Blog

ma trận đề kiểm tra môn khoa học lớp 5 theo thông tư

318

Ma trận đề kiểm tra môn Khoa học lớp 5 theo thông tư 22 giúp các bạn củng cố và ôn tập kiến thức trọng tâm để chuẩn bị tốt nhất cho đề thi học kì 2 sắp tới. Tài liệu được tổng hợp về bố cục ra đề cùng với đề thi và đáp án chi tiết. Giúp các bạn luyện tập dễ dàng và hiệu quả nhất. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Cấu trúc đề kiểm tra môn Khoa học lớp 5

Theo thông tư 22, cách thức thi được đổi mới. Đề thi được ra dưới dạng trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Bài kiểm tra Khoa học lớp 5 thường được làm trong khoảng 40 đến 45 phút.

Để làm tốt bài thi, các bạn cần ôn tập kĩ lưỡng các nội dung của môn học. Đối với đề thi học kì 2 Khoa học lớp 5, các bạn cần ôn tập những nội dung trong các chủ đề sau:

  • Chủ đề 1: Vật chất và năng lượng
  • Chủ đề 2: Thực vật và động vật
  • Chủ đề 3: Môi trường và tài nguyên thiên nhiên

Trong mỗi chủ đề sẽ có những nội dung khác nhau nhưng có sự liên kết với nhau. Do đó, các bạn cần chọn những phương pháp học hiệu quả dễ nhớ nhất.

Kỹ năng học và làm bài hiệu quả

Khoa học là môn học đòi hỏi các bạn phải ghi nhớ kiến thức để làm được bài tập. Do đó, để ghi nhớ tốt nhất, các bạn nên học dưới dạng sơ đồ tư duy để tóm tắt kiến thức chính. Ngoài ra, tạo sự liên kết những nội dung liên quan với nhau của môn Khoa học lớp 5.

Hãy tham khảo và luyện tập trong Ma trận đề kiểm tra môn Khoa học lớp 5 theo thông tư 22. Chúc các bạn học tốt.

Sưu tầm: Thu Hoài

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

24/05/2023 19:41 10

24/05/2023 17:52 7

Load more