Blog

mod map lol cho may yeu | TaigameIOline

424

Cách Mod map lol đơn giản cho máy yếu, máy cấu hình thấp ới mục đích giúp cho những bạn không có điều kiện nâng cấp PC cũ lên cấu hình tốt hơn, mạnh hơn chơi game Liên Minh Huyền Thoại không bị lag, giật khi chơi game. Các bạn dùng phần mềm total fake skin lol mà mĩnh sẽ gửi đến các bạn phía cuối bài viết bao gồm tất cả các map dùng cho máy yếu, nếu bạn nào có máy khoẻ hơn thì có thể sử dụng phiên bản khác nhé?

Map Sumoner Rift đã chính thức trình làng bên cạnh kéo theo việc gây lag, delay cho các máy yếu vì nó rất nặng gấp đôi map cũ nên theo yêu cầu đa số gamer Liên Minh Huyền Thoại trên máy tĩnh cũ của mình thì Sumoner Rift phiên bản nhẹ đã ra đời nhằm tăng FPS hình ảnh, chơi LOL mượt hơn.

Phần mềm total fake skin lol này sau khi được cài đặt sẽ tự động chạy theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng, hơn nữa là phần mềm này không giúp cho bạn có lợi thế gì trong quá trình chơi nên nó rất an toàn không gây hại đến tài khoản game.

Tham khảo một số hình ảnh mod map lol đơn giản cho máy yếu, cấu hình thấp:

– Hình ảnh LOL cho máy yếu:

Mod map lol đơn giản cho máy yếu, máy cấu hình thấp

Mod map Lol lạ:

Mod map lol đơn giản cho máy yếu, máy cấu hình thấp Mod map lol đơn giản cho máy yếu, máy cấu hình thấp

Phí cài đặt phần mềm nào để mod map liên minh huyền thoại cho máy yếu, máy cấu hình thấp thì bạn biết rồi đúng không nào?

Đối với những máy khoẻ hơn chỉ cần bạn đổi map yếu thành map các bạn mong muốn là được nhé?

Xin gửi đến link download phầm mềm: Click here

0 ( 0 votes )

TaigameIOline

https://taigameionline.vn
TaigameIOline - Chia sẻ mọi thứ về Game, Phần Mềm, Thủ Thuật dành cho máy tính với những tin hay nhất và những thông tin kiến thức hỏi đáp.

Readers' opinions (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

Load more