Blog

Lõi Lọc Kháng Khuẩn Xiaomi Air Purifier Filter Antibacterial

359

Lõi lọc kháng khuẩn Mi Air Filter Hepa loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong không khí!

Bộ lọc chống vi khuẩn Xiaomi Mi Air Filter Hepa cho máy lọc không khí sẽ trở nên đặc biệt cần thiết cho những người có khả năng miễn dịch yếu và các bệnh dị ứng trong mùa bệnh. Nó loại bỏ các hạt và vi khuẩn có hại và nguy hiểm cho cơ thể chúng ta hiệu quả hơn nhiều. Khả năng của bộ lọc Xiaomi Mi Air Purifier Hepa vượt trội hơn về khả năng lọc khí so với những bộ lọc trước đây.

lõi lọc kháng khuẩn máy lọc không khí xiaomi

Thông số kỹ thuật Lõi Lọc Kháng Khuẩn Xiaomi Air Purifier HEPA

Chi tiết Thông số Góc hoạt động 360˚ Chất liệu nhựa, vật liệu lọc hiện đại. Tuổi thọ 3-6 tháng. Chiều rộng 200 mm Chiều cao 293mm Chiều sâu 200 mm Model phù hợp Xiaomi, Xiaomi 2 và Xiaomi Pro

Đặc điểm sản phẩm lõi lọc kháng khuẩn Mi Air Filter Hepa

– Loại bỏ 99,9% vi khuẩn trong không khí – Loại bỏ hiệu quả bụi nhỏ li ti đảm bảo sức khỏe cho thành viên trong gia đình – Được làm từ vật liệu chất lượng cao mang lại hiệu quả lọc tốt nhất và triệt tiêu vi khuẩn – Hệ thống lọc 4 cấp bảo vệ bạn khỏi tất cả các loại bụi, lông động vật, phấn hoa và formaldehyde, vi khuẩn và khử mùi hôi trong không khí…

Thiết kế thông minh lõi lọc kháng khuẩn Mi Air Filter Hepa

Bộ lọc được chế tạo dưới dạng hình trụ với lớp trên cùng được xếp đều vào một chiếc accord accordion với khoảng cách được kiểm soát chặt chẽ giữa các góc, giúp giảm áp suất không khí và cho phép dòng chảy tự do và đều qua bộ lọc. Diện tích của bề mặt lọc là khoảng 1,8 m2. Quá trình lọc xảy ra trên tất cả các bề mặt cùng một lúc 360 °.

thiết kế thông minh của lõi lọc

Bốn lớp lọc cải thiện hiệu suất và tăng đáng kể tuổi thọ của phần tử lọc. Tuy nhiên, với thời gian ngày càng tăng, hiệu suất của phần tử lọc sẽ giảm dần và có thể dẫn đến ô nhiễm thứ cấp. Một bộ lọc thay thế được khuyến nghị sử dụng trong vòng 3-6 tháng. Ứng dụng Mijia APP sẽ thông báo cho bạn về mức độ nhiễm bẩn của bộ lọc và nhắc nhở bạn về sự cần thiết phải thay thế kịp thời.

Loại bỏ ô nhiễm, đảm bảo sức khỏe

Bộ lọc bụi kháng khuẩn Xiaomi Mi Air Purifier Hepa có khả năng lọc các hạt bụi nhỏ lên đến Pm2,5, phấn hoa… loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9%. Có thể bạn chưa biết, tại một số khu vực không thông thoáng ít gió và ánh sáng mặt trời, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, phấn hoa dẫn đến ô nhiễm thứ cấp.

Với môi trường như vậy có thể có thể dẫn đến sự hình thành của các bệnh dị ứng và bệnh khác ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ em và người già.

 • Khu vực chưa được lọc: vi khuẩn phát triển nhanh
 • Khu vực đông người: lây lan nhiều loại vi trùng và dị ứng
 • Người già và trẻ nhỏ: giảm khả năng miễn dịch, và do đó, sức đề kháng kém đối với các mầm bệnh bên ngoài của bệnh và dị ứng
 • Mùa truyền nhiễm: Cơ hội lây nhiễm cao ở mọi nơi, mọi lúc

loại bỏ ôi nhiễm

Sử dụng vật liệu chất lượng cao – Triệt tiêu vi khuẩn

Phiên bản chống vi khuẩn của bộ lọc cho máy lọc không khí Mi Air Purifier được làm bằng vật liệu lọc chất lượng cao giúp triệt tiêu vi khuẩn, nấm mốc và hạt bụi mịn hiệu quả.

