Game

Lên đồ Katarina DTCL 5, đồ chuẩn Katarina Suy Vong

316

Không còn là Katarina “Chong Chóng Tre” trong DTCL mùa 1 và mùa 4. Ác Kiếm Noxus lần này lại giở trò tung và ném đao trong DTCL mùa 5 Ngày Phán Quyết, giống như làm xiếc nhưng rõ ràng lại gây sát thương.

Trong phiên bản DTCL 11.9, cô cũng được chỉnh sửa lại một chút trước khi được cập nhật lên máy chủ chính thức. Kỹ năng của Katarina đã thay đổi cho nên việc lên đồ chuẩn Katarina cũng có chút thay đổi so với mùa 4 vừa rồi.

Đội hình thì có thể đoán trước được là Sát Thủ hoặc đội hình Suy Vong mùa 5 này. Tuy nhiên đồ cho Katarina thì bạn nên xem qua nội dung ở dưới đây để giúp cô nàng gây sát thương tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Katarina trong Đấu Trường Chân Lý mùa mới

Hệ tộc

katarina dtcl 5

katarina dtcl 5

Dựa trên buff của Suy Vong và Sát Thủ thì sát thương Katarina có thừa, cô sẽ cần một hàng tank và đồ hỗ trợ phòng thủ là đủ để cast chiêu.

Kỹ năng và chỉ số của Katarina

ky nang katarina dtcl

đồ kata dtcl mùa 5

Đội hình này sử dụng Katarina trong vai trò carry chính của team. Để Katarina thực sự mạnh thì bạn cần phải lên 3 sao cho cô và có đủ 6 Sát Thủ, dĩ nhiên là không thể thiếu đồ được rồi. Trong trường hợp này thì Áo Choàng Giải Thuật sẽ được ưu tiên.

Ngoài ra, Dây Chuyền Iron Solari cũng là một trang bị khá quan trọng trong đội hình này khi bạn thiếu đi hàng tanker. Bạn nên có ít nhất một cái vào giữa game, có thể đưa cho Diana hoặc Nocturne cầm.

Thêm nữa, nếu bạn không có Xẻng Vàng để ghép thêm một Sát Thủ khác, bạn sẽ cần phải lên lv8 để tìm được Viego. Nếu bạn có thể tìm thấy hắn ở cấp 7 thì nó sẽ giúp bạn có thêm thời gian để thêm Ivern ở cấp độ 8 sau khi lên được Kata 3 sao.

Katarina 6 Suy Vong Thây Ma

Tổng buff: 6 Suy Vong, 3 Thây Ma, 2 Sát Thủ, 2 Quân Đoàn.

đồ kata dtcl mùa 5

Đội hình 6 Suy Vong ở trên sẽ thích hợp để Draven làm carry chính, tuy nhiên nếu thấy nhiều Katarina thì bạn có thể cho cô làm carry phụ. Cũng tương tự như đội hình Sát Thủ nhưng lần này bạn có thể tận dụng trang bị Hắc Ám. Ưu tiên Vô Cực Kiếm Bị Nguyền Rủa và có thể thay thế Cuồng Cung bằng Huyết Kiếm hoặc Kiếm Súng Hextech để Katarina không bị mất quá nhiều máu.

Chúng ta chỉ mới bước vào mùa 5 trên PBE được một thời gian ngắn và chưa có nhiều đội hình xuất hiện Katarina ở mùa 5 này ngoài hai đội hình trên.

Xem thêm:

  • Cách build đội hình Thần Tài DTCL mùa 4, chơi Thần Tài DTCL 4.5
  • Lên đồ Vladimir DTCL, chơi Vladimir Đấu Trường Chân Lý 4.5
  • Xúc xắc ma thuật DTCL và cách sử dụng hiệu quả nhất

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 6

Load more