Game

lên đồ jinx liên minh tốc chiến | TaigameIOline

318

Jinx là một trong những vị Tướng mạnh nhất của LMHT Tốc Chiến trong phiên bản hiện tại. Với lượng tốc đánh và sát thương khủng khiếp, Jinx đang là một trong 2 Xạ thủ thuộc Tier-S, có giá trị sử dụng cao nhất của LMHT Tốc Chiến.

Cách tăng kỹ năng Jinx

Bảng ngọc và cách lên đồ Jinx LMHT Tốc Chiến

– Nội tại: HƯNG PHẤN! Jinx được tăng mạnh Tốc Độ Di Chuyển và Tốc Độ Đánh mỗi khi cô hỗ trợ tiêu diệt tướng, quái rừng khủng hoặc công trình.

– Chiêu 1: TRÁO HÀNG! Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc Độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, gia tăng tầm bắn và tiêu tốn Năng Lượng.

– Chiêu 2: GIẬT BẮN! Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

– Chiêu 3: LỰU ĐẠN MA HỎA! Jinx ném ra một hàng lựu đạn sẽ phát nổ sau 5 giây và đốt cháy những kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng và trói chân các nạn nhân đó.

– Chiêu cuối: TÊN LỬA ĐẠN ĐẠO SIÊU KHỦNG KHIẾP! Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh dựa trên lượng Máu đã mất của chúng.

Bảng ngọc Jinx Tốc Chiến

Bảng ngọc và cách lên đồ Jinx LMHT Tốc Chiến

1. Fleet Footwork / Bước Chân Thần Tốc: Gia tăng tốc độ chạy, sát thương và cả hồi máu cho Jinx khi có 100 điểm cộng dồn. Ngoài ra, Chinh Phục cũng là một lựa chọn không tồi với Jinx.

2. Brutal / Tàn Nhẫn: Sát thương và trừ giáp từ loại Ngọc này rất thích hợp với một AD như Jinx. Ngoài sát thương cộng thêm, 2 điểm trừ giáp rất cần thiết để dồn sát thương vào các tanker.

3. Regeneration / Ngọn Gió Thứ Hai: Jinx khá yếu trong giai đoạn đi đường, chưa kể phụ thuộc vào các chiêu thức tốn nhiều năng lượng để farm và cấu rỉa. Loại ngọc này sẽ giúp bạn hồi phục tốt hơn khi đi đường.

4. Manaflow / Dải Băng Năng Lượng hoặc Hunter Genius / Thợ Săn Tài Tình. Manaflow sẽ giúp người chơi giải quyết vấn đề năng lượng đầu và giữa game, còn Hunter Genius sẽ giảm hồi chiêu, giúp Jinx mạnh hơn ở late game.

Phép bổ trợ cho Jinx: Tốc Biến + Hồi Máu

Cách lên đồ Jinx LMHT Tốc Chiến

Bảng ngọc và cách lên đồ Jinx LMHT Tốc Chiến

Kiếm Vô Cực: Trang bị không thể thiếu với các Xạ thủ. Sát thương và chí mạng mà trang bị này mang lại sẽ khiến khả năng sốc sát thương của Jinx trở nên cực kỳ đáng sợ.

Giày Phàm Ăn: Khả năng hút máu từ trang bị này là sẽ tăng sức chống chịu cho Jinx khi đi đường và cả khi farm rừng.

Cuồng Cung Runaan: Ngoài tốc đánh và tỷ lệ chí mạng, khả năng bắn lan của trang bị này sẽ giúp Jinx farm và đẩy đường nhanh cũng như gây thêm sát thương trong giao tranh.

Huyết Kiếm: Trang bị bắt buộc phải có của các Xạ thủ ở giai đoạn late game. Khả năng hồi máu giúp Jinx tự tin trong giao tranh và có thể đối đầu với các Xạ thủ, Sát thủ khác.

Đại Bác Liên Thanh: Jinx sẽ phải giữ khoảng cách với đối thủ trong giao tranh, và nâng cao tầm bắn cho Jinx là hoàn toàn cần thiết.

Giáp Thiên Thần: Jinx sẽ là mục tiêu hàng đầu của các Sát thủ hay Pháp Sư bên phía đối phương. Khả năng hồi sinh từ trang bị này là vô cùng cần thiết bởi ở bất cứ thời điểm nào, Jinx cũng dễ dàng lên bảng đếm số sau 1 combo.

Combo Jinx trong LMHT Tốc Chiến

Bảng ngọc và cách lên đồ Jinx LMHT Tốc Chiến

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 29

24/05/2023 17:52 22

Load more