Blog

Thông tin về giờ làm việc BIDV, Agribank, một số ngân hàng khác

389

Việc làm Tài chính

1. Giờ làm việc BIDV

1.1. Chi tiết giờ làm việc của ngân hàng BIDV tại một số trụ sở, chi nhánh (Hà Nội, Tp HCM, Các chi nhánh khác)

Ngân hàng BIDV hay còn gọi là ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam có lịch làm việc từ thứ hai đến tách thứ sáu trừ những ngày nghỉ lễ và ngoài ra có một số chi nhánh của ngân hàng làm việc vào sáng thứ bảy.

Giờ làm việc BIDV ở các chi nhánh khác nhau là khác nhau hay các quy định về giờ giấc mở và đống cửa của các chi nhánh cũng khác nhau, phòng giao dịch của BIDV là do ảnh hưởng của các nhân tố như vị trí địa lý, đặc thù địa điểm giao dịch ( có kho quỹ hay không, nhu cầu của khách hàng ra sao,..)

Ở thời điểm hiện tại, ngân hàng BIDV có tơi 191 chi nhánh trong đó có 855 điểm mạng lưới trên 63 tỉnh thành phố, vì vậy nếu khách hàng có được các thông tin cụ thể, chính xác về giờ làm việc của BIDV sẽ dễ dàng hơn trong việc giao dịch hay liên hệ với khách hàng.

Sau đây, xin cung cấp cho bạn đọc một số giờ làm việc của ngân hàng BIDV tại một số trụ sở, chính nhánh:

Giờ làm việc BIDV ở Hà Nội tại trụ sở chính

Mở – đóng cửa: từ 8h sáng – 11h30/12h sáng và từ 13h chiều – 16h30/17h chiều

Giờ làm việc BIDV tại các phòng giao dịch tại Hà Nội

Mở – đóng cửa: từ 8h sáng – 11h30/12h sáng và từ 13h chiều – 16h30/17h chiều

Giờ làm việc BIDV ở trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh

Mở – đóng cửa: từ 7h30 sáng – 11h30 sáng và từ 13h chiều – 16/17h chiều

Giờ làm việc BIDV ở các tỉnh thành phố miền Bắc

Trụ sở chính: Từ 7h30 sáng – 11h30/12h sáng và từ 13h chiều – 16h30/17h chiều

Tại các phòng giao dịch: Từ 7h30 sáng – 12h sáng và 11h30 sáng – 16h30/17h chiều

Giờ làm việc BIDV ở các tỉnh thành phố Tây Nguyên

Trụ sở chính: Từ 7h – 11h (sáng) và 13h/13h30 – 17h/17h30 (chiều)

Tại các phòng giao dịch: từ 7h/7h15 – 11h15/11h30( sáng) và 13h30 – 16h/17h30 ( chiều)

Giờ làm việc BIDV ở các tỉnh, thành phố miền Nam

Trụ sở chính: Từ 7h30/8h – 11h30/12h (sáng) và từ 13h30 – 17h (chiều)

Tại các phòng giao dịch: Từ 7h30 – 11h30 (sáng) và từ 13h/13h30 – 16/17h (chiều)

1.2. Ngân hàng BIDV có làm việc vào thứ 7 không?

Giờ làm việc BIDV ở một số chi nhánh có làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 8h sáng – 11h30 sáng

Trong đó có thể kể đến như ở địa phận Hà Nội có chi nhánh Đông Hà Nội, Chi nhánh Sơn Tây, phòng giao dịch Đinh Tiên Hoàng (chỉ thu ngân nhà nước), tại TP. Hồ Chí Minh có chi nhánh Củ Chi nhưng không thực hiện giao dịch tiền mặt trong sáng thứ 7 và một số chi nhánh ngân hàng khác như: Bạc Liêu, Phú Quốc, Điện Biên, Tiền Giang, Mỹ Tho,…

Thời gian làm việc của ngân hàng

Việc làm Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư

2. Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Agribank

2.1. Giờ làm việc hàng ngày của ngân hàng Agribank

Giờ làm việc hàng ngày của ngân hàng Agribank từ thứ hai đến thứ sáu và không làm việc ngày thứ 7, chủ nhất hay những ngày nghỉ lễ và Tết.

Buổi sáng: 8h – 12h

Buổi chiều: 13h – 17h

Trên đây là những thông tin về giờ đóng – mở cửa của ngân hàng tuy nhiên ở một số chi nhánh, giờ làm việc buổi chiều có thể kết thúc sớm hơn vào lúc 16h30.

Để tránh trở ngại trong quá trình giao dịch với ngân hàng hay ở các điểm giao dịch khác thì một lời khuyên cho các khách hàng đó là gọi điện xác nhận lại với phòng giao dịch và chuẩn bị giấy tờ thủ tục cần thiết

Ngoài ra đối với một số giao dịch rút tiền với giá trị lớn, nguồn tiền tại các chi nhánh thường dồi dào và nơi để kho tiền của ngân hàng, một số phòng giao dịch chỉ lưu trữ một lượng tiền mặt vừa phải đủ cho giao dịch bình quân thông thường, đặc biệt là tại các điểm phòng giao dịch ở các xã.

giờ làm việc Aribank

2.2. Cần mang giấy tờ gì khi đi giao dịch tại Ngân hàng Agribank

Thông thường khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng và giấy tờ tùy thân để có thể chứng minh bản thân và xác thực thông tin cá nhân của chính bản thân khách hàng, đây là một trong những thao tác không thể thiếu, khách hàng có thể sử dụng chứng minh, hộ chiếu và ngoài ra, liên quan đến từng giao dịch như: gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế hay các giao dịch thẻ, vay vốn,… khách hàng cần phải mang thêm một số các chứng từ khác theo quy định của ngân hàng để có thể thực hiện thành công giao dịch theo đúng nhu cầu của mình!

