Blog

Brand DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Brand mạnh nhất và mẹo chơi

391

Với sát thương đơn mục tiêu, Brand DTCL có giá triệu hồi tương đối rẻ, trở thành một vị tướng cực kỳ chất lượng ở giai đoạn đầu. Cùng tìm hiểu ngay cách lên đồ, đội hình Brand DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Brand DTCL mùa 5

Brand DTCL mùa 5.5

I. Cách lên đồ Brand DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Bùa xanh Bùa Xanh: Sau khi sử dụng kỹ năng, Brand sẽ ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Đòn tấn công phép thuật của Brand có thể gây sát thương chí mạng. Đồng thời kỹ năng của Brand được tăng thêm 40% sát thương.

Mũ phù thuỷ Rabadon Mũ Phù Thủy Rabadon: Kỹ năng của chủ sở hữu được cộng thêm 50 sức mạnh phép thuật.

2. Trang bị thay thế

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin có thể được sử dụng để thay thế cho Bùa Xanh, để giúp Brand có thể hồi lại 5 năng lượng với mỗi đòn tấn công.

Nếu có được Găng bảo thạch ánh sáng Găng Bảo Thạch Ánh Sáng bạn nên sử dụng để thay thế cho Găng Bảo Thạch nằm nâng mức sát thương kỹ năng cộng thêm từ 40% lên 80%.

II. Các đội hình Brand mạnh nhất

11

Brand – Ác ma địa ngục

III. Mẹo chơi Brand hiệu quả

Brand là một vị tướng 2 vàng nên rất dễ nâng cấp lên 3 sao. Chính vì thế, việc ghép trang bị cho hắn vô cùng cần thiết trong giai đoạn đầu của ván đấu.

Brand sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu rất mạnh, hãy bố trí đội hình hợp lý tạo điều kiện cho kỹ năng của Brand trúng các tướng chủ lực của đối phương nhé.

Do Brand là vị tướng tay dài nên hãy xếp hắn ở phía sau đội hình để được các tướng hàng trước bảo kê và có khoảng trống gây sát thương. Hãy khéo léo kết hợp Brand với các hệ tộc khác nhằm tối đa hóa nguồn sát thương cho toàn đội.

Brand là cơn ác mộng kinh hoàng

Brand là cơn ác mộng kinh hoàng

Brand là một vị tướng cực kỳ chất lượng mà bạn có thể sử dụng để kết hợp trong các đội hình DTCL Mùa 5.5. Theo bạn vị tướng này có thật sự chất lượng? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more