Game

Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 8 Moba Viet, Series Nakroth Mobile Moba Việt

883

Cách Lên Đồ Nakroth Mùa 8 Moba Viet, Series Nakroth Mobile Moba Việt

Sau cái tên Butterfly thì hiện nay Nakroth là tên được tung hô nhiều nhất ở vai trò tướng sát thủ vị trí đi rừng trong game Liên Quân Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động, sát thương vượt trội điều đó là nỗi ám ảnh của phần lớn các tướng, nhưng Nakroth với biệt danh “Lưỡi đao phán xét” để chơi tốt không hề đơn giản, cùng taigameionline.vn tìm hiểu qua bảng ngọc, cách chơi và cách lên đồ Nakroth mùa 13 từ bài viết sau.

Đang xem: Cách lên đồ nakroth mùa 8 moba viet

Hướng dẫn sát thủ Nakroth toàn tập

Chắc hẳn các bạn sẽ rất chờ đợi bài viết hướng dẫn về sát thủ Nakroth? Và ngay dưới đây là tất cả những gì bạn cần phải biết. Đặc biệt là cách lên đồ Nakroth qua từng mùa sẽ được cập nhật liên tục.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cung thợ săn

Lên đồ khi bước vào giữa trận:

*

8. Hướng dẫn cách chơi Nakroth mùa 13 bá đạo nhất Liên Quân

Combo Nakroth:

Là tướng sở hữu bộ kỹ năng cơ động nhưng độ khó cao, anh em luyện tập thường xuyên mới có thể thành thạo, và sau đây là combo: Nguồn Cơn Rắc Rối > Bồi Thẩm Đoàn > Gươm Hành Quyết > Bồi Thẩm Đoàn > Nguồn Cơn Rắc Rối.

Nakroth và giai đoạn đầu game:

– Đa số game thủ chơi Nakroth bắt đầu từ bãi bùa, nếu bạn gặp khó khăn đừng ngaị kêu gọi bạn bè giúp một tay. Nakroth rất cơ động và được xem là số 1 hiện tại chưa có tướng nào thay thế, hãy sử dụng Bồi thẩm Đoàn cùng Nguồn cơn rắc rối để tạo nên sức mạnh, 2 kỹ năng này giúp cho Nakroth băng được qua nhiều địa hình không ngán một tướng nào, với chúng bạn có thể làm được nhiều điều như cướp rừng, hạ đối phương.

– Bạn chú ý Nguồn cơn rắc rối bởi hướng thi triển ngược lại hướng sử dụng nên đòi hỏi bạn phải thành thạo. Với kỹ năng Gươm hành Quyết khi sử dụng sẽ giúp cho Nakroth ở trạng thái miễn khống chế, sử dụng đúng thời điểm và đúng lúc để ngăn chặn được hiệu ứng đối thủ như hất tung được thi triển bởi Bão lá của tướng Krixi.

Chơi Nakroth giai đoạn giữa:

– Nhanh chóng đạt được level 4 trước khi Rồng xuất hiện nhờ sử dụng tốt Cung Thợ Săn bổ ( giúp bạn có thêm 30% kinh nghiệm)

– Hãy canh me Rồng và ăn cho bằng được, không nên bỏ lỡ.

– Combo cho Nakroth: Bạn dùng Bồi thẩm đoàn, có thể là Gươm hành quyết ( giúp bạn tiếp cận địch) > Nguồn cơn rắc rối ( tránh bị khống chế) > Chiêu đánh thường.

– Một khi Nakroth đã lên được 3 trang bị trấn phái, lúc này gank rất bá đạo, sức mạnh được lên một tầm cao mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Hexxit Cho Pc Và HướNg DẫN Chơi Game

Vào cuối trận game:

– Hãy di chuyển và tìm vị trí thích hợp nhất để tung Gươm hành quyết vào đối phương nhiều nhất, tiếp theo nhắm tướng còn máu ít và lao vào hạ ngay. Khi bạn sử dụng Gươm hành quyết mất một thời gian nên đôi lúc sẽ bị kẻ địch tấn công, vậy nên sau khi sư dụng, còn máu ít bạn hãy rút ngay với Bồi thẩm đoàn

– Trong giao tranh, bạn không nên dẫn đâu, hãy di chuyển chờ thời cơ lao vào hạ gục rồi chạy bởi những kỹ năng Nakroth sở hữu rất cơ động.

9. 5 Điều cần biết để chơi Nakroth

Trong những sát thủ trong Liên Quân, một vị sát thủ và độ cơ động cực cao và bá đạo, là nỗi khiếp sợ của những pháp sư lẫn xạ thủ, đó không ai khác đó chính là Nakroth, với độ khó của tướng này không phải ai cũng có thể sở hữu tốt và phát huy toàn bộ khả năng và ưu điểm của nó, nhưng để có được một cách chơi toàn diện hơn ngoài cách lên đồ, thì bạn cần phải nắm bắt một số điều sau:

Thứ nhất: Là một sát thủ đi rừng nên bạn hãy cân toàn bảng đồ, ăn quái một cách nhanh nhất đồng thời hỗ trợ đồng đội.

Thứ hai: Chú ý rồng xuất hiện và kêu gọi đồng đội cùng giúp đỡ nhau bèm nó, ăn rồng giai đoạn đầu sẽ giúp team bạn có được vàng nhiều hơn, tất nhiên bạn sẽ hơn đồ đối phương.

Thứ ba: Nếu solo 1v1 thì đừng do dự, hãy lao vào chiến ngay, nếu cảm giác không Win nỗi thì lướt chạy, dù gì cũng cắn được một mớ máu.

Thứ tư: Đừng dại dột mà ở vị trí đầu khi giao tranh, hãy núp ở 1 chổ nào đó, mục tiêu chính là những tướng đối phương sắp hết máu hoặc xạ thủ, pháp sư, lôi lên và chém vài nhát là có thể hạ gục ngay.

Thứ năm: Luôn quan sát bảng đồ để có những bước duy chuyển thông minh nhất.

Xem thêm: Top 35 Offline Iphone & Ipad Games To Play In 2021, The 10 Best Offline Games For Free In 2021

Trên là những kinh nghiệm chơi và cách lên đồ Nakroth mùa 13. Chúc các bạn luôn có những trận đánh leo rank hấp dẫn nhất, đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy hay nhé. Hãy cho 1 like và share bài viết để taigameionline.vn có động lực hướng dẫn cách lên đồ Nakroth mùa 13 tiếp theo.

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more