2.3. Hệ thống mạng lưới các phòng giao dịch của Agribank

Nếu tìm hiểu ta có thể biết rằng Agribanl là một trong những ngân hàng tiền thân là ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam và được hình thành hay thành lập vào năm 1988. Ngân hàng tập trung vào việc cung ứng nguồn vốn và giao dịch tài chính cho các lĩnh vực truyền thông, sở trường đó được gọi với một tên gọi khác là “Tam nông” cùng với các lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ

Ngân hàng hiện nay có trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội và 3 văn phòng đại diện với 1 chi nhánh tại Campuchia, 160 chi nhánh loại I, 778 chi nhánh loại II và 1.297 phòng giao dịch trên khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Ngoài ra số lượng nhân viên hiện nay của ngân hàng Agribank còn lên tới con số 36.426 người và lợi nhuận năm 2018 đạt 7.525 tỷ đồng cùng với ước tính vào ngày 31/12/2018 tổng tài sản đã cán mốc 1,3 triệu tỉ động kèm nợ xấu tính theo thông tư 02 là 1,51%

>>> Hiện nay, ngân hàng Agribank đang triển khai rất nhiều dịch vụ, kẻ đến agribank internet banking, bạn đọc quan tâm tìm hiểu thêm ngay nhé!

3. Lịch làm việc của các ngân hàng khác

3.1. Thời gian làm việc sacombank

Sacombank, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín có lịch làm việc giống các ngân hàng khác, từ thứ 2 tới thứ 6.

Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: Từ 13h – 17h00

Một số chi nhánh ngân hàng Sacombank mở cửa sáng thứ 7 hoặc thậm chí cả ngày thứ 7, với giờ làm việc như các ngày bình thường. 1900 5555 88 là hotline trung tâm hỗ trợ khách hàng, giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ của ngân hàng, bạn có thể liên hệ khi cần thiết.

3.2. Thời gian làm việc techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank, một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn tại Việt Nam với rất nhiều điểm giao dịch, chi nhánh techcombank, atm hỗ trợ khách hàng, thời gian làm việc của Techcombank từ thứ 2 tới thứ 6 như sau:

Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h

giờ làm việc techcombank

Một số chi nhánh của ngân hàng Techcombank theo quy định từ ngày 27/4/2013, sẽ mở cửa vào sáng thứ 7 từ 7h30 – 11h30, chiều thứ 7 và chủ nhật ngân hàng đóng cửa, liên hệ số điện thoại trung tâm hỗ trợ khách hàng của ngân hàng 1800.588.822 (KH các cá nhân) hoặc 04.3944.8858 (dành cho doanh nghiệp) để được hỗ trợ. Khách của ngân hàng Techcombank hay người có nhu cầu cần tìm việc làm nhanh tại techcombank cần chú ý thời gian khi giao dịch hay ứng tuyển việc làm tại ngân hàng Techcombank.

>>> Có rất nhiều ưu đãi dành cho bạn khi đăng ký dịch vụ efast vietinbank. Tham khảo ngay bài viết trên trang taigameionline.vn để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

3.3. Thời gian làm việc Vpbank

Giờ làm việc Vpbank buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Giờ làm việc Vpbank buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

Một số chi nhánh ngân hàng sẽ làm việc thêm buổi sáng thời gian từ 8h00 đến 12h00, một số khu vực thời gian mở cửa có thể sớm hơn 30 phút.

Hiện nay VPbank đang có nhiều chính sách ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khác nhau, nhiều dịch vụ mới đáp ưng nhu cầu của thời đại như i2b vpbank giúp cho khách hàng có thể đăng ký các dịch vụ mà không phải đến trực tiếp tại văn phòng. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc đi lại và làm được nhiều công việc khác.

>>> Trên là thông tin về giờ làm việc của 4 ngân hàng phổ biến nước ta. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu các thông tin về một dịch vụ trong ngân hàng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay là ebanking vietcombank để nắm bắt và sử dụng thêm một tài khoản ngân hàng cũng đang được giao dịch rất phổ biến tại nước ta. Tìm hiểu ngay!

4. Một số lưu ý khi giao dịch tại các ngân hàng

Các ngân hàng sẽ nghỉ trưa từ 12h00 – 13h00 do đó bạn nên sắp xếp công việc để tới các điểm giao dịch vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Trước khi đóng cửa 30 phút là thời gian các nhân viên làm đối soát, chốt sổ sách, do vậy bạn nên đến trước giờ đóng cửa của điểm giao dịch ít nhất 30 phút để thực hiện giao dịch.

Một số điểm giao dịch đông khách hàng, bạn có thể phải lấy phiếu và xếp hàng, hãy chủ động đến sớn ít nhất từ 15 phút để chuẩn bị và được hỗ trợ nhanh chóng.

Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ quan trọng, liên quan tới các giao dịch, tránh mất thời gian của bản thân.

Ngoài cần nắm được thời gian làm việc của ngân hàng trên thì bạn không nên bỏ qua giờ làm việc vietinbank bởi đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam hiện nay với hơn 30 năm hoạt động, nếu có những thắc mắc có thể gọi tới trung tâm hỗ trợ của các ngân hàng đó để được giải đáp chính xác nhất.

>>> Click ngay để xem:

  • Những lưu ý về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank mới và chính xác nhất mà bạn có thể tìm hiểu khi cần thực hiện những giao dịch tại ngân hàng VCB này!
  • Cập nhật ngay giờ làm việc agribank mới nhất nếu bạn muốn sắp xếp thời gian của mình để thực hiện những giao dịch tại ngân hàng này.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more