Mặt Nạ Hàn Kính Hàn | TaigameIOline

Blog

Mặt nạ hàn điện tử, kính hàn điện tử là trang bị bảo hộ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ phần mắt và thậm chí là cả phần đầu cũng như khuôn mặt của người thợ hàn khỏi những tác động đến từ nguồn nhiệt, bức xạ do xỉ hàn, kim loại bắn tóe, các tia lửa hàn, các tia mắt thường không nhìn thấy được sinh ra trong quá trình hàn cắt.

Kính hàn xì bảo vệ mắt taigameionline.vn

Kính hàn xì bảo vệ mắt khi hàn

Kính hàn điện tử sử dụng cảm biến ánh sáng để điều chỉnh độ sáng của kính hoàn toàn tự động, giúp bảo vệ mắt khi sử dụng các thiết bị hàn với tần suất cao để làm việc, giúp nâng cao hiệu quả làm việc tối ưu, bảo vệ đôi mắt của người sử dụng.

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

Kính hàn điện tử nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cấu tạo của kính hàn điện tử rất nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng lại không yêu cầu bảo dưỡng, bảo quản hay phải tháo lắp khi dùng nên là một thiết bị được nhiều người ưa chuộng.

I. PHÂN LOẠI CÁC LOẠI KÍNH HÀN, MẶT NẠ HÀN ĐIỆN TỬ

Hiện nay có hai loại mặt nạ hàn chính là mặt nạ hàn truyền thống và mặt nạ hàn điện tử

1. Mặt nạ hàn truyền thống

Mặt nạ hàn truyền thống vì chỉ có tính năng che chắn mắt và mặt khỏi tia lửa hàn nên có cách sử dụng đơn giản. Khi các thợ hàn bắt đầu hàn, chỉ cần lấy tay gạt nhẹ để kéo mặt nạ hàn xuống và hàn một đường.

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

Mặt nạ hàn cho thợ hàn

Sau khi hàn xong một đường, người thợ hàn sẽ phải đẩy mặt nạ hàn lên để kiểm tra các mối hàn, nếu như các mối hàn chưa chuẩn thì lại thao tác đặt lại vị trí cho các mối hàn sao cho đúng và chuẩn nhất.

2. Mặt nạ hàn điện tử

Mặt nạ hàn điện tử có kính hàn tự động tối. Kính hàn này là một dạng màn hình tinh thể lỏng, trong, dùng để hiển thị con số trên đồng hồ báo thức kỹ thuật số, rất thuận tiện cho người thợ hàn.

Bên cạnh đó, mặt nạ hàn điện tử còn có một số cảm biến được lắp gần kính để phát hiện hồ quang hàn, giúp cho người thợ hàn có thể dễ dàng nhìn xuyên qua kính được tương tự như kính mắt, tạo điều kiện cho thợ hàn thấy vị trí cần hàn ban đầu rõ ràng, chính xác hơn.

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

Mặt nạ hàn điện tử có kính hàn tự động tối

Khi có hồ quang thì kính tự động tối ở mức số #9 đến số #13 và khi ngắt hồ quang thì kính cũng lại tự động sáng trở lại.

Xem thêm các sản phẩm về ngành hàn khác: găng tay hàn, mặt nạ phòng độc

II. ỨNG DỤNG CỦA KÍNH HÀN, MẶT NẠ HÀN ĐIỆN TỬ

Mặt nạ hàn sử dụng cho thợ hàn làm việc với máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mig…, giúp bảo vệ khỏi tia lửa hàn bắn vào mặt

III. GỢI Ý CHO BẠN CÁC LOẠI MẶT NẠ HÀN/ KÍNH HÀN ĐIỆN TỬ GIÁ RẺ

#1 MẶT NẠ HÀN ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG

Mặt Nạ Hàn Điện Tử Tự Động Điều Chỉnh Độ Sáng là thiết bị bảo hộ lao động vô cùng cần thiết khi thợ hàn làm việc với máy hàn que, máy hàn tig, máy hàn mig…

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

Ngoài tính năng bảo vệ khỏi tia lửa hàn bắn vào, thì mặt nạ hàn còn có khả năng bảo vệ mắt và mặt khỏi các tia bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn.

#2 MŨ HÀN ĐIỆN TỬ TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

#3 KÍNH HÀN SAFEGEAR MẶT VUÔNG

Kính Hàn SAFEGEAR Đài Loan là kính chuyên dụng cho thợ hàn điện. Được nhập khẩu từ Đài Loan, do Garan phân phối trên toàn quốc. Kính cho thợ hàn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất kho, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

Xem thêm: #1 Béc Phun Nước Công Nghiệp TIết Kiệm Nước Tối Đa

IV. ĐỊA CHỈ MUA MẶT NẠ HÀN ĐIỆN TỬ UY TÍN, GIÁ RẺ

Bảo hộ Garan mua bán các loại mặt nạ hàn điện tử, kính hàn hồ quang, kính bảo hộ lao động an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định nên an toàn giá sỉ giao nhanh, toàn quốc, đổi 1 vs 1 trong 7 ngày nếu hàng lỗi.

Kính hàn điện tử bảo vệ mắt taigameionline.vn

V. Quy Định Về Cam Kết Chất Lượng Và Giao Hàng Tại GARAN

1. CAM KẾT giao hàng đúng chất lượng và đủ số lượng

Sản phẩm được giao đúng mã sản phẩm khách hàng đã chọn, đúng kiểu dáng, đúng màu sắc với hình ảnh đã niêm yết trên website taigameionline.vn. Khách hàng nên đọc kĩ trước khi quyết định mua sản phẩm để tránh những sự hài lòng không đáng có.

2. CAM KẾT đổi/trả sản phẩm

Một sản phẩm được cung cấp bởi GARAN bị lỗi do nhà sản xuất khi được giao đến tay bạn, hoặc một sản phẩm khiến bạn không hài lòng, phiền bạn vui lòng liên hệ theo hotline 0968 28 11 68

Nếu sản phẩm giao đến tay khách hàng bị nhầm mã sản phẩm, nhầm màu, sản phẩm bị lỗi, hỏng,… GARAN sẽ đổi sản phẩm khác cho khách hàng.

3. CAM KẾT thông tin chính xác

Bảo Hộ Lao Động GARAN luôn niêm yết công khai mọi thông tin và hình ảnh trên website taigameionline.vn. Các thông tin thanh toán, vận chuyển, thời gian giao hàng, những điều cần lưu ý với khách hàng trước khi quyết định mua hàng và giá sản phẩm đều được shop ghi rõ ràng và cụ thể, nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn mua sản phẩm.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email info@garan.com.vn

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3997 3844, 028 3997 9437, 08 999 09 300

Email: info@garan.com.vn

Fanpage: taigameionline.vn/giaybaoholaodongjogger

Website: taigameionline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *