Game

{Bí Kíp} Cách Chơi Liêm Dứu Âm Dương Sư Onmyoji Từ “Cao Thủ”

202
{Bí Kíp} Cách Chơi Liêm Dứu Âm Dương Sư Onmyoji Từ “Cao Thủ”

Liêm Dứu âm dương sư (Kamaitachi) là thức thần loại SR trong Âm Dương Sư Onmyoji có nhiều kỹ năng hỗ trợ đồng đội tăng công, tăng kháng. Vừa gây ra nhiều hiệu ứng bất lợi khó chịu cho kẻ thù: giảm phòng ngự, rút máu, làm choáng… Hơn thế nữa tốc độ cơ bản lại hơn Sơn Thố, nên về sau được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên con này hơi khó nuôi vì muốn dùng được phải up skill tăng 30% thanh hành động. Lưu ý là tăng kỹ năng trước khi thức tỉnh nha. Để dành vé khiêu chiến mà kiếm mảnh ở map 18 và thường xuyên soi mảnh khế ước nữa.

Thông Tin Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Chơi Liêm Dứu

liêm dứu âm dương sư

Thuộc tính cơ bản Liêm Dứu Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm. Vai trò chiến đấu: Hỗ trợ đồng đội.

Kamaitachi Liêm Dứu

Liêm Dứu: tay cầm nhiều vũ khí, mình mặc áo choàng dài, thật ra là do 3 anh em ghép lại. Nếu nhìn kỹ thì sẽ thấy 2 cái đầu lấp ló trong áo. Ba anh em ý kiến không hợp nhau, thường xuyên cãi vã nhau. Nhưng cuối cùng luôn làm hòa, thật đúng là kỳ lạ. Có lẽ đây chính là cách sống của họ. Cãi nhau không quan trọng, chỉ cần chịu làm lành là được rồi.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài Viết Liên Quan