mật khẩu bidv online là gì | TaigameIOline

Blog

Cách lấy lại mật khẩu BIDV online sau đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại mật khẩu khi bị quên. Hãy cùng tham khảo và thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây.

BIDV online là hay còn gọi là ngân hàng điện tử BIDV giúp cho khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản và giao dịch thông quan thiết bị có kết nối Internet. Tại đây, chúng ta được quyền thực hiện các giao dịch như: Chuyển tiền, kiểm tra tài khoản, gửi tiết kiệm online, mua vé máy bay… tất cả đều thực hiện trên BIDV online. Và để có thể truy cập và sử dụng được tiện ích này. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập. Nếu như thiếu 1 trong 2 điều kiện này thì sẽ không sử dụng được.

Mật khẩu BIDV online là gì?

Trước khi tới các bước lấy lại mật khẩu BIDV online, các bạn cần hiểu rõ mật khẩu BIDV online là mật khẩu nào. Bởi có rất nhiều trường hợp đã nhầm lẫn giữa mật khẩu BIDV online với mật khẩu thẻ ATM BIDV.

Mật khẩu BIDV online là một chuỗi ký tự dùng để định danh và xác định lệnh đăng nhập vào ngân hàng điện tử của BIDV. Mật khẩu này được tạo ra theo ý muốn của chủ tài khoản. Nếu như không có mật khẩu khách hàng không thể đăng nhập và sử dụng tiện ích.

Giữa mật khẩu thẻ ATM và mật khẩu BIDV online là 2 dạng mật khẩu hoàn toàn tách biệt. Không mật khẩu nào giống nhau, mật khẩu thẻ ATM là dùng cho thẻ ATM. Mật khẩu BIDV online dùng để đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking hoặc Internet Banking.

Vì vậy khi quên mật khẩu BIDV online các bạn cần ghi nhớ rõ vấn đề này để tránh trường hợp nhầm lẫn trong cách lấy lại mật khẩu BIDV online.

Cách lấy lại mật khẩu BIDV online chi tiết

Sau đây taigameionline.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại mã PIN BIDV online thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking.

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV Smart Banking đã cài đặt ở trên điện thoại và nhấn vào “Quên mật khẩu”.

cach lay lai mat khau bidv online

Bước 2: Tiếp theo hệ thống yêu cầu điền đầy đủ các thông tin cá nhân, bạn hãy điền và nhấn “Tiếp tục” khi đã hoàn tất.

Bước 3: Kiểm tra lại và xác nhận thông tin, sau đó điền mã OTP được gửi về số điện thoại liên kết. Chọn “Tiếp tục” để kích hoạt.

Bước 4: Sẽ có một thông báo rằng mật khẩu mới đã được gửi vào email đăng ký của bạn. Hãy truy cập vào email để xem mật khẩu mới và tiến hành đổi lại theo ý muốn của bạn.

cach lay lai mat khau bidv online

Như vậy là xong, lúc này chúng ta đã lấy lại được mật khẩu mới cho BIDV online rồi. Ngoài ra, nếu như không biết cách thao tác như hướng dẫn trên. Các bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới phòng giao dịch của ngân hàng BIDV để nhờ giúp đỡ.

  • Gợi ý: Quên tên đăng nhập BIDV Online

Những lưu ý khi lấy lại mật khẩu BIDV online

Một vài lưu ý mà các bạn nên biết trong quá trình sử dụng BIDV online.

  • Mật khẩu BIDV online không phải là mật khẩu thẻ ATM.
  • Nếu không có số điện thoại liên kết và email thì sẽ không lấy lại được mật khẩu theo cách trên.
  • Khi đặt mật khẩu mới, hãy đặt bao gồm ký tự viết hoa, thường và ký tự số để đảm bảo an toàn.
  • Không cung cấp mật khẩu cho bất cứ ai, tránh trường hợp xâm phạm.

Hi vọng với hướng dẫn ở trên đã giúp cho bạn đọc lấy lại mật khẩu tài khoản BIDV online nhanh nhất. Nếu như bạn chưa hiểu chỗ nào thì có thể để lại câu hỏi ở bên dưới.

  • Tham khảo: Cách mở tài khoản bidv smart banking bị khóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *