Game

Mô tả chi tiết cách đăng ký tài khoản, cách dùng MMLive 2022

441

Đã có rất nhiều người dùng tìm hiểu và cài đặt ứng dụng MMLive. Nhưng sau khi cài đặt ứng dụng thành công, nhiều bạn vẫn còn loay hoay trong việc đăng ký tài khoản, cách dùng MMLive. Nếu mọi người còn bối rối chưa biết nên xử lý như thế nào, thì các bạn nên tham khảo bài viết của chúng tôi. Bài viết sẽ là đáp án cụ thể nhất cho “bài toán” tìm hiểu cách đăng ký tài khoản, cách dùng MMLive. Xem ngay nhé!

Bước đầu tiên: Tải ứng dụng MMLive về điện thoại

Trước khi đi vào tìm hiểu cách đăng ký, cách dùng MMLive; các bạn nên thực hiện bước đầu tiên và quan trọng nhất là tải ứng dụng về điện thoại của mình. MMLive hiện có thể sử dụng cả trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android. Chúng tôi đã có nhiều bài viết hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng MMLive. Người dùng có thể tìm lại và tham khảo các bài viết như vậy để thực hiện tải ứng dụng về điện thoại của mình:

  • Cách tải và cài đặt MMLive cho điện thoại hệ điều hành Android.
  • Cách tải và cài đặt MMLive cho điện thoại hệ điều hành iOS.

 

Ứng dụng MMLive tương thích với hệ điều hành Android và iOS

Đăng ký tài khoản, cách dùng MMLive thuận tiện nhanh chóng

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em đăng ký tài khoản, cách dùng MMLive nhanh chóng và đơn giản nhất. Anh em chỉ cần chuẩn bị số điện thoại để xác minh và thực hiện đúng 4 bước sau đây:

Bước 1: Mở app và đồng ý các yêu cầu về điều khoản sử dụng

Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng MMLive về điện thoại, người dùng nên nhấn vào biểu tượng của ứng dụng MMLive ở ngoài màn hình chính để bắt đầu. Tiếp theo đó, màn hình sẽ hiển thị thông báo về “thỏa thuận đăng ký và quyền riêng tư”.

 

Người dùng hãy nhấn vào “đồng ý và sử dụng” nhằm xác nhận đồng ý với những điều khoản của ứng dụng. Đó là những điều khoản cơ bản mà bắt buộc một nền tảng giải trí về game đổi thưởng nên có để thể hiện sự uy tín, chất lượng trong khâu đăng ký. Sau đó, người dùng có thể tắt các biển quảng cáo để tiện cho việc thực hiện các thao tác tiếp theo. 

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập ngay tài khoản MMLive

Sau khi hoàn thành bước 01, người dùng sẽ thấy một giao diện mới được mở ra. Bên dưới cùng của màn hình sẽ hiển thị dòng chữ “Đăng nhập”. Các bạn hãy nhấn vào đó để đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.

 

Nếu như người dùng đã có tài khoản MMLive từ trước, hãy đăng nhập ngay vào tài khoản đã tạo và tham gia vào các trò chơi, giao lưu trò chuyện cùng các idol khác. Nếu người dùng chưa có tài khoản, hãy nhấn vào “Đăng ký” để tạo một tài khoản.

 

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Bước 3: Nhập đúng số điện thoại để đăng ký tài khoản cá nhân

Để việc đăng ký, cách dùng MMLive được hiệu quả; mọi người phải sử dụng số điện thoại mà mình đang sử dụng. Bởi vì, tất cả những thắc mắc, các thông báo liên quan đến ứng dụng,..sẽ được gửi qua số điện thoại đã đăng ký.  Lưu ý: Khi đăng ký tài khoản, các bạn có thể lược bỏ số 0 ở đầu số điện thoại rồi đăng ký. Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0912 345 678, bạn có thể nhập là 0912 345 678. Sau khi nhập xong, các bạn nhấn vào “Đăng ký” để gửi mã xác nhận về hệ thống.

 

Hệ thống MMLive sẽ gửi một mã xác nhận và yêu cầu các bạn nhập lại. Bước này nhằm tránh tình trạng tự động đăng ký hoặc bấm nhầm, cũng như đảm bảo về thông tin cá nhân của người dùng được bảo mật tuyệt đối và không tiết lộ cho bất cứ ai. Hệ thống MMLive có thể sẽ gửi SMS hoặc gọi điện thoại. Các bạn hãy nhập mã này và nhấn “Xác nhận”. Nếu bạn thực hiện đúng các bước như vậy, màn hình sẽ chuyển sang giao diện tạo mật khẩu.

Bước 4: Tạo mật khẩu cá nhân cho tài khoản thành viên MMLive

Sau khi hoàn thành 03 bước trên, hệ thống MMLive sẽ chuyển sang bước tạo mật khẩu. Mọi người hãy nhập mật khẩu theo ý muốn để bảo vệ thông tin riêng tư khi trải nghiệm ứng dụng MMLive.

 

Mọi người hãy lựa chọn mật khẩu hơn 8 ký tự, không nên sử dụng các mật khẩu dễ nhớ như chuỗi liên tiếp abc, 123, 1111, 8888,…rồi nhập lại mật khẩu để xác nhận là đã hoàn tất quá trình đăng ký ứng dụng MMLive.

 

Ưu tiên tạo mật khẩu chứa nhiều ký tự đặc biệt

Lời kết

Đăng ký tài khoản, cách dùng MMLive thật dễ dàng phải không anh em? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với toàn thể mọi người. Anh em hãy nhanh tay đăng ký 01 tài khoản MMLive ngay hôm nay để có thể tham gia vào kho trò chơi hấp dẫn, nhiều niềm vui và rinh về các phần quà thật giá trị. 

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more