus, Agribank M-Plus

Cách 3: Xem số dư tài khoản Agribank trên máy tính thông qua dịch vụ Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking của Agribank cung cấp rất nhiều tiện ích trực tuyến cho phép khách hàng có thể giao dịch, truy vấn, xem số tiền trong tài khoản Agribank, thanh toán,…

– Điều kiện, thủ tục đăng ký Internet Banking của Agribank

+ Là khách hàng đã có tài khoản tiền gửi hoặc thanh toán tại Agribank.+ CMTND hoặc hộ chiếu ( bản sao và bản gốc) còn hiệu lực.+ Có thiết bị có thể truy cập Internet và trình duyệt web để sử dụng dịch vụ.+ Điền đầy đủ các thông tin đăng ký từ phía Agribank.

– Hướng dẫn sử dụng Internet Banking của Agribank:

Bước 1: Truy cập trang dịch vụ Internet Banking của Agribank tại đây

cach kiem tra so du tai khoan agribank

Bước 2 : Nhập thông tin đăng nhập tài khoản dịch vụ Internet Banking của Agribank được phía ngân hàng cung cấp thông qua email hoặc số điện thoại. Đáng chú ý, bạn sẽ cần đổi mật khẩu trong lần đăng nhập đầu tiên.

Bước 3: Sau đó chọn mục Giao dịch >Thông tin tài khoản > Vấn tin tài khoản để xem số tiền trong tài khoản Agribank.

Với những khách hàng có nhu cầu giao dịch nhiều với ngân hàng Agribank, các bạn cần nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng Agribank để có thể chủ động trong mọi giao dịch cá nhân, hơn hết khi biết giờ làm việc của ngân hàng Agribank, các bạn cũng có thể nhanh chóng thực hiện các giao dịch chuyền tiền hoặc rút tiền số lượng lớn thuận tiện hơn.

Một khách hàng có thể tham gia giao dịch nhiều ngân hàng như Techcombank hay Vietcombank, Sacombank và điều này cũng dẫn tới việc, nhiều khách hàng sẽ cần tìm hiểu thêm cách kiểm tra số dư tài khoản Techcombank, Vietcombank, Sacombank,..khi đăng ký mở tài khoản tại các ngân hàng này.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more