Blog

kiểm tra tiền trong tài khoản agribank | TaigameIOline

591

Bạn có thể dùng thẻ ATM để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán thẻ điện thoại online,… Tuy nhiên chưa chắc bạn đã biết cách tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank nhanh nhất, chính xác nhất. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản nhé.

Số Dư Tài Khoản Agribank Là Gì?

Số dư tài khoản Agribank là số tiền cần có để duy trì tài khoản ngân hàng của bạn ở mọi thời điểm để tài khoản có thể hoạt động bình thường. Khi khách hàng rút tiền hay thanh toán tiền trong tài khoản sẽ không dùng số tiền này được.

tra cuu so du tai khoan ngan hang Agribank
Tra cứu số dư giúp bạn biết được số tiền còn lại.

Nói dễ hiểu hơn thì đó là số dư bắt buộc trong tài khoản. Hiện nay ngân hàng Agribank quy định số dư tối thiểu của tài khoản thanh toán là 50.000 đồng.

Dù không được rút sử dụng nhưng ngân hàng Agribank sẽ tính lãi rồi trả lãi cho bạn vào ngày cuối cùng của tháng căn cứ vào số dư thực tế của mỗi ngày với lãi suất không kỳ hạn. Hơn nữa khi đóng tài khoản bạn có thể thu hồi lại số dư này.

5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Đơn Giản Nhất

Nếu chưa biết cách tra cứu số dư tài khoản Agribank, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây nhé

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản BIDV Qua Ứng Dụng Agribank E-Mobile Banking

Thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng.

Sau khi tải ứng dụng về bạn đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp. Ở giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn chọn Vấn tin tài khoản để xem số dư trong tài khoản còn bao nhiêu.

Link tải nhưu sau:

  • Tải cho Android
  • Tải cho iOS

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại.

Tra cứu qua E Mobile Banking

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn đã đăng kí tài khoản E-Mobile Banking sau đó điền mật khẩu nhấn Đăng nhập.

Tra cứu qua E Mobile Banking

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn Tài khoản.

Tra cứu qua E Mobile Banking

Ở mục Thông tin tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của mình trong đó sẽ có phần số tài khoản và số dư hiện có.

Tra cứu qua E Mobile Banking

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Bằng SMS Banking

Bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua dịch vụ tin nhắn. Chỉ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn bạn có thể kiểm tra được số dư trong tài khoản. Hãy chọn 1 trong 2 cú pháp dưới đây nhé:

  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.

Trước đó hãy nhắn tin kích hoạt dịch vụ với cú pháp: VBA DK 2.

kiem tra so du tai khoan Agribank
Chọn cách kiểm tra phù hợp, an toàn, nhanh chóng.

Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank bạn có thể mang hộ chiếu bản chính hay chứng minh nhân dân tới các điểm giao dịch của ngân hàng này, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank gửi tin nhắn truy vấn số dư tới đầu số 8149, bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 1.500VNĐ/tin

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Agribank Qua Tổng Đài

Bạn cũng có thể tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank qua tổng đài Agribank tư vấn trực tuyến của ngân hàng này.

Đồng thời yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư giúp bạn. Số hotline của ngân hàng Agribank là 19006795, sau khi gọi một vài phút, tổng đài viên sẽ giải đáp cho bạn.

Xem Số Dư Tài Khoản Agribank Tại Cây ATM

Cách này thường được sử dụng rất phổ biến vì đơn giản, dễ thực hiện. Bạn mang theo thẻ ATM Agribank tới các cây ATM trên toàn quốc rồi vấn tin tài khoản là sẽ biết được số dư còn lại trong tài khoản.

Kiểm Tra Số Dư Agribank Tại Phòng Giao Dịch

Tới phòng giao dịch để tra cứu số tài khoản Agribank cũng là cách nhiều người áp dụng. Bạn có thể tới các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên toàn quốc rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra, tra cứu số dư tài khoản cho bạn.

tra cuu so du tai khoan Agribank
Số dư tài khoản có thể dùng giao dịch bình thường.

Khi đi nhớ mang chứng minh nhân dân để chứng thực tài khoản. Cho dù khá chính xác và đơn giản nhưng cách này sẽ hơi bất tiện cho bạn. Lý do là bạn phải lấy số chờ đợi, điền giấy tờ cần thiết và phải đến vào giờ hành chính.

Lưu ý giờ làm việc ngân hàng Agribank khi tra cứu tại chi nhánh.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Qua Internet Banking Agribank

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank cung cấp nhiều tiện ích trực tuyến, qua đó cho phép khách hàng có thể: truy vấn, giao dịch, xem số tiền trong tài khoản,..

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Bước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Bước 3: Trong mục Giao dịch chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Tại màn hình tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản thẻ và số dư để bạn theo dõi.

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Mất Phí Không?

Các hình thức kiểm tra số dư tài ngoản Agribank đều không mất phí. Thế nhưng các dịch vụ dùng để kiểm tra số dư thẻ ATM thì vẫn mất phí hoặc mất phí theo quy định ngân hàng.

  • Phí dịch vụ SMS Banking: phí từ 7000Đ – 12.000Đ tùy ngân hàng.
  • Phí dịch vụ Internet banking và mobile banking: miễn phí hoặc thu phí từ 7.000Đ – 10.000Đ theo từng ngân hàng.

Kết Luận

Mong rằng với các cách mà taigameionline.vn giới thiệu trên đây có thể giúp bạn tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt nếu hiểu rõ các cách này bạn cũng sẽ chọn được cách phù hợp với mình và sử dụng khi cần thiết.

Thông tin được biên tập bởi: taigameionline.vn

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more