Blog

Cách nối các đường line thành polyline không cần lisp

307
Cách nối các đường line thành polyline không cần lisp

Dưới đây là bài viết lệnh chuyển line thành polyline hot nhất hiện nay

Trong bản vẽ AutoCAD, cũng hay gặp phải trường hợp chúng ta muốn chuyển một số đường Line liền nhau thành Polyline để tận dụng các nét vẽ có sẵn mà không phải vẽ lại Polyline. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách nối các đường line thành polyline cực kỳ đơn giản mà không cần dùng đến lisp. Chúng ta chỉ cần thực hiện lệnh JOIN có sẵn trong AutoCAD nhé!

Thao tác:

– Chọn các line liền nhau muốn chuyển thành polyline.

– Gõ lệnh JOIN Enter => lập tức các line sẽ chuyển thành polyline.

Trong hình dưới là thao tác vẽ 4 line liền nhau, sau đó dùng lệnh JOIN để chuyển thành polyline.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ Menu lisp cad hay dành cho kỹ sư với rất nhiều lisp hữu ích Menu lisp Cad XDTH mà tôi chia sẻ miễn phí trong video bên dưới. Nếu là lần đầu tiên bạn xem video trên kênh hãy đăng ký kênh Youtube Xây Dựng Thực Hành để theo dõi các video tiếp theo vì tôi sẽ còn trở lại với rất nhiều video hữu ích khác:

Trên kênh Youtube mình cũng chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích AutoCAD, Excel… sắp tới là QS, Shopdrawing, biện pháp thi công… mà trên website không có. Mời bạn ghé thăm kênh tại link này Youtube và hãy đăng ký theo dõi kênh để được thông báo mỗi khi mình có clip chia sẻ mới nhé.

Victor Vuong,

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan