Tải ứng dụng Huang You cho Android | TaigameIOline

Blog

1. Giới thiệu về Huang You

1.1. Khái niệm: Huang You (黄油 相机) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phong cách Trung Quốc, đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Ngay cả các ngôi sao, ca sỹ nổi tiếng cũng tải Huang You về sử dụng.

Hầu hết mọi người đều cài đặt nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại thông minh của mình, đặc biệt là giới trẻ. Trong thời đại ngày nay, hiếm ai đăng ảnh lên mạng xã hội hoặc chia sẻ ảnh với bạn bè mà không dành ra một chút thời gian để chỉnh sửa lại những bức ảnh của mình. Nếu bạn đam mê sống ảo và chụp ảnh check-in, hãy bổ sung ngay vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh của mình một ứng dụng hot hit gần đây mang tên Huang You. Ứng dụng này sẽ không làm bạn thất vọng. Huang You là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh kiểu Trung Quốc, rất được chị em yêu thích. Nó sẽ giúp bạn có những bức ảnh vạn người mê với hàng loạt hiệu ứng, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa ảnh mà bạn khó có thể tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Xingtu cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh kiểu Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích. Nó có bộ lọc hiệu ứng đa dạng, những công cụ như làm eo thon, kéo dài chân, thay thế các bộ phận cơ thể hay trang điểm mặt là những gì Xingtu mang đến để làm hài lòng người dùng.

  • Link tải app: Xingtu

tai app huang you

Tải Huang You cho Android, iOS – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc

Ứng dụng Huang You cung cấp cho bạn nhiều bộ lọc ảnh đa phong cách để áp dụng cho hình ảnh của bạn. Từ nhí nhảnh dễ thương, mơ mộng, cổ điển, sang trọng, sành điệu và nhiều phong cách khác, kết hợp với hàng loạt nhãn dán đẹp mắt và vui nhộn. Điều tuyệt vời là các bộ lọc màu sắc kiểu Trung Hoa mới và hiệu ứng hot trend sẽ được bổ sung liên tục. Những bộ lọc đẹp mắt cũng có trong ứng dụng Xingtu đã được đề cập ở trên. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng chỉnh sửa thiết yếu như làm đẹp khuôn mặt, cắt ảnh, xoay ảnh, thêm khung viền cho ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc cho hình ảnh, chế độ làm mờ ảnh và nhiều hơn thế nữa. Nhìn chung, với số lượng tùy chọn phong phú mà Huang You cung cấp, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể nhập ảnh chụp sẵn từ thư viện ảnh trên điện thoại hoặc chụp ảnh trực tiếp từ camera trong ứng dụng và tiến hành chỉnh sửa.

huang you

Tải app Huang You Apk cho Android

Cũng như ứng dụng Xingtu, ứng dụng chỉnh sửa ảnh Huang You còn cho phép bạn thêm chữ vào ảnh với nhiều font chữ nghệ thuật để lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng bàn phím để viết và sau đó chọn màu sắc cho chữ. Ngoài ra, với những nhãn dán xinh xắn đã được chọn để chèn vào ảnh, bạn cũng có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với kích thước ảnh khi hiển thị. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn các phông nền khác nhau cho ảnh. Không chỉ chỉnh sửa ảnh, ứng dụng Trung Huang You còn hỗ trợ cả video, cho phép bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống theo nhiều cách thú vị.

1.2. Các đặc điểm chính của Huang You:

– Chỉnh sửa và làm đẹp ảnh theo phong cách Trung Quốc.

– Nhiều bộ lọc ảnh với phong cách khác nhau.

– Thêm khung viền cho ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc cho hình ảnh.

– Thêm chữ cho ảnh với nhiều font chữ đẹp.

Mẹo: Link tải Huang You cho iPhone, Android

2. Link Huang You

Hiện Huang You hỗ trợ các thiết bị Android và iOS. Các bạn dùng các dòng điện thoại Samsung, Oppo hay iPhone đều có thể tải Huang You và chỉnh sửa những bức ảnh của mình trở nên long lanh hơn. Ngoài ra, còn có file Huang You APK dành cho các thiết bị Android nếu không đăng nhập tài khoản Google trên CH Play. Cách tải ứng dụng Huang You cho Android, iOS rất đơn giản. Các bạn chỉ cần truy cập vào đường link chia sẻ dưới đây.

– Download Huang You trên thiết bị Android: => Link tải Huang You cho Android Huang You

– Download Huang You trên thiết bị iOS: => Link tải Huang You cho iPhone Huang You

3. Cách tải ứng dụng Huang You

Ứng dụng Huangyou, hay còn có tên gọi là Butter Camera, là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, vì không có trên CH Play, việc cài đặt sẽ hơi khó khăn với một số bạn ít có kinh nghiệm về sử dụng điện thoại. Vì thế, hãy tham khảo ngay cách tải ứng dụng Huang You cũng như cách sử dụng trong bài viết dưới đây nhé.

  • Xem ngay: Cách tải ứng dụng Huangyou

4. Cách sử dụng Huang You

Ngoài cách tải Huang You, bạn cũng cần nắm được cách cài đặt và cách sử dụng Huang You. Hãy tham khảo bài viết dưới đây:

  • Xem ngay: Cách chỉnh sửa ảnh bằng Huang You

5. Các ứng dụng liên quan

Bên cạnh Xingtu, ứng dụng Huang You và Face App cũng là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Face App nhấn mạnh vào khuôn mặt của bạn, cho bạn thấy khuôn mặt khi về già hoặc ở giới tính khác. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo AI mang tên Neutral Network để phân tích hình ảnh và cho ra kết quả khớp nhất. Bên cạnh đó, Face App còn cho phép chia sẻ ảnh qua mạng xã hội sau khi chỉnh sửa hoàn thành.

  • Download app: Face App