Blog

lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone | TaigameIOline

254
lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone | TaigameIOline

Dưới đây là bài viết lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone hay nhất được bình chọn

Video lưu nhiều tài khoản facebook trên iphone
Đăng nhập cùng lúc 2 hay nhiều tài khoản Facebook trên iPhone hoặc iPad sẽ giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản thuận tiện hơn vì không cần phải mất thêm thao tác nhập tài khoản và mật khẩu các lần sau đó, trước đây để thực hiện điều này người dùng sẽ cần phải sử dụng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, nhưng hiện nay dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone người dùng đã có thể thao tác trực tiếp ngay trên chính ứng dụng mạng xã hội này. Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Có nên sử dụng tài khoản iCloud cũ cho iPhone 6? dùng 1 tài khoản iCloud cho 2 iPhone? Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook lớn như hiện nay thì việc đăng nhập Facebook 2 hoặc nhiều tài khoản cùng lúc trên iPhone và iPad luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm cách để có thể sử dụng được nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên điện thoại thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của taigameionline.vn để cùng thực hiện nhé.

cach dung 2 tai khoan facebook cung luc tren iphone ipad

Thủ thuật đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone và iPad

Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất về điện thoại theo liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Facebook cho iPhonedang nhap 2 tai khoan facebook cung luc tren iphone

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Kéo xuống dưới và chọn vào mục Đăng xuất

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc tren iphone

1 thông báo sau đó được hiển thị, bạn chọn vào Đăng xuất để hoàn tất quá trình thoát tài khoản

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc tren dien thoai

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo hiện ra, bạn chọn đến mục Đăng nhập bằng tài khoản khác -> Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 muốn sử dụng trên điện thoại iPhone của bạn.

download facebook cho android

Khi đăng nhập thành công, 1 cửa sổ Lưu thông tin đăng nhập của bạn sẽ được hiển thị ra. Bạn nhận OK để xác nhận. Khi đồng ý lưu thông tin, lần tới khi bạn đăng nhập trên iPhone sẽ chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện thay vì phải nhập mật khẩu như các lần trước đó.

download facebook cho iphone

Bước 4: Để chuyển đổi qua lại giữa 2 hay nhiều tài khoản Facebook đã đăng nhập qua lại với nhau, bạn chọn đến biểu tượng 3 dấu gạch ngang ->Đăng xuất

cach dung nhieu tai khoan facebook cung luc tren dien thoai

Tiến hành chọn Đăng xuất để xác nhận. Danh sách các tài khoản Facebook bạn đã đăng nhập trên iPhone sẽ được hiển thị ra sau đó. Để truy cập bạn chỉ cần nhấn vào ảnh đại diện và không cần phải nhập mật khẩu.

cach dung nhieu tai khoan facebook cung luc tren iphone

Trong trường hợp bạn muốn dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc nhưng không lưu mật khẩu vì lo sợ vấn đề bảo mật tài khoản, bạn có thể thao tác:

Chọn vào biểu tượng bánh răng cưa

cach dung nhieu tai khoan facebook cung luc tren ipad

Chọn đến tài khoản Facebook -> Chọn Gỡ thông tin đăng nhập đã lưu . Kể từ lần đăng nhập sau, khi nhấn vào ảnh đại diện, bạn sẽ có thêm 1 bước đó là nhập mật khẩu tài khoản mới có thể truy cập được.

Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad

Cách dùng 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên iPhone, iPad mà taigameionline.vn vừa hướng dẫn bên trên khá đơn giản và dễ dàng phải không nào.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan