Blog

Bảng giá máy đầm rung bê tông

212
Bảng giá máy đầm rung bê tông

Dưới đây là bài viết máy đầm rung hay nhất được bình chọn

Video máy đầm rung

Xem nhanh

1. Giá máy đầm rung bê tông Jinlong

2. Giá máy đầm rung bê tông Chiết Giang

Bạn muốn mua máy đầm rung bê tông? Bạn đang phân vân không biết giá máy đầm rung bê tông là bao nhiêu? Sau đây, Lạc Hồng xin gửi tới bạn bảng giá máy đầm rung bê tông để bạn tham khảo nhé.

1. Giá máy đầm rung bê tông Jinlong

máy đầm rung Jinlong

Máy đầm rung bê tông Jinlong là dòng máy rất được ưa dùng hiện nay, đến từ thương hiệu Jinlong. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và di chuyển từ nơi này tới nơi khác, hoạt động theo cơ chế sử dụng động cơ rung để đầm trong, đầm cạnh, đầm mặt khối bê tông, từ đó loại bỏ nước và bọt khí, giúp bê tông nhanh đông cứng hơn, mịn hơn, chịu lực tốt hơn.

Đầm rung này có tốc độ vòng quay lớn, trung bình đạt 2840 vòng/phút, máy sử dụng động cơ điện 1 pha (220V)3 pha (380V). Với phiên bản 1 pha, máy hoạt động với công suất 1,1kw, với phiên bản 3 pha, có các công suất 1,1kw, 1,5kw 2,2kw để bạn lựa chọn. Tương ứng với mỗi công suất, máy có lực rung khác nhau, phù hợp với từng khối lượng và từng loại bê tông khác nhau, lực rung lớn nhất của máy đầm rung bê tông Jinlong lên tới 12,6KN.

Giá tham khảo từ 3,2 – 5 triệu tùy model.

==> Xem thêm: Đánh giá máy đầm rung bê tông Jinlong

[ProductAttach_10475]

[ProductAttach_10476]

[ProductAttach_10474]

[ProductAttach_10473]

2. Giá máy đầm rung bê tông Chiết Giang

máy đầm rung Chiết Giang

Máy đầm rung bê tông Chiết Giang là dòng máy giá rẻ, thiết kế bằng kim loại giúp máy bền, chắc kể cả trong trường hợp rung lắc, va đập mạnh. Máy hoạt động theo cơ chế sử dụng động cơ đầm rung để đầm các lớp bê tông lớn như cột, móng, dầm, ống cống…có chiều dày từ 20cm đến 30cm.

Khi máy đầm rung bê tông Chiết Giang hoạt động, sức rung của máy đầm rung sẽ làm vữa bê tông chảy vào các khe kẽ cốt thép, các hạt cốt liệu được dồn sát lại với nhau và đẩy không khí ra ngoài, từ đó xuất hiện bọt khí li ti nổi lên trên bề mặt bê tông, nước xi măng chảy xuống khe cốt pha. Bê tông sau khi dùng máy đầm rung Chiết Giang sẽ nhanh đông cứng hơn, mịn hơn, chắc hơn, chất lượng cao hơn.

Máy đầm rung bê tông Chiết Giang có tốc độ vòng quay lớn 2840 vòng/phút, lực rung lớn nhất lên tới 13,5KN, máy sử dụng điện áp 220V 380V. Bạn có thể chọn phiên bản công suất 0,75kw, 1,1kw, 1,5kw, 2,2kw hoặc 3kw tùy vào khối lượng và loại bê tông.

Giá tham khảo từ 1 – 3,3 triệu đồng, rất đáng để bạn sở hữu.

==> Xem thêm: Đánh giá máy đầm rung bê tông Chiết Giang

[ProductAttach_10505]

[ProductAttach_10506]

[ProductAttach_10509]

Trên đây là bảng giá 2 thương hiệu máy đầm rung nổi tiếng hiện nay, hy vọng từ thông tin bài viết, bạn sẽ chọn được chiếc máy đầm rung chất lượng, giá cả hợp lý.

Theo Minh Út

Ảnh Minh Út

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan