Blog

kiểm tra tài khoản vinaphone trả trước | TaigameIOline

308

Mỗi nhà mạng đều cung cấp cho người sử dụng rất nhiều các dịch vụ khác nhau bao gồm sử dụng Internet trên điện thoại, các dịch vụ nhạc chuông, cuộc gọi chờ. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác như kiểm tra tài khoản hay kiểm tra số điện thoại chẳng hạn. Với nhà mạng Vinaphone điều này cũng không có gì xa lạ khi người dùng có thể kiểm tra số điện thoại Vinaphone của mình, và tất nhiên việc kiểm tra tài khoản Vina cũng là tính năng cơ bản mà bất cứ ai sử dụng cũng phải biết.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau

Tuy vậy nhà mạng Vinaphone cũng phân ra cách kiểm tra tài khoản theo từng loại riêng đối với thuê bao trả trước và trả sau cũng có sự khác biệt, để giúp độc giả của taigameionline.vn có thể nắm bắt rõ ràng vấn đề này thì hướng dẫn sau đây sẽ giup bạn kiểm tra tài khoản Vina bao gồm kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước và kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau.

Kiểm tra tài khoản Vina, tra số tiền trong tài khoản Vinaphone trả trước, trả sau

Hướng dẫn Cách kiểm tra tài khoản Vina trả trước

Bước 1: Để kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước bạn mở điện thoại lên và nhập mã *101#, đây là cách kiểm tra tài khoản Vina cũng như kiểm tra thông dụng áp dụng với các nhà mạng khác.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 2

– Ngay lập tức bạn sẽ nhận được kết quả theo thứ tự Tài khoản chính > tài khoản khuyến mại > tài khoản khuyến mại 1 > tài khoản khuyến mại 2 > tài khoản điều kiện 1 và tài khoản điều kiện 2, cuối cung là hạn sử dụng dành cho thuê bao Vina.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 3

Bước 2: Để có thể kiểm tra tùy chọn nhiều loại tài khoản khác nhau, bao gồm cả tài khoản 3G hãy nhập mã *111# rồi bấm gọi.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 4

Bước 3: Ở đây sẽ hiển thị 5 tùy chọn cho bạn bao gồm tài khoản tiền mặc định, tài khoản thoại nội bộ còn lại, tài khoản sms nội bộ, tài khoản data 3G và tài khoản dự trữ. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đich mà nhập số tương ứng rồi bấm gửi.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 5

– Nếu lựa chọn la 1 thì sẽ cho ra kết quả như bước 1, kiểm tra tài khoản Vina mặc định với tất cả các loại tài khoản chính, phụ hay tài khoản điều kiện.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 6

Hướng dẫn Cách kiểm tra tài khoản Vina trả sau

Bước 1: Để kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau bạn cần phải soạn tin nhắn mới có thể kiểm tra được, ở đây Vinaphone cho phép bạn kiểm tra trước trong tháng hoặc các tháng trước đó để biết chính xác mình đã sử dụng là như thế nào.

– Soạn tin theo cú pháp: CUOC gửi 9889 .

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 7

Còn nếu muốn tra số cước sử dụng trong tháng trước hoặc trước đó bạn soạn tin CUOC gửi 9889

Ví dụ: taigameionline.vn muốn kiểm tra cước tháng 10 thì soạn tin theo cú pháp CUOC 10 gửi 9889 để biết được chính xác cước tháng 10 là bao nhiêu.

kiem tra tai khoan vina tra so tien trong tai khoan vinaphone tra truoc tra sau 8

Sau khi gửi tin nhắn xong bạn đợi ít phút đề tổng đài Vinaphone kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian nhanh nhất cho thể cho bạn.

Trên đây bạn đã biết được các cách để kiểm tra tài khoản Vina bao gồm kiểm tra tài khoản Vinaphone trả trước và kiểm tra tài khoản Vinaphone trả sau rồi nhé, với những ai chưa biết cách kiểm tra tài khoản Vina thì cần phải cập nhật kiến thức này ngay, việc thường xuyên kiểm tra tài khoản Vina sẽ giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn bao gồm cả việc đề phòng nhà mạng trừ tiền vô lý mà không hề hay biết.

Trong thời gian mới đây Vinaphone đã bắt đầu tiến hành triển khai dịch vụ 4G trên toàn quốc, nếu bạn vẫn đang sử dụng mạng 3G thì hãy đăng ký 4G Vinaphone ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt. Trên hết việc đổi SIM để có thể đăng ký 4G Vinaphone hiện nay đang hoàn toàn miễn phí.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 21

Load more