Blog

kiểu tóc lính thủy đánh bộ | TaigameIOline

558

Tóc lính thủy đánh bộ (Buzz cut) là kiểu tóc gọn gàng và đầy tự tin, đòi hỏi ít sự chăm sóc và tạo kiểu. Nếu bạn ở trong quân đội hoặc hàng hải, thì những biến thể trong những kiểu tóc này là một lợi thế tuyệt vời trong khi vẫn tuân thủ quy tắc của quân đội.

Sẽ rất nhàm chán khi luôn luôn cạo đầu hoặc cắt buzz? Vì lý do tương tự, kiểu tóc này đang là xu hướng trong giới trẻ. Hãy thử các kiểu cắt tóc tóc lính thủy đánh bộ mỹ dưới đây để có được vẻ hiện đại và nam tính nhất.

Lính thủy đánh bộ là gì?

Lính thủy đánh bộ (thủy quân lục chiến – binh chủng hải quân đánh bộ) là lực lượng quân sự phục vụ với tư cách lực lượng vũ trang ngoại biên, thường tập trung trên các chiến hạm và tham gia tấn công từ biển vào đất liền.

Trong quân đội hiện đại, thủy quân lục chiến là những toán quân di động, tinh nhuệ, với công tác đặc biệt trong những cuộc tấn công từ biển vào đất liền. Trên thế giới, nổi tiếng nhất là thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã được dựng thành nhiều bộ phim Hollywood.

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ có đặc điểm gì?

Tóc lính thủy đánh bộ thường được cạo sát 2 bên và sau gáy. Hiện nay, mẫu tóc này được biến tấu với những đường line cá tính hoặc phần mái để dài hơn chút để có thể tạo điểm nhấn dễ hơn. Tuy nhiên không nên để phần mái quá dài nếu không nó sẽ bị biến thể thành kiểu tóc khác rồi

Các kiểu tóc lính thủy đánh bộ giúp mang đến một vẻ ngoài thu hút 5

Tóc lính thủy đánh bộ phù hợp với khuôn mặt nào?

Những chàng trai có khuôn mặt vuông, mặt kim cương phù hợp nhất với kiểu tóc này. Tóc xoăn hoặc tóc thưa, tóc hơi hói để kiểu lính thủy đánh bộ cũng giúp khắc phục được những đặc điểm trên.

Các kiểu tóc lính thủy đánh bộ giúp mang đến một vẻ ngoài thu hút 6

Lưu ý: Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì đây không phải là kiểu tóc dành cho bạn đâu nhé.

Skin Fade theo kiểu tóc lính thủy đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ kiểu skin fade

Skin fade nói chung là kiểu tóc dễ dàng tạo kiểu nhất trong tất cả các kiểu tóc lính thủy đánh bộ. Kiểu tóc này sẽ thực hiện với những đường cạo từ phía trên đỉnh và di chuyển về phía cổ, và kết thúc với một chiếc đầu được cạo hoàn toàn. Mặc dù anh em có thể thực hiện kiểu tóc này ngay tại nhà. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên anh em nên đến tiệm cắt tóc để có một diện mạo hoàn hảo nhất.

Tạo kiểu High and Tight theo kiểu tóc lính thủy đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ kiểu High and tigh

Kiểu tóc này rất phổ biến trong giới quân nhân. Bạn không nên bỏ lỡ việc thử chúng để có được vẻ ngoài nam tính. Đúng như tên gọi, phần tóc hai bên và phía sau đầu được cạo hoàn toàn hoặc ngắn đi, để lại mái tóc như vương miện trên đỉnh đầu.

Do đó, phần tóc trên đỉnh đầu được xem là điểm nhấn cực kỳ thu hút khi nhìn vào. Sự khác biệt ở phần tóc được cao và phần tóc trên đỉnh đầu thường được làm nổi bật bằng một đường kẻ hoặc các hoa văn tạo hình sắc nét.

Tạo mẫu Masculine theo kiểu tóc thủy quân lục chiến

Kiểu tóc này trông giống như kiểu Mohawk. Tuy nhiên, nếu so sánh kỹ thì sẽ thấy có một số khác biệt nhất định như chiều dài của phần tóc trên đỉnh đầu.

Hai bên đầu được cạo hoàn toàn hoặc được cạo đến một chiều dài đáng kể. Phần tóc trên đỉnh đầu thường được kéo dài theo một đường đến gáy. Vì là kiểu tóc đi biển, nên độ dài của tóc trên đỉnh đầu được cắt giảm đáng kể khác biệt với kiểu tóc Mohawk.

Tạo mẫu Flat Top theo kiểu tóc lính thủy đánh bộ

Kiểu tóc Flat Top mang đến vẻ ngoài đặc biệt với phần đỉnh tóc dẹt. Hai bên và phía sau đầu được cạo theo từng lớp hoặc cạo hoàn toàn. Tóc ở đỉnh sẽ dày nhất và giảm dần cho tới khu vực thái dương và sát tai.

Phần tóc ở phía trên được làm phẳng để mang lại vẻ ngoài nam tính. Kiểu tóc này chắc chắn đòi hỏi một đôi tay chuyên nghiệp để có thể hoàn thiện.

Kiểu tóc Short Sides Waved

Các chuyên gia có thể tạo ra một phiên bản rocking của kiểu tóc này. Đúng như tên gọi, hai bên đầu được cạo ra theo chiều dài mà anh em mong muốn.

Kiểu tóc này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và kiên nhẫn để có được vẻ ngoài tuyệt đẹp đó. Độ dài của tóc ở đỉnh đầu cũng tùy thuộc vào sự lựa chọn của anh em.

Tạo mẫu Protect and Serve theo kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ

Kiểu tóc Protect and Serve đặc biệt dành cho anh em, nếu anh em đang tìm kiếm một mẫu tóc cần ít sự chăm sóc nhất nhưng vẫn có được vẻ ngoài sành điệu.

Anh em có thể thuận tiện cạo râu hai bên và phía sau gáy hoàn toàn khi lựa chọn kiểu tóc này. Sự pha trộn tự nhiên giữa hai bên và phần đỉnh đầu cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cho kiểu tóc này.

Tạo mẫu Combat comb over theo kiểu tóc lính thuỷ đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Combover

Kiểu tóc húi cua chải đẹp này giúp anh em có thêm lợi thế trong việc phân vùng tóc. Nếu anh em thích phân vùng tóc sang một bên, vậy thì tại sao không thử lựa chọn kiểu tóc táo bạo này? Như anh em có thể thấy, phần tóc hai bên được cạo gọn gàng để làm nổi bật phần tóc trên đỉnh đầu.

Tạo mẫu Bristle Top theo kiểu tóc lính thủy đánh bộ

Tóc lính thủy đánh bộ kiểu Bristle Top

Kiểu tóc này là một phiên bản của kiểu tóc Flat top. Kiểu tóc này khác biệt với Flat top về độ sắc nét của phần tóc trên đỉnh đầu. Phần tóc trông dài hơn và được cố định ngay ngắn. Anh em có thể sử dụng gel và kem để tạo kiểu cho phần tóc này thêm ấn tượng.

Kiểu tóc lính thủy đánh bộ hay tóc lính mỹ luôn được ưa chuộng và hợp thời trang cũng như phù hợp cho mọi lứa tuổi và tính cách. Với các biến thể phong cách khác nhau, sẽ giúp anh em trông mát mẻ, sạch sẽ và đơn giản.

Với những mẫu tóc mà chúng tôi giới thiệu trên đây, taigameionline.vn hy vọng rằng anh em đã có thêm cho mình những sự lựa chọn để tân trang lại vẻ ngoài và xây dựng được một phong cách mạnh mẽ và thu hút hơn.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more