Nhưng “trì hoãn” chỉ là bước đầu tiên, một lớp phủ kháng khuẩn được thêm vào, có chứa thuốc thử kháng khuẩn Organometallic nội bào, cản trở việc cung cấp chất dinh dưỡng cho vi khuẩn, khiến chúng mất hoạt động và chết, do đó ngăn chúng sinh sản nhân lên trong bộ lọc.

 • Bước đầu tiên: Duy trì hiệu quả vi khuẩn, bụi và các nguồn ô nhiễm khác; sự xâm nhập của thuốc khử organometallic vào vi khuẩn.
 • Bước thứ hai: Ngăn chặn sự lây lan của các chất dinh dưỡng, dẫn đến giảm hoạt động của vi khuẩn
 • Bước thứ ba: Giết chết của vi khuẩn; kích hoạt một chu kỳ lặp lại của thuốc thử kháng khuẩn

sử dụng vạt liệu chất lượng cao

Hệ thống lọc 4 cấp

Hệ thống lọc 4 cấp bao gồm lớp đầu tiên sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tất cả các loại bụi, lông tơ, lông động vật, bụi vải….Lớp thứ hai là lớp phủ kháng khuẩn sẽ khiến vi khuẩn không chỉ mất hoạt động và chết mà còn ngăn chặn sự sinh sản của chúng. Lớp thứ ba sẽ giúp loại bỏ các tạp chất phấn hoa và formaldehyde. Lớp thứ tư, bao gồm than hoạt tính, sẽ ngăn mùi khó chịu bay trong không khí.

hệ thống lọc 4 cấp

 • Bộ lọc chính

Sợi polyester chất lượng cao có độ bền cao và đặc tính hấp thụ tuyệt vời. Đặc biệt, khả năng chống biến dạng và ảnh hưởng của dung dịch kiềm và dầu.

 • Bụi bặm
 • Mùn cưa gỗ
 • Sợi tơ và sợi vải
 • Lông động vật

bộ lọc chính

 • Lớp phủ kháng khuẩn

Thuốc thử kháng khuẩn organometallic được đưa vào, đặc biệt ngăn chặn việc cung cấp các chất dinh dưỡng mà vi khuẩn và các vi sinh vật khác ăn vào. Lớp phủ kháng khuẩn không chỉ cung cấp thêm khả năng thanh lọc không khí mà còn ngăn chặn sự phát triển, sinh sôi của của vi khuẩn.

 • Nấm mốc
 • Vi khuẩn
 • Mạt bụi nhỏ li ti

lớp phủ kháng khuẩn

 • Lớp Toray lọc hiệu quả cao

Lớp lọc Toray hiện đại cho phép loại bỏ các hạt bụi nhỏ chỉ vài micron. Nhờ công nghệ sản xuất độc đáo, không chỉ bẫy các chất ô nhiễm không khí một cách hiệu quả mà còn cải thiện đáng kể sự lưu thông không khí.

 • Hạt PM2,5
 • Các hạt PM0.3
 • Phấn hoa

Lớp Toray lọc hiệu quả cao

 • Lớp than hoạt tính dạng hạt

Một lớp than hoạt tính dạng hạt có đặc tính hấp phụ cao và kéo dài đáng kể tuổi thọ của bộ lọc.

 • Bụi xây dựng
 • Formaldehyde

Lớp than hoạt tính dạng hạt

Mua phụ kiện máy lọc không khí chính hãng tại taigameionline.vn !

Để mua phụ kiện thay thế của máy lọc không khí Xiaomi hãy đến ngay taigameionline.vn, để mua phụ kiện chính hãng, chất lượng và được tư vấn sản phẩm phù hợp với thiết bị lọc không khí bạn đang sử dụng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng Xiaomi. Cam kết 100% sản phẩm đến tay khách hàng là hàng chính hãng, với giá rẻ cùng chất lượng bảo hành tuyệt vời cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất của Xiaomi Việt.